โรงแรม​คาเพลลา กรุงเทพ คว้ารางวัลจากการประกาศผล “Travel+Leisure It List 2021” ประเทศสหรัฐอเมริกา

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ คว้ารางวัลโรงแรมเปิดใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี
จากการประกาศผล “Travel+Leisure It List 2021”
นับเป็นโรงแรมและรีสอร์ทแห่งเดียวในประเทศไทย ที่สามารถเข้าสู่การจัดอันดับโรงแรมเปิดใหม่ที่ดีที่สุดของโลกประจำปี พ.ศ. 2564 หลังเปิดให้บริการได้เพียง 7 เดือนเท่านั้น

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 27 เมษายน 2564 – Travel+Leisure ประกาศผล “โรงแรมและรีสอร์ทเปิดใหม่ยอดเยี่ยมประจำปี พ.ศ. 2564” ซึ่งในปีนี้มีโรงแรมและรีสอร์ทจำนวน 73 แห่งจากทุกทวีปทั่วโลกที่สามารถผ่านการคัดเลือกและหนึ่งในนั้นก็คือ “โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ (Capella Bangkok)” และนับเป็นโรงแรมเปิดใหม่แห่งเดียวในประเทศไทยที่สามารถผ่านการคัดเลือกและเข้าสู่ ‘Travel+Leisure It List 2021’ ในปีนี้

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เปิดให้บริการเมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2563 ตั้งอยู่ภายในโครงการเจ้าพระยาเอสเตท (Chao Phraya Estate) บนโค้งน้ำเจ้าพระยาที่งดงาม เปิดให้บริการห้องพักประเภทห้องสวีทและวิลล่าจำนวน 101 ห้อง และห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำอย่างใกล้ชิด ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่อย่างใกล้ชิดกับชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยาและบน “ถนนเจริญกรุง” ถนนสายประวัติศาสตร์แห่งแรกของประเทศไทยที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และความหลากหลายทางวัฒนธรรม ประเพณี ตลอดจนความร่วมสมัยของร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ และแกลเลอรี่จัดแสดงงานศิลปะมากมาย

มร. จอห์น บลังโก ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับจากแบรนด์ด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของโลกให้เป็นหนึ่งในโรงแรมเปิดใหม่ที่ดีที่สุดในโลกประจำปีนี้ เพราะรางวัลนี้สะท้อนให้เห็นถึงความร่วมแรงร่วมใจ ความมุ่งมั่น และความคิดสร้างสรรค์ของพวกเราชาวคาเพลลา กรุงเทพ ที่ต้องการสร้างสรรค์ประสบการณ์อันน่าประทับใจและพึงจดจำให้กับทุกท่านที่มาเข้าพักและใช้บริการ ผมรู้สึกภูมิใจแทนเพื่อนๆ พนักงานของเราทุกคนเป็นอย่างยิ่งครับ”

“พวกเราชาวโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ มีความยินดีและพร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ ท่านจะได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟและสร้างสรรค์จากการดูแลโดยทีม “คาเพลลา คัลเจอร์ริสต์” (Capella Culturist) ผู้บรรจงเฟ้นหาประสบการณ์เฉพาะบุคคล สรรค์สร้างแรงบันดาลใจ และกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมร่วมสมัยในท้องถิ่นให้กับทุกท่านได้ร่วมสนุกตลอดการเข้าพัก” มร. บลังโก กล่าวเพิ่มเติม

การจัดอันดับโรงแรมเปิดใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปีหรือ ‘Travel+Leisure It List 2021’ จัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 16 โดยมีคณะกรรมการคัดเลือก เป็นบรรณาธิการของนิตยสาร Travel+Leisure ผู้คร่ำหวอดในธุรกิจการท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยมจากทั่วโลก ได้ทำการคัดสรรโรงแรมและรีสอร์ทเปิดใหม่ในปี ค.ศ. 2020 ที่มีความโดดเด่นในทุกๆ ด้าน อาทิ การออกแบบด้านสถาปัตยกรรมและดีไซน์การตกแต่ง ความคิดสร้างสรรค์ และความดูแลเอาใจใส่ในการให้บริการของพนักงาน เป็นต้น ซึ่งจากผลการคัดเลือกมีโรงแรมและรีสอร์ท 73 แห่งทั่วโลกผ่านเกณฑ์การตัดสินและได้รับรางวัลประจำปีนี้ ตรวจสอบรายชื่อโรงแรมและรีสอร์ทที่ได้รับรางวัล ‘Travel+Leisure It List 2021’ ได้ที่ www.travelandleisure.com/it-list.

สำหรับท่านที่สนใจสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อน ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ สามารถสำรองห้องพักและสอบถามรายละเอียดของโปรโมชั่นต่างๆ ได้กับฝ่ายสำรองห้องพักของทางโรงแรมฯ โทร. 020983878 หรืออีเมล reservations.bangkok@capellahotels.com

*********
โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ
300/2 ถนนเจริญกรุง ยานนาวา สาทร กรุงเทพฯ​ 10120
อีเมล์ info.bangkok@capellahotels.com
เว็บไซต์ www.capellahotels.com/bangkok
Instagram: @CapellaBangkok

Facebook Comments Box