อเมริกันสแตนดาร์ดเปิดตัวชุดฝักบัว GENIE Black Edition
พร้อมชวนผู้บริโภคส่งมอบสิ่งดี ๆ กับชุดโปรโมชั่น Black x 3 สร้างแรงบันดาลใจใหม่ในห้องน้ำ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนี้

 ลิกซิลเป็นผู้บุกเบิกด้านผลิตภัณฑ์เพื่อที่อยู่อาศัยและสุขภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาความท้าทายต่าง ๆ ที่ผู้ใช้งานได้ประสบในชีวิตประจำวัน โดยมุ่งเน้นที่จะเนรมิตบ้านที่ดีกว่าเดิมให้แก่ทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก อเมริกันสแตนดาร์ด หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลกของ ลิกซิล ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอสไตล์ คุณภาพ และความน่าเชื่อถืออย่างต่อเนื่องผ่านโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ

ออดรีย์ โหย่ว ลีดเดอร์ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำเอเชียแปซิฟิก (LWT APAC) กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัวชุดฝักบัว GENIE รุ่น Black Edition ในตลาดประเทศไทย โดยยึดมั่นในคุณค่าหลักของแบรนด์ นั่นคือ การยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภคด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรม เนื่องจากเป็นช่วงใกล้ถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ผู้บริโภคจะได้ส่งมอบคำอวยพรและความห่วงใยแก่คนที่รักผ่านผลิตภัณฑ์ใหม่นี้และมั่นใจได้ว่าผู้รับจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การอาบน้ำที่ทั้งสะดวก สบาย และสะอาด ครบในหนึ่งเดียว”

ประเทศไทยเป็นตลาดสำคัญของอเมริกันสแตนดาร์ด ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญอย่างมากในเรื่องสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและมีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี มีความรับผิดชอบ และงดงาม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานกับเทคโนโลยีขั้นสูง แบรนด์ อเมริกันสแตนดาร์ดมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันเชิงนวัตกรรม เพื่อสร้างประสบการณ์ การอาบน้ำและชำระล้างที่สะอาด ถูกสุขอนามัย และเป็นมิตรกับผู้ใช้

ด้วยเหตุนี้ อเมริกันสแตนดาร์ด ประเทศไทย จึงได้เปิดตัวชุดฝักบัว GENIE รุ่น Black Edition เข้ามาเสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เพื่อมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่ผู้บริโภค ชุดฝักบัว GENIE ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและตอบโจทย์การใช้งาน ช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นสายน้ำสะอาดอย่างชัดเจนผ่านหน้าฝักบัวแบบโปร่งแสง ทั้งยังมาพร้อมฝาหลังที่ถอดออกได้ ช่วยให้การทำความสะอาดขจัดคราบตะกรันหรือสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ด้านในเป็นเรื่องที่สะดวก ง่ายดาย รวมทั้งยังมีสุดยอดนวัตกรรม GENIE พร้อมระบบ Petal Pressure ที่ส่งมอบสายน้ำ ให้สัมผัสที่นุ่มนวลและอ่อนโยนต่อผิวแม้กระทั่งผิวบอบบางของเด็ก ยิ่งไปกว่านั้น ช่องจ่ายน้ำภายในทรงเรียวของ GENIE ยังช่วยประหยัดน้ำในช่วงเวลาความรื่นรมย์ขณะอาบน้ำของคุณ

ใกล้เทศกาลส่งมอบความสุขแล้ว อเมริกันสแตนดาร์ด ประเทศไทย ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสุด ชุด Black x 3 สำหรับเทศกาลคริสต์มาสนี้ โดยผู้บริโภคสามารถชอปชุด Black x 3 อันได้แก่ ชุดฝักบัว GENIE Black Edition กับก๊อกน้ำอ่างล้างหน้าและวาล์วฝักบัวรุ่น EasyFLO สีดำ ในราคาพิเศษสุด เพื่อสร้าง “แรงบันดาลใจใหม่ในห้องน้ำ” ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์ที่ได้รับจากแบรนด์และผลิตภัณฑ์โดยรวมขึ้นไปอีกระดับ ชุดโปรโมชั่น Black x 3 นี้มีวางจำหน่ายแล้วตามร้านตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ดทั่วประเทศ

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : American Standard Thailand
  • หรือโทร. 02-901-4455
  • ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.americanstandard.co.th
  • หรือติดตามข่าวสารบน Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, Pinterest
Facebook Comments Box