JOOX’ จับมือ GARMIN’ ปลดล็อคความสนุกเพิ่มช่องทางการฟังเพลงระหว่างออกกำลังกาย

  เอาใจผู้บริโภคกันไม่หยุด! นาทีนี้ต้องยกให้ JOOX แอปคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลงอันดับ 1 ที่ไม่เพียงจัดโปรเจกต์พิเศษส่งตรงความบันเทิงตลอดปี 63 ล่าสุดแม่ทัพใหญ่ JOOX ประเทศไทย นายกฤตธี มโนลีหกุล จับมือ GARMIN แบรนด์สมาร์ทวอทช์ระดับโลก มอบอีกหนึ่งสีสันให้กับสาวก GARMIN ด้วยการเพิ่มความสนุกให้ทุกการออกกำลังกายไม่น่าเบื่อ ทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับเพลงโปรด และเข้าถึงเพลงใหม่ล่าสุดทั้งไทยและสากลกันแบบจุใจไม่จำกัด ผ่านแอปพลิเคชัน JOOX บนสมาร์ทวอทช์ GARMIN รุ่นที่รองรับ รวมถึงสามารถเลือกจัดเก็บเพลย์ลิสต์โปรดจากแอปฯ เข้าสมาร์ทวอทช์ได้ง่ายๆ พิเศษ! สำหรับสายเฮลท์ตี้ที่กำลังมองหานาฬิกาคู่ใจ เมื่อซื้อ GARMIN VENU SQ รุ่น MUSIC รับฟรีไปเลย JOOX VIP นาน 1 เดือน รีบหน่อยเพราะสิทธิพิเศษดีๆ นี้จำกัดจำนวน 1,500 ท่านแรก และจะต้องซื้อสินค้าผ่านศูนย์จีไอเอสเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มช่องทางในการฟังเพลงที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่แบบสุดๆ โดยใครที่ใช้ Garmin รุ่นที่มี Music ก็สามารถสนุกไปกับทุกจังหวะของดนตรีผ่าน JOOX ได้อย่างเต็มที

 

About JOOX

JOOX คือ แอปพลิเคชันฟังเพลงออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เทนเซ็นต์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2014 การเปิดตัว JOOX ในเมืองไทย เกิดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2016 โดยบริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ปัจจุบัน JOOX ถือเป็นแอปพลิเคชั่นฟังเพลงชั้นนำของประเทศไทย ที่รวบรวมเพลงจากทั่วโลกโดยปัจจุบันมีเพลงมากกว่า 30 ล้านเพลง

 

JOOX เชื่อมโยงคุณเข้ากับประสบการณ์ดนตรีที่คุณโปรดปราน ทั้งศิลปิน เพลง อัลบั้ม และเพลย์ลิสต์ส่วนตัว ผู้ใช้จะได้เปิดโลกแห่งเสียงเพลงเพื่อพบกับผลงานใหม่ๆ ที่เหมาะกับรสนิยมและอารมณ์ความรู้สึก ไม่เพียงแต่นำเสนอเพลงที่ยอดเยี่ยมและหลากหลาย JOOX ยังนำประสบการณ์ทางดนตรีทุกรูปแบบมารวบรวมไว้ในแอปพลิเคชั่นเดียว ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างวิดีโอคาราโอเกะ, P2P, ไลฟ์คอนเสิร์ต และกิจกรรมด้านดนตรีต่างๆ ที่เราจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ทางด้านดนตรีที่แตกต่างให้กับผู้ใช้ของเรา

 

ปัจจุบัน JOOX สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ iOS, Android และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล (Windows/Mac) รวมถึงเว็บไซต์ https://www.joox.com/th ผู้ใชัจึงเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เพลงคุณภาพสูงทุกที่ทุกเวลา

Facebook Comments Box