ครั้งแรกของการแปรงฟัน โดยไม่ต้องใช้น้ำตัวแรกของโลก  เดนทิสเต้ กับ นวัตกรรมล่าสุด “Anticavity Max Fluoride”  พร้อม ดึงคู่รักสุดฮอต “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ และ “ไบรท์” พิชญทัฬห์ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คู่ล่าสุด

วันนี้​มีโอกาส​ได้​ไปร่วมงาน​อัพเดต​นวัตกรรม​ใหม่​จาก  เดนทิสเต้ ผู้นำด้าน Oral Care และผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากระดับพรีเมี่ยม​ เขาจัดงาน “Max The Moment” เปิดตัวนวัตกรรม​ว๊าวๆ เป็น​ยาสีฟันเดนทิสเต้แปรงฟันโดยไม่ต้องใช้น้ำตัวแรกของโลก “Anticavity Max Fluoride” พร้อมพรีเซนเตอร์คู่รักล่าสุด​ “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และ “ไบรท์” พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ

 เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงคอนเซปต์ “Max The Moment” ซึ่งสะท้อนถึงความเป็นที่สุดของยาสีฟัน “Anticavity Max Fluoride” ทั้งการได้จดทะเบียนเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่ทำผลิตภัณฑ์ยาสีฟันออกมาเป็น Max Fluoride 1,500 ppm รวมถึงการเป็น Max Benefits ในเรื่องของการปกป้องฟันและดูแลฟันอย่างเต็มประสิทธิภาพ การแปรงฟันแบบแห้งจะช่วยเคลือบฟลูออไรด์ในทุกๆ วันที่ใช้ เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี ทำให้เกิดช่วงเวลาดีๆ สื่อถึงการเติมความรักและการเติมเต็มกันและกันให้เต็มแม็กซ์ พร้อมเผยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นวัตกรรมล่าสุดจากแบรนด์เดนทิสเต้ ยาสีฟัน “Anticavity Max Fluoride” ยาสีฟันแปรงแบบแห้งเจ้าแรกของประเทศไทย

“การแปรงฟันแบบแห้งมีงานวิจัยรองรับจำนวนมากที่ระบุว่า ช่วยลดการเกิดฟันผุได้เป็นอย่างดี และหลายคนอาจเคยได้ยินว่ามีการแปรงฟันแบบแห้งมาบ้าง แต่ยังไม่มียาสีฟันตัวไหนที่ถูกพัฒนาเพื่อการแปรงแห้ง  ดังนั้นเดนทิสเต้ จึงทำงานร่วมกับทันตแพทย์เพื่อพัฒนาสูตร Max Fluoride นี้ขึ้นมาเป็นนวัตกรรมยาสีฟันที่ใช้สำหรับการแปรงรูปแบบแห้งโดยเฉพาะซึ่งเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของฟัน และในเรื่องของการเคลือบฟันโดยเฉพาะ อีกทั้งยังไม่ทิ้งเอกลักษณ์ของเดนทิสเต้ คือการเป็นยาสีฟันสมุนไพรธรรมชาติ 14 ชนิด ที่จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ในช่องปากโดยไม่ทำลายสมดุล ทำให้ลมหายใจหอม สดชื่น ในยามเช้า”

ด้าน ทันตแพทย์หญิง มณฑิสา เอี่ยมกระสินธุ์ กล่าวถึงขั้นตอนการแปรงฟันแบบแห้งให้ถูกวิธีว่า “การแปรงฟันแห้งนั้น จะต้องแห้งก่อนแปรงและแห้งหลังแปรง โดยเริ่มจากการทำความสะอาดก่อนแปรงฟันด้วยการใช้ไหมขัดฟัน (dental floss) เพื่อนำเศษอาหารออก หรือบ้วนปาก จากนั้นป้ายยาสีฟันผสมฟลูออไรด์ลงบนแปรงสีฟันที่แห้งไม่เปียกน้ำและแปรงฟันได้ทันทีโดยไม่ต้องบ้วนปากก่อน แปรงฟันให้ทั่วถึงนาน 2 นาทีขึ้นไปเมื่อแปรงฟันจนทั่วทั้งช่องปากแล้วให้บ้วนยาสีฟันทิ้งโดยไม่ต้องบ้วนปากด้วยน้ำอีก นอกจากนี้หลังแปรงฟันแบบแห้งเสร็จ ควรงดดื่มน้ำหรือรับประทานอาหารครึ่งชม.เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด”

สำหรับเหตุผลที่ทางแบรนด์เลือกคู่รักคู่ใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นักร้อง นักดนตรีและนักแต่งเพลงชื่อดัง และ ผู้ประกาศข่าวสาวชื่อดัง จากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ “ไบรท์” พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ เป็นพรีเซนเตอร์สำหรับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมล่าสุดจากแบรนด์เดนทิสเต้ ยาสีฟันแห้ง “Anticavity Max Fluoride”

เภสัชกร ดร.แสงสุข กล่าวเสริมว่า “ยาสีฟันเดนทิสเต้ เป็นแบรนด์ที่เน้นในเรื่องของ Healthy Relationship และ Best Moment ซึ่งทั้งคู่เป็นที่รู้จักและเป็นคู่รักที่รักกันมายาวนานถึง 9 ปี โดยที่ไม่มีข่าวที่ไม่ดีในเรื่องของความสัมพันธ์ จึงเหมาะสมกับทางแบรนด์ เพราะเดนทิสเต้เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีด้วยภาพลักษณ์การมีพรีเซนเตอร์เป็นคู่รักอย่างเสมอมาและด้วยต้องการที่จะรณรงค์ให้คนไทย หย่ากันน้อยลง รักกันมากขึ้น ด้วยการบอกเล่าถึงวิธีการแสดงความรัก ในรูปแบบของเพลง ซึ่งโต๋เป็นอีกหนึ่งคนที่ถือเป็นตัวท็อปในเรื่องของการแต่งเพลงรักเพื่อบอกรัก มาร่วมสร้างสรรค์บทเพลงให้กับเดนทิสเต้ นอกจากนี้ทั้งโต๋และไบรท์ยังถือเป็นตัวอย่างของคู่รักที่มีการดูแลรักษาความรักของกันและกันเป็นอย่างดี และเป็นครั้งแรกที่ทางเดนทิสเต้คู่รักที่ยังไม่ได้แต่งงานกันมาเป็นพรีเซนเตอร์”

นวัตกรรมล่าสุดแปรงฟันโดยไม่ต้องใช้น้ำตัวแรกของโลก ยาสีฟัน “Anticavity Max Fluoride” ปราศจาก SLS, Paraben, Alcohol , Gluten, Sugar และ Plastic Microbeads ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและปราศจากสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงเหมาะกับ เด็ก ผู้สูงอายุคนท้อง และโดยเฉพาะกลุ่มคนที่จัดฟัน เนื่องจากการทำความสะอาดฟันสำหรับคนจัดฟันอาจจะไม่ได้ดีหรือทั่วถึง เท่ากับคนที่ไม่ได้จัดฟัน และยังตอบโจทย์มากสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ ชอบเดินทาง ขึ้นเครื่องบิน ชอบไปแคมปิ้ง เทรนด์การท่องเที่ยวสุดฮิตที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน ที่ทำให้อาจไม่สะดวกในการแปรงฟันแบบใช้น้ำ

ที่สำคัญยาสีฟันแบบแห้งจะช่วยปกป้องและดูแลฟันได้ดีกว่ายาสีฟันทั่วไป เพราะปกติการแปรงฟันแล้วบ้วนน้ำทิ้งจะทำสูญเสียฟลูออไรด์ไป และหลงเหลือส่วนที่ปกป้องฟันอยู่น้อยมาก แต่สำหรับยาสีฟันแห้งตัวนี้จะเคลือบฟันไว้แล้วค่อยๆปล่อยประจุออกมา และมีการวิจัยออกมาหลายวิจัย กล่าวว่าการแปรงฟันแบบแห้งช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ฟันแข็งแรง โดยฟลูออไรด์ที่ค้างอยู่ในปากจะเกาะยึดกับผิวฟันทำหน้าที่ป้องกันการเกิดฟันผุ ทำให้ฟันมีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

               สัมผัสนวัตกรรมล่าสุดของยาสีฟันแห้งเดนทิสเต้แปรงฟัน โดยไม่ต้องใช้น้ำตัวแรกของโลก “Anticavity Max Fluoride”  และติดตามกิจกรรมดี ๆ ของเดนทิสเต้ ได้ทาง www.facebook.com/DentisteTH/

 

Facebook Comments Box