สเก็ตเชอร์ส ชวนค้นหาคอมฟอร์ทโซนในแบบของคุณกับ พัคซอจุน
ในคอลเลคชันล่าสุด Skechers D’Lites 4.0 รองเท้ารุ่นฮิตที่สายสตรีทต้องมี!

สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกันที่มาพร้อมเทคโนโลยีแห่งความสบายในการสวมใส่ กลับมาพร้อมความน่าตื่นเต้นด้วยการเปิดตัวแคมเปญโฆษณาในรูปแบบภาพและวิดีโอของ
สเก็ตเชอร์ส กับ พัคซอจุน นักแสดงหนุ่มสุดฮอตชาวเกาหลีใต้ซึ่งปรากฏตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในฐานะ
แบรนด์แอมบาสเดอร์ สเก็ตเชอร์ส ระดับภูมิภาคที่ครอบคลุม 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

และพบกับการเปิดตัวคอลเลคชัน Skechers D’Lites 4.0 โดย พัคซอจุน พร้อมกับภาพโฆษณาที่จะสะกดทุกสายตา และคลิปวิดีโออันเปี่ยมไปด้วยพลัง ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้แฟน ๆ โอบรับความลื่นไหลของชีวิต และโลดแล่นไปกับโอกาสใหม่ ๆ ภายใต้โทนภาพขาวดำในรูปแบบ Anamorphic ที่ดูแปลกตา กับลุคเครื่องแต่งกายแบบสบาย ๆ แต่มีสไตล์ พร้อมกับสนีกเกอร์ Skechers D’Lites 4.0 รุ่นใหม่ที่ทุกคนรอคอย

สำหรับ Skechers D’Lites จัดว่าเป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์รุ่นซิกเนเจอร์ที่ขายดีที่สุดของสเก็ตเชอร์ส นับตั้งแต่เริ่มเปิดตัวในปี 2000 โดยได้รับกระแสความนิยมจากบรรดาแบรนด์แอมบาสเดอร์ สเก็ตเชอร์ส ในอดีต เช่น Camila Cabello นักร้องชาวอเมริกันเชื้อสายคิวบา, EXO วงบอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลี, และ Zico ไอดอลแร็ปเปอร์เกาหลี อีกทั้งยังเป็นจัดว่าเป็นรองเท้ารุ่นแรกของแบรนด์ที่ทำให้เกิดเทรนด์รองเท้าทรง Chunky ที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้

พัคซอจุน แบรนด์แอมบาสเดอร์ สเก็ตเชอร์ส ระดับภูมิภาค และนักแสดงเกาหลีชื่อดังกับลุคสบาย ๆ กับสนีกเกอร์ D’Lites 4.0 รุ่นใหม่ล่าสุด ในสี ดำ-ขาว

คอลเลคชันล่าสุดของ SKECHERS D’Lites 4.0​ รุ่นผู้ชาย​ ราคา​ 3,495 บาท

 • D’Lites 4.0 สี Natural Multi
 • D’Lites 4.0 สี Black White
 • D’Lites 4.0 สี Off White
 • D’Lites 4.0 สี Taupe Multi 
 • D’Lites 4.0 สี White Black
 • D’Lites 4.0 สี Black

คอลเลคชันล่าสุดของ SKECHERS D’Lites 4.0​ รุ่นผู้หญิง​ ราคา​ 3,495 บาท

 • D’Lites 4.0 สี Rose
 • D’Lites 4.0 สี Black White
 • D’Lites 4.0สี White
 • D’Lites 4.0สี White Black Pink
 • D’Lites 4.0สี White Black
 • D’Lites 4.0 สี White Gray

สำหรับ สนีกเกอร์รุ่น D’Lites 4.0 แนวสปอร์ตรุ่นนี้ มาในดีไซน์แนว Chunky ที่โดดเด่นด้วยลายเส้นซิลลูเอทใน
6 เฉดสีที่แตกต่างกัน ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งสามารถใช้งานได้หลากหลายและทนทาน เลือกแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ๆ และใส่ได้ทุกโอกาส

คอลเลคชัน Skechers D’Lites 4.0 ได้รับการขนานนามว่าเป็นสนีกเกอร์ที่ต้องมีในทุกฤดูกาลนี้ ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสบายที่เหนือกว่า ด้วยพื้นรองเท้าชั้นในที่รองรับด้วย Air-Cooled Memory ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ช่วยให้รู้สึกถึงอิสระในการก้าวเดินหรือยืนได้อย่างสบาย

คว้าสนีกเกอร์ D’Lites 4.0 แล้วมาสร้างสไตล์ในแบบคุณ ร่วมกับ พัคซอจุน! พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน
สเก็ตเชอร์สทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ที่ www.skechers.co.th

Follow @skechersth
#SKECHERSTH #SKECHERSTHAILAND #SKECHERSDLITES #SKECHERSXPARKSEOJUN

เกี่ยวกับ SKECHERS Thailand
บริษัท สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ดูแลและทำการตลาดของ SKECHERS สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยวางจำหน่ายตามร้าน SKECHERS Shop 37 แห่ง ร้าน Superstore 1 แห่ง ร้าน City Outlet 8 แห่ง ร้านค้าเอาท์เล็ต 5 แห่ง (รวมที่ Siam Premium Outlet, Bangkok) Shop-in-Shop 98 แห่ง ร้านช่องทางออนไลน์ 2 แห่ง และเคาน์เตอร์แผนกรองเท้า 129 แห่งในห้างสรรพสินค้า (รวมทั้งสิ้น 280 แห่ง) ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Facebook: SKECHERSThailand / Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH

Facebook Comments Box