สัมผัสบริการระดับโลกที่ โรงแรมฮิลตัน พัทยา
ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในพัทยากลางHilton Pattaya ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชและให้บริการที่พักพร้อมความหรูหราระดับ 5 ดาวและมีวิวของหาดพัทยาแบบ 180 องศา และห้องพักติดตั้งโทรทัศน์จอแบนขนาด 37 นิ้ว ที่พักมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้และศูนย์ออกกำลังกายและสปา

Pattaya Hilton มีทางเข้าไปยังร้านช้อปปิ้งกว่า 300 ร้าน และร้านอาหารมากมายภายในห้างสรรพสินค้าริมหาดแห่งนี้ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 1 ชั่วโมง 30 นาที และมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ห้องพักกว้างขวางบรรยากาศผ่อนคลายมีพื้นไม้สีสว่างและได้รับการตกแต่งภายในด้วยสีพาสเทลเย็นตา แต่ละห้องมีพื้นที่นั่งเล่นสะดวกสบายและระเบียงส่วนตัว ห้องพักทุกห้องมีรองเท้าแตะ เคเบิลทีวี แปรงสีฟันและยาสีฟันฟรี อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และกาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำส่วนตัวมีเครื่องใช้ในห้องน้ำระดับพรีเมี่ยม ฝักบัว และอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน

ท่านสามารถผ่อนคลายด้วยการเลือกเล่นกีฬาทางน้ำและกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ พนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาไทย ภาษาเกาหลีและภาษาจีน ที่พักแห่งนี้รับชำระเงินผ่าน Union Pay

ท่านสามารถเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการรับประทานอาหารเช้าเลิศรสที่ห้องอาหาร Edge ซึ่งมีห้องครัวแบบเปิดและให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารเอเชีย นอกจากนี้ยังมีวิวอ่าวที่งดงาม และที่พักยังมีบริการอาหารจานพิเศษอื่น ๆ รวมทั้งอาหารรสเลิศที่ห้องอาหาร Flare และของว่างมื้อสบาย ๆ ที่ Drift และยังมีเครื่องดื่มและอาหารแสนอร่อยให้ท่านได้ลิ้มลองที่ห้องอาหาร Horizon ที่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม

สิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยม

 1 สระว่ายน้ำ
 ติดชายหาด
 ที่จอดรถฟรี
 รถรับส่งสนามบิน
 ห้องสำหรับครอบครัว
 อุปกรณ์ชงชา/กาแฟในทุกห้องพัก
 บาร์

โรงแรมฮิลตัน พัทยา

 333/101 หมู่ 9 พัทยาสายหนึ่ง หนองปรือ บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี, 20260

TEL: +66-38-253000 
FAX: +66-38-253001

 

 

 

 

 

Facebook Comments Box