วันนี้ทาง The Printing House Poshtel ได้เชิญชวนทาง  #Glitzmagazines และกอง บก. มาเยี่ยมเยือนถิ่นพระนคร พร้อม Inspect ห้องพักและรับประทานอาหารมื้ออร่อย

แท๊นๆ  แท้นๆ ..พิกัดวันนี้อยู่บนถนนดินสอ หรือ​ หลังศาลาว่าการกรุงเทพฯ ย่านเสาชิงช้า ศาลเจ้าพ่อเสือ และใกล้อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย ได้กลิ่นอายบรรยากาศวันวาน ที่นี่คือ …   The Printing House Poshtel (เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล) ซึ่งที่นี่แต่เดิมเป็นโรงพิมพ์ที่จัดพิมพ์แบบเรียนเล่มแรกที่ใช้ในการเรียนการสอนของไทย ชื่อ โรงพิมพ์กรุงเทพการพิมพ์ นั่นเอง

Mr.Vega พร้อมต้นรับทุกท่านสู่ The Printing House Poshtel, Bangkok
โดยโรงพิมพ์เก่าแห่งนี้ ได้รับการพลิกโฉมใหม่กลายมาเป็น เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก ที่มัดรวมทั้ง ที่พัก ห้องอาหาร คาเฟ่ และ บาร์ ไว้ด้วยกัน

Poshtel คือที่พักคอนเซ็ปท์ใหม่ที่ชิคและหรูไฮโซในราคาเบาๆ  กำลังเป็นที่นิยมในมหานครใหญ่ ๆ มีต้นกำเนิดมาจากทวีปยุโรป คำว่า Poshtel เป็นคําสนธิระหว่างคำว่า Posh  ความชิคโก้หรู กับคำว่า Hostel    Poshtel จึงเป็นอีกเลเวลของโฮสเทล ที่มีทั้งความชิค เก๋ และความโก้หรู  ผู้พักจะสะดวกสบายในการพักผ่อน เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน  เฉกเช่นที่ The Printing House Poshtel  ผู้มาพักผ่อนจะรู้สึอบอุ่น เพลิดเพลิน สะดวกสบายไปกับห้องพักที่สะอาดมีหลายรูปแบบให้เลือกตามความชอบ Lobby พร้อมมุม Café ไว้คอยต้อนรับอย่างเป็นกันเอง  บนชั้น 2 เป็นห้องอาหารห้องอาหาร The Letter Press Cafe & Restaurant เสิร์ฟอาหารไทยและ Western  สามารถปาร์ตี้ส่วนตัวเล็ก ๆ ได้  ส่วนชั้น 5 -6 เป็น Press Sky Bar ให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศมื้อค่ำ เคล้าวิวหลักล้านในเมืองกรุง

Lobby & Café

The Printing House Poshtel ที่พักมีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 15 ห้อง ไม่ว่าจะพักห้องไหน ท่านก็จะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ดุจโรงแรมหรูแต่ราคาเบากระเป๋า อาทิ ตู้ล็อกเกอร์, ตู้เสื้อผ้า, ชา (ฟรี), ผ้าเช็ดตัว, รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก   ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของท่านคืออะไร เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพฯ

บริเวณ Lobby เปิด 24 ชั่วโมง
The Printing House Poshtel มีตัวเลือกรูปแบบห้องที่เหมาะสำหรับคู่รักครอบครัวขนาดเล็ก หรือ กลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่ที่เดินทางมาด้วยกัน ห้องพักมีตั้งแต่ห้องเตียงใหญ่ ไปจนถึงห้องพักรวมเตียงสองชั้นที่กว้างขวาง รองรับแขกได้ตั้งแต่ 4-8 คน ห้องพักรวมหญิงมีห้องน้ำในตัวและระเบียงส่วนตัว เพื่อการนอนหลับที่ดีที่สุด เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก ใส่ใจคุณภาพการนอนของผู้มาพักจึงเลือกใช้ที่นอนและเครื่องนอนคุณภาพสูงไว้รองรับทุกท่าน
พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง
The Printing House Poshtel  ห้องพักแต่ละห้องตั้งอยู่บนชั้น 2, 3 และ 4 ได้รับการตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลชิค มีความดิบ เท่ โดดเด่นด้วยโทนสีอ่อน ๆ ให้ฟิลลิ่งถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ห้องพักทุกห้องมีการเข้าถึงที่ปลอดภัย โดยใช้คีย์การ์ดพิเศษ ตู้เย็น โทรทัศน์ระบบเอชดี (พร้อมช่องรายการต่างประเทศมากกว่า 60 ช่อง)
บันไดเชื่อมต่อแต่ละชั้น

ชั้น 2  มีห้องดีลักซ์ส่วนตัว 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวเตียงคิงไซส์ สิ่งอำนวย​ความสะดวก​ มีเสื้อคลุมอาบน้ำรองเท้าแตะ​ เครื่องเป่าผม และชุดอุปกรณ์ชงชา / กาแฟ ห้องนี้เหมาะสำหรับคู่รัก

ชั้น 3   ประกอบด้วยห้องสำหรับครอบครัวและห้องพักรวม 2 ห้อง ห้องสำหรับครอบครัวมีเตียงควีนไซส์และเตียงสองชั้น 2 เตียงในขณะที่ห้องพักรวมสองห้องมีเตียงสองชั้นสี่เตียงและเตียงสองชั้นหกเตียงตามลำดับ ชั้นมีห้องน้ำแยกชาย / หญิง  

SIX BUNK BEDS WITH SHARED BATHROOM
ชั้น 4 ประกอบด้วยห้องพักรวม 4 ห้องโดยสองห้องสงวนไว้สำหรับแขกผู้หญิงเท่านั้น ห้องพักรวมทั้งสองห้องมีเตียงสองชั้นหกเตียงและแปดเตียง พร้อมห้องน้ำในตัว ทั้งสองห้องมีระเบียงส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่นที่มองเห็นวิวเมือง
PRIVATE ROOM WITH EN SUITE BATHROOM

ROOM TYPE  6 รูปแบบ มีดังนี้

 • PRIVATE ROOM WITH EN SUITE BATHROOM (3ห้อง) มีเตียง King size  นอนสบาย พร้อมห้องน้ำในตัว ขนาด 22 sqm ราคาคืนละ 6,000 รวมอาหารเช้า
 • FAMILY SUITE FOR FOUR PERSONS SHARED BATHROOM มี 1ห้อง ห้องน้ำและห้องอาบน้ำรวม ได้ฟีลเหมือนไปพักบ้านเพื่อนสนิท ห้องมีขนาด 16 Sqm สำหรับพัก 4 ท่าน มีเตียง King size  พร้อมเตียง 2 ชั้น 1 เตียง ราคา 5,500 รวมอาหารเช้า 
 • FOUR BUNK BEDS WITH SHARED BATHROOM (5ห้อง)  ขนาดห้อง 16 sqm ราคาคืนละ 1,500 รวมอาหารเช้า ห้องเตียง2 ชั้น 4   เตียง ห้องน้ำและห้องอาบน้ำรวม ทุกเตียงมีโทรทัศน์และหูฟังส่วนตัว ไฟอ่านหนังสือ ปลั๊กไฟและผ้าม่านเพื่อความเป็นส่วนตัว ตู้เก็บของส่วนบุคคลทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่มีไว้สำหรับเก็บสิ่งของและของมีค่า 
ห้องน้ำรวม สะอาด น่าใช้
 • SIX BUNK BEDS WITH SHARED BATHROOM (4 ห้อง)  ขนาดห้อง 32sqm ราคาคืนละ 1,500 รวมอาหารเช้า ห้องเตียง 2 ชั้น 6  เตียง ห้องน้ำและห้องอาบน้ำรวม ทุกเตียงมีโทรทัศน์และหูฟังส่วนตัว ไฟอ่านหนังสือ ปลั๊กไฟและผ้าม่านเพื่อความเป็นส่วนตัว ตู้เก็บของส่วนบุคคลทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่มีไว้สำหรับเก็บสิ่งของและของมีค่า 
 • SIX BUNK BEDS LADIES DORM WITH BALCONY AND BATHROOM มีระเบียงส่วนตัว (1ห้อง) ราคา 1,700 รวมอาหารเช้า  เหมาะสำหรับลูกค้าที่เดินทางเป็นกลุ่มและเป็นผู้หญิงล้วน เรามีที่พักสำหรับแขกผู้หญิง 2 ห้อง โดยแบ่งเป็นเตียงสองชั้นหกเตียงและแปดเตียง พร้อมห้องน้ำในตัว มีระเบียงส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่นที่มองชมวิว  ทุกเตียงมีโทรทัศน์และหูฟังส่วนตัว ไฟอ่านหนังสือ ปลั๊กไฟและผ้าม่านเพื่อความเป็นส่วนตัว ตู้เก็บของส่วนบุคคลทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่มีไว้สำหรับเก็บสิ่งของและของมีค่า 
 • EIGHT BUNK BEDS WITH BALCONY AND EN SUITE BATHROOM (1ห้อง) ขนาดห้อง 35 sqm ราคาคืนละ 1,600 รวมอาหารเช้า ห้องเตียง2 ชั้น 8 เตียง มีห้องน้ำในตัว ทุกเตียงมีโทรทัศน์และหูฟังส่วนตัว ไฟอ่านหนังสือ ปลั๊กไฟและผ้าม่านเพื่อความเป็นส่วนตัว ตู้เก็บของส่วนบุคคลทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่มีไว้สำหรับเก็บสิ่งของและของมีค่า 
SIX BUNK BEDS LADIES DORM WITH BALCONY AND BATHROOM
SIX BUNK BEDS LADIES DORM WITH BALCONY AND BATHROOM
EIGHT BUNK BEDS WITH BALCONY AND EN SUITE BATHROOM
มีระเบียงส่วนตัว

เชื่อว่าบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม ณ ที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), บริการทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), บริการรับฝากสัมภาระ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ

 

The Letter Press Cafe & Restaurant ชั้น 2

 เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก  ยังมีห้องอาหารที่เสิร์ฟปแบมาตรฐานโรงแรมหรู ตั้งอยู่บนชั้น 2 ชื่อ ห้องอาหาร The Letter Press Cafe & Restaurant เสิร์ฟอาหารไทยต้นตำรับ-ฟิวชั่น และอาหารนานาชาติ เสิร์ฟความอร่อย บรรเทาความหิวตลอดวัน แบบ All-day Dining  มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สีโทนส้มอิฐแบบคอนทราสให้ความรู้สึกอบอุ่น โรแมนติก รองรับได้ประมาณ 45 คน อาหารกว่า 50  เมนู เปิดให้บริการทุกวันสำหรับมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 14.30 น. และอาหารค่ำตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 22.00 น.

เมนู Signature Dish ที่อยากชวนลอง ได้แก่  ข้าวผัดปลาร้าทรงเครื่อง รสชาติที่ลงตัว ที่คุณลองแล้วคุณจะเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับปลาร้า เสิร์ฟพร้อมไข่ต้มยางะตูม 150 บาท  สลัดซี่โครงหมูอบ 450 บาท  เเกงเขียวหวานโรตีเนื้อ 280  บาท เนื้อสันนอกจิ้มเเจ่ว 380 บาท  สปาเก็ตตี้ปลาสลิดกรอบ 220 บาท   ข้าวราดเนื้อออสเตรเลียกะเพรากรอบ 185 บาท  ปีกไก่ทอดซอสเปรี้ยว 150 บาท  พิซซ่า 4 cheese 380 บาท  พิซซ่า บาร์บีคิวไก่ 340 บาท  เรียกว่าเด็ดทุกจาน

ส่วนเมนูเติมความหวาน   เค้กชอคโกแลตลาวา 95 บาท เครื่องดื่ม  The orchard granita กลิ่นพีชตัดด้วยความเปรี้ยวของเลมอน Berry fizzy มิกซ์เบอร์รี่พูเร่ เพิ่มด้วยอโรม่าไซรัป ลาเวนเดอร์ เปรี้ยวอมหวาน เสิร์ฟพร้อมน้ำแร่จากอิตาลี Lauretana Sparkling Water 280 บาท

The Press Sky & Bar ชั้น 5 และ 6
ในอดีตบนดาดฟ้าชั้น 5-6 ถูกใช้เป็นที่รวมของนักเรียน ครู และ ช่างพิมพ์  ตอนนี้ได้ปรับโฉมเป็น The Press Sky & Bar บาร์ลอบฟ้าเหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตก เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่ม และอาหารฟิวชั่นพิเศษที่มีให้เลือกมากมาย เป็นแบบคานาเป้พอดีคำและของว่างเบา ๆ ให้คุณปลดปล่อยจินตนาการ และผ่อนคลายไปกับทิวทัศน์อันงดงามของเกาะรัตนโกสินทร์
มุมมองที่งดงามเป็นพิเศษบนชั้นที่หกซึ่ง The Press Sky & Bar สามารถมองเห็นทิวทัศน์มุมกว้าง 360 องศาของ City of Angels ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับอาหารและค็อกเทลจานโปรดบนโต๊ะสูงและเก้าอี้บาร์ในขณะที่เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่ไร้สิ่งกีดขวางของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์โดยรอบเช่นเสาชิงช้า ภูเขาทอง สะพานพระราม 8 และปราสาทโลหะปราสาท  โดย Press Sky & Bar เปิดบริการทุกวันเวลา 17.00 น. ถึงเที่ยงคืน
ชมพระเาทิตน์ตกดิน พร้อมวิวภูเvาทอง
โรแมนติกยาม โพล้เพล้
The Printing House Poshtel,Bangkok จุดหมายปลายทางการพักผ่อนแสนเก๋ ตอบรับทุกโจทย์การเดินทางของคุณไม่ว่าจะเป็นทริปรอบเกาะรัตนโกสินทร์ การประชุม หรือการท่องเที่ยวยามราตรี FOR AN ENJOYABLE STAY AT  THE PRINTINGHOUSE POSHTEL www.printinghouseposhtelbkk.com

The Printing House Poshtel Bangkok เลขที่ 140 ถนนดินสอ พระนคร กรุงเทพฯ 10200  สอบถามรายละเอียด สำรองที่พัก จองโต๊ะรับประทานอาหารและบริการจัดเลี้ยง  

 • ห้องอาหาร The Letter Press Cafe & Restaurant 
 • FB : Press Sky Bar
 • บริการเสิร์ฟความอร่อยให้คุณถึงบ้าน สั่งอาหารได้เลยที่ 02 226 2003-5
 • หรือโทรสั่งที่ 081-344-9333
 • LINE @printinghouseposhtel
 • WONGNAI / LINEMAN / GRAB FOOD 
#TheLetterPress #PrintingHousePoshtel#printhouse#poshtel #ถนนข้าวสาร #ภูเขาทอง #เสาชิงช้า
Facebook Comments Box