นวดผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ด้วย “King of Oasis ที่ “โอเอซิสสปา”

MadamePuja ได้รับการเชิญชวนให้แวะมาเยี่ยมเยือน ณ OASIS SPA โอเอซิสสปา สุขุมวิท 31 พอมาเห็นบรรยากาศสปาที่นี่ เห็นสวนกว้างรายล้อมด้วยสีเขียวขจี ความเครียดจากการเดินทางมลายหายไปทันที ให้พีลลิ่งดั่งสัมผัสกับ “โอเอซิสกลางกรุง” เพียงแค่มองก็เหมือนได้รับพลังบวกเลยค่ะ 

โอเอซิสสปาเป็นสปาระดับพรีเมี่ยม เปิดมาได้ 16 ปี ปัจจุบันมี  16 สาขา ทั้ง กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่  ภูเก็ต   และพัทยา  จัดว่าเป็นสปาที่ได้รับรางวัลมาต่อเนื่องทุก ๆ ปี ๆ ละ หลายรางวัล เรียกว่ากวาดรางวัลดีเด่นด้านต่าง ๆ  มาครองมากที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้ค่ะ อาทิ Award of Excellence Day Spa, Thailand Tourism Award,  SME’s Best Brand Awards,  Top 10 People’s Choice Award Thailand  เป็นต้น   “OASIS SPA โอเอซิสสปา” มุ่งเน้นที่จะนำเสนอสปาอัตลักษณ์ล้านนาไทย ที่มีการพัฒนาด้านการบริหารจัดการสปาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พัฒนาด้านผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงพัฒนาหลักสูตรการอบรมบุคลากรภายในผู้ให้บริการสปา โดยโรงเรียนไทยโอเอซิสสปา เพื่อให้การบริการของโอเอซิสสปามีมาตรฐานระดับสากล

บรรยากาศเมื่อเข้าไปในส่วนต้อนรับ ก่อนจะพาเราแยกไปห้องนวด การตกแต่งของที่นี่เป็นลักษณะสไตล์ไทยประยุกต์   เป็นสปาที่อยู่ท่ามกลางสวนสวย ในใจกลางเมืองหลวง เมื่อต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย ก็จะพบกับแหล่งน้ำกลางทะเลทราย ที่เรียกว่า Oasis Spa เจ้าค่ะ ที่นี่มี 12 ห้องนวด เป็นห้องคู่ทั้งหมด  สามารถรองรับลูกค้าพร้อมกันถึง 24 ท่าน

จากทางเดินมายังห้องวิลล่า  จะสัมผัสได้ถึงความสงบ เรียบง่าย   ภายในห้องวิลล่าเป็นเตียงคู่ มีฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง และห้องน้ำแบบเปิดโล่ง  เพื่อให้ผู้มาใช้บริการสัมผัสความเป็นธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

บรรยากาศในห้องนวด สำหรับวันนี้ทาง  Oasis Spa ได้จัดเตรียมการนวดที่เป็นซิกเนเจอร์ทรีทเม้นต์ ที่เรียกว่า King of Oasis Massage  มาให้ MadamPuja ได้ทดลองเจ้าค่ะ  

King of Oasis เป็นการนวดผสมผสานระหว่างนวดน้ำมันแบบ Deep tissue Massage กับการนวดลูกประคบสมุนไพร เป็นการนวดที่เหมาะสำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายแล้วก็เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาเป็นประจำ เพราะการนวดนี้จะเน้นบริเวณคอบ่าไหล่แล้วก็บริเวณแผ่นหลังเพราะมีการใช้ข้อศอกในการรีดเส้นเพื่อคลายกล้ามเนื้อและเส้นที่ตึงค่ะ

การนวด King of Oasis ใช้เวลา 2 ชั่วโมงนะคะ ขั้นตอนในการนวดก็จะเป็นการวอร์มร่างกายด้วยลูกประคบสมุนไพร อุ่นๆ และการนวดไทยผสมผสานกัน เพื่อกระตุ้นไหลเวียนเพิ่มระดับพลังงานและส่งเสริมสุขภาพโดยรวมและสุขภาพที่ดีจากนั้นก็จะเป็นการนวดด้วยน้ำมันที่ปรุงเฉพาะสำหรับโอเอซิสสปา โดยมีส่วนผสมจาก ขิง ไพล ลาเวนเดอร์ ซึ่งมีการคิดค้นมาแล้วว่าเหมาะกับการนวดชนิดนี้ น้ำมันจะช่วยคลายกล้ามเนื้อแล้วก็ช่วยบำรุงผิวอีกด้วยค่ะ

การนวดอันเป็นเอกลักษณ์เทคนิคเฉพาะของโอเอซิสสปาจะทำให้ผ่อนคลายอย่างยิ่งเหมาะ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนวดที่มีน้ำหนัก เริ่มจากการอบอุ่นกล้ามเนื้อด้วยการประคบสมุนไพรไทย ตามด้วยการนวดน้ำมันร้อนที่มีกลิ่นหอมแบบอโรม่าเทอราปี ท่านวดนั้นจะผสมผสานศาสตร์การนวดแบบไทยและตะวันออกในทรีทเมนต์การนวดแบบสปอตเน้นเส้นประธานลงน้ำหนักเฉพาะจุดบริเวณส่วนหลังและบั้นเอว ซึ่งมีสรรพคุณในการบำบัดสูงช่วยบรรเทาอาการล้าและปวดตึงกล้ามเนื้อ น้ำมันที่ใช้นวดมีกลิ่นหอมสดชื่น พร้อมสมุนไพรสดที่ช่วยกระตุ้นความมีชีวิตชีวา

หน้าวิลล่าที่เพิ่งใช้บริการเสร็จ

หลังนวดเสร็จรู้สึกได้ถึงความเบา สบายตัวเลยที่เดียว  Therapist ที่มีมีประสบการณ์และบริการเราด้วยความอบอุ่นเป็นมิตรจริงใจ  บอกเลยว่าประทับใจ หากมีโอกาส MadamePuja จะมาลองนวดเมนูอื่นๆ อีกเจ้าค่ะ

สำหรับการลูกค้าที่มาใช้บริการครั้งแรกสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการครั้งแรก  ที่นี่จะมีเอกสารให้กรอกข้อมูลเหมือนเป็นการลงทะเบียน ลูกค้าก็จะให้ข้อมูลปัญหาสุขภาพเบื้องต้น น้ำหนักในการนวดหรือว่าบริเวณส่วนไหนที่ให้เน้นลดน้ำหนักหรือว่าบริเวณไหนที่ให้ระวัง รวมถึงระบุในเรื่องของปัญหาสุขภาพส่วนตัว เช่น วันนี้อาจจะเคยผ่าตัดมา เพื่อ เป็นการแนะนำแพ็คเกจที่เหมาะสมกับผู้มาใช้บริการ

ชมบรรยากาศอื่นๆ 

This Oasis Spa with a “secret garden” ambiance is only steps away from Bangkok’s skyscrapers! Take a time-out from busy to discover this hidden Oasis of serenity. A garden pathway takes you to one of twelve treatment rooms that include outdoor showers, soaking baths, or massage beds for two. Relaxation platforms are located among tranquil lotus ponds and soothing waterfalls. FREE Transportation from BTS “Phrom Phong” Station is available.

King of Oasis   02:00  Hour  / 3,900 ++ Baht  


ท่านใดสนใจ คลิ๊กจอง หรือ ดูรายละเอียดทรีทเมนต์อื่นๆ ที่ Oasis Spa นี่เลยค่ะ

Bangkok, Sukhumvit 31
64 Soi Sawasdee, Sukhumvit 31, Wattana, Bangkok
Open Daily: 10:00 – 22:00
Bangkok, Sukhumvit 51
88 Sukhumvit 51 Road Wattana, Bangkok
Open Daily: 10:00 – 22:00
Facebook Comments Box