สุขสันต์วันหยุด ที่ “เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา” จุดหมายปลายทางแห่งความสุข

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา คือสถานที่ที่ผู้มาเยือนจะพบกับช่วงเวลาอันแสนอบอุ่น เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยความเงียบสงบและความสวยงามของธรรมชาติที่น่าประทับใจ

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวในเขตพัทยาเหนือ เป็นรีสอร์ทสูง 26 ชั้น  ได้รับการออกแบบอย่างวิจิตรตระการตา ตกแต่งแบบร่วมสมัยด้วยโทนสีอบอุ่น เน้นความใกล้ชิดธรรมชาติและโดดเด่นด้วยทัศนียภาพของชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา คำว่า ‘ดารา’ ในภาษาไทยนั้นหมายถึง ‘ดาว’ และการปรากฏขึ้นของรีสอร์ทแห่งนี้ ก็มีจุดมุ่งหมายที่จะตอบโจทย์ที่จะทำให้ผู้มาเยือนได้เชยชมดวงดาวบนท้องฟ้าอย่างใกล้ชิด

รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งที่อยู่อาศัยอันแสนเอ็กคลูซีฟทางตอนเหนือของพัทยา ล้อมรอบด้วยพื้นที่ธรรมชาติกว่า 75,000 ตารางเมตร พร้อมด้วยชายหาดส่วนตัว มีจำนวนห้องทั้งหมด 264 ห้อง ทั้งห้องสวีทและวิลล่า โดยทุกห้องนำเสนอทิวทัศน์ตระการตาของผืนขอบฟ้าเบื้องบนและแนวชายฝั่งทะเลที่ทอดยาวเบื้องล่าง

นอกจากการเป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเลแล้ว ก็ยังเป็นสถานที่สำหรับการประชุม งานเลี้ยง และงานแต่งงานด้วยพื้นที่อันกว้างขวางและโปร่งสบายของห้อง Vela Grand Ballroom ที่สามารถรองรับผู้ประชุมได้มากถึง 800 คน และโดดเด่นกว่าใครด้วยโคมไฟระย้าขนาดใหญ่ระยิบระยับดังเช่นดวงดาวบนท้องฟ้าและวิวทะเลกว้าง พร้อมทั้งยังมีห้องประชุมขนาดเล็กใหญ่พร้อมสำหรับความต้องการที่หลากหลายอีกด้วย

เคป ดารา รีสอร์ท ยังนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ Luminous Spa สปาสุดหรูที่ให้บริการเต็มรูปแบบทั้งเรื่องของการผ่อนคลาย ตลอดจนการบำบัดรักษาโรคในเบื้องต้น ห้องฟิตเนสที่พร้อมสรรพด้วยเครื่องออกกำลังกายครบวงจร และสระว่ายน้ำอินฟินิตี้อีก 2 สระด้วยกัน

นอกจากนี้ เคป ดารา รีสอร์ท ยังมีคลับสำหรับเด็ก เปิดให้เจ้าตัวน้อยได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมายที่บรรจุอยุ่ในโปรแกรมสุดสร้างสรรค์ ขณะที่เด็กโตและผู้ใหญ่เองก็สามารถเพลิดเพลินไปกับหาดทรายและสายน้ำ บนชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ท เรียกได้ว่า เคป ดารา รีสอร์ท คือจุดหมายปลายทางของวันหยุดสำหรับทุกคนโดยแท้จริง

CAPE DARA RESORT PATTAYA

256 Dara Beach, Soi 20, Pattaya-Naklua Road, Naklua, Banglamung, Chonburi 20150 Thailand
Tel +66(0)38-933-888 | Fax +66(0)38-933-800 | www.capedarapattaya.com | Line : @capedara

Facebook Comments Box