Cool Office Style by DAPPER

ช่วงนี้หนุ่มๆหลายท่านกำลังอยู่ในช่วงเพิ่งจบการศึกษาใหม่ ถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของชีวิต สู่วัยทำงานที่ไฟกำลังแรงแบบร้อนฉ่าาา แน่นอนว่าย่อมต้องมีการปรับตัว หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิตประจำวัน รวมถึงสไตล์การแต่งตัวที่ต้องการแสดงออกถึงความน่าเชื่อถือ

วันนี้ DAPPER มีเทคนิคการแต่งตัวแบบหล่อเนี้ยบ เพียบพร้อม ในลุคแบบ Smart Casual ผสมผสานระหว่างการแต่งตัวแบบสบายๆ ทันสมัย แต่ยังดูดีไปทำงานได้ เจ้านายเลิฟ มาแนะนำกันค่ะ

เสื้อเชิ้ตสีขาว สีฟ้า ของมันต้องมี! ฟังดูคลาสสิค แต่เป็นสีที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชายในออฟฟิสทุกคน ข้อดีของเสื้อเชิ้ต สีขาวหรือสีฟ้า คือ มันเข้ากับกางเกง สูท และ Accessories อื่น ๆ อย่างกระเป๋า ได้ทุกสี ทุกวัสดุ ทำให้คุณไม่รู้สึกยุ่งยากกับการ Mix & Match แถมยังเพิ่มความคูลได้ด้วย ปกหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น Mandarin Collar หรือคอจีน ที่กำลังนิยมอยู่ในช่วงนี้ก็ดูดีค่ะ

กางเกงสีเทา จะเป็นสีเรียบหรือแบบมี Texture ก็ดูดี แต่ถ้าใครมีความมั่นใจเกินร้อย ก็ลองใส่เป็นลายตาราง หรือลายทาง เท่านี้ก็ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์ ที่สำคัญกางเกงโทนสีนี้ ก็ยังเข้ากันได้ดีกับเสื้อเชิ้ตสีขาวและสีฟ้าอ่อน หรือลายพิมพ์ในโทนสีเดียวกันก็เอาอยู่ค่ะ

รองเท้าหนัง หรือ Sneakers หนุ่มออฟฟิศบางวันก็ต้องการความสุภาพเรียบร้อย เผื่อไว้สำหรับการติดต่องานกับลูกค้า หรือประชุมกับท่านประธาน ดังนั้นรองเท้าหนังที่ใส่ควรเป็นรองเท้าประเภท Dress Shoes เพื่อความปลอดภัยและถูกกาละเทศะ แต่สไตล์รองเท้าก็ยังเก๋ได้ด้วยทรงที่กลับมาฮิตอีกครั้งหลายๆทรงอย่าง Penny Loafers หรือตกแต่งด้วย Horsebit เท่ๆ DAPPER ก็แนะนำ ส่วนที่วันไหนชิวๆหน่อยก็ลองหยิบ Sneakers หนังเรียบๆมาแมชก็ปัง จริงๆมีติดไว้ออฟฟิสก็ดีนะคะ เอาไว้เปลี่ยนระหว่างวัน ช่วงพัก หรือเผื่อไปปาตี้ต่อ

 

กระเป๋า ของหนุ่มๆยุคนี้ ต้องมาพร้อมช่องใส่อุปกรณ์ทำงานยุค Digital ไม่ว่าจะเป็น Laptop, Ipad, ออแกไนเซอร์, ปากกา, Airpods และจิปาถะอื่นๆอีกมากมาย เรียกว่าใบเดียวจบ ครบเครื่อง

สูท และเนกไท ใครว่าต้องใส่เฉพาะวันที่ต้องความเป็นทางการเท่านั้น หนุ่มๆสายแฟชั่นยุคนี้ ใครๆก็ใส่สูทกันแทบจะเป็นดาราเกาหลี ปรับกันไปตามสไตล์อยากเนี๊ยบก็เลือกแบบพอดีตัว อยากอินเทรนด์หน่อยก็เพิ่มไซส์ให้หลวมหน่อย เก็บปลายกางเกงให้เต่อขึ้นอีกนิด ก็คูลสุดในออฟฟิสได้แล้ว!!!

ด้วยไอเท็มเพียงไม่กี่ชิ้น ก็สามารถปรับใช้งานได้หลากหลายสไตล์ พร้อมได้ทุกสถานการณ์ ด้วยไอเท็มจาก DAPPER Essential ที่ตอบโจทย์ชีวิตหนุ่มออฟฟิศ และเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ทาง

 

DAPPER Official Online Shop
Website – www.dapper.com
Inbox – bit.ly/DPmessenger
Line@ : bit.ly/DAPPERLINE
Shopee : bit.ly/DPshopee
Lazada : bit.ly/DPLazMAll

Facebook Comments Box