ลดการสัมผัสเชื้อโรค ปกป้องคนที่คุณรัก  อเมริกันสแตนดาร์ด จับเทรนด์ลูกค้ายุค New Normal   ตอกย้ำผู้นำวงการสุขภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยี HygieneClean

 

  หากคุณกำลังวางแผนปรับปรุงห้องน้ำ ลองพิจารณาปัจจัยอื่นๆ ในการตัดสินใจเลือกซื้อสุขภัณฑ์ที่นอกเหนือจากงานดีไซน์ ความงามเชิงสุนทรียศาสตร์ และงบประมาณ เพราะห้องน้ำเป็นหนึ่งในห้องที่สมาชิกในบ้านหรือแม้กระทั่งแขกผู้มาเยือนต้องใช้ร่วมกันมากที่สุด ดังนั้น การหมั่นทำความสะอาดห้องน้ำอยู่เสมอจะช่วยให้ห้องน้ำสะอาด ปราศจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา เมื่องานบ้านเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ การปรับปรุงห้องน้ำด้วยการเลือกใช้สุขภัณฑ์ วัสดุของสุขภัณฑ์ รวมทั้งเรื่องของงานดีไซน์จึงเป็นเรื่องที่ควรได้รับการพิจารณาเพื่อช่วยให้การทำความสะอาดห้องน้ำเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว คุณจะประหยัดเวลาในการทำความสะอาด ได้ใช้เวลาอันมีค่าไปกับครอบครัวและเพื่อนได้มากขึ้น

 

หากคุณไปร้านขายสุขภัณฑ์ครั้งต่อไป อย่ามองหาเพียงแค่รูปลักษณ์การดีไซน์และป้ายราคาเพียงอย่างเดียว ลองใช้เวลาทำความเข้าใจสุขภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับมาตรฐานการจัดการ          ความสะอาด เช่น เทคโนโลยีการชำระล้างและประสิทธิภาพต่างๆ สารเคลือบพิเศษบนพื้นผิวเซรามิกที่ช่วยป้องกันคราบสกปรก ตลอดจนการออกแบบโถสุขภัณฑ์แบบไร้ขอบเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกหลบซ่อนตามซอก เป็นต้น

American Standard-อเมริกันสแตนดาร์ด แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกด้วยประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 140 ปี เผยว่าCOVID-19 ได้เข้ามาเปลี่ยนแนวทางการปฏิบัติต่างๆ ในโลกเป็นอย่างมาก ผู้บริโภคเรียนรู้ที่จะรักษามาตรฐานด้านสุขอนามัยไว้ในระดับที่สูง โดยจะใส่ใจในเรื่องของสุขอนามัยส่วนบุคคลมากยิ่งขึ้น        เมื่อ “สุขอนามัย” มีความจำเป็นเช่นนี้แล้วย่อมส่งผลให้ความต้องการโดยรวมในแง่ของสุขภัณฑ์และเทคโนโลยีต่างๆ เช่น ก๊อกน้ำไร้สัมผัส สุขภัณฑ์อัจฉริยะ และสุขภัณฑ์ที่สามารถเชื่อมต่อผ่านระบบ IoT (Internet of Things) พุ่งสูงขึ้นตามไปด้วย

 

อเมริกันสแตนดาร์ดได้รับเลือกเป็น Thailand’s Most Admired Brand ถึง 4 ปีซ้อน นอกจากวิสัยทัศน์ในการรังสรรค์ห้องน้ำที่มอบสุขอนามัยที่ดีขึ้น มีความปลอดภัย และมีความสวยงามมากยิ่งขึ้นแล้ว ทางแบรนด์ยังได้นำเทคโนโลยี HygieneClean ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของอเมริกันสแตนดาร์ดมาใช้อีกด้วย

เทคโนโลยีที่ทันสมัยจากอเมริกันสแตนดาร์ด ได้แก่

  • ระบบชำระล้าง SiphonMax มาพร้อมกับ Power Rim พิเศษในเรื่องของการชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็วหมดจดด้วยระบบสูญญากาศ มอบความสบายใจให้กับคุณด้วยพลัง ฟลัชที่ผลักและดูดสิ่งสกปรกออกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • ด้วยดีไซน์แบบไร้ขอบ Rimless ทำให้ลดการสะสมของคราบน้ำและสิ่งสกปรกต่างๆ รวมทั้ง การออกแบบตำแหน่งการปล่อยพลังน้ำ Double Vortex ออกมาพร้อมกัน 2 จุด ให้ระบบชำระล้างดั่งพายุหมุนมีประสิทธิภาพสูง ในขณะที่ประหยัดในแง่ของการใช้น้ำ
  • Aqua Ceramic คือเทคโนโลยีซูเปอร์ไฮโดรฟิลลิกที่ได้รับรางวัล โดยเป็นเทคโนโลยีที่ใช้สารเคลือบลงบนโถสุขภัณฑ์ที่สามารถป้องกันและช่วยให้คราบสกปรกรวมทั้งคราบน้ำหลุดออกไปได้เองโดยไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีล้างห้องน้ำหรือออกแรงขัดถู
  • Comfort Clean คือนวัตกรรมเซรามิกที่เคลือบด้วยออกไซด์สังกะสี ซึ่งจะช่วยขจัดแบคทีเรีย อีโคไลในโถสุขภัณฑ์อย่างหมดจดและมีประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน

แคมเปญ “Contactless Smart Hygiene” จากแบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ดได้เปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาด้วยการสื่อสารผ่าน key message “ลดการสัมผัสเท่ากับยกระดับความสะอาด” และเน้นจำหน่ายสุขภัณฑ์อัจฉริยะ ฝารองนั่งอัตโนมัติ และก๊อกน้ำเย็นอัตโนมัติเซ็นเซอร์  

American Standard_Aerozen G2

New In! อเมริกันสแตนดาร์ด แนะนำ Smart Toilet รุ่นใหม่ล่าสุด Aerozen G2 (แอโรเซ็น จีทู) สุขภัณฑ์อัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบด้วย “HygieneClean System” อย่างเต็มรูปแบบ นำเสนอประสิทธิภาพการทำงานและความสะอาดขั้นสูงสุดของห้องน้ำ ดังนั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าครอบครัวของคุณจะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีในทุกช่วงเวลา อีกไฮไลท์สำคัญเพื่อย้ำความมุ่งมั่นในด้านการดูแลสุขอนามัย คือการใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อแบคทีเรีย (Anti-Bacterial Protection) อย่างฝารองนั่ง ฝาปิดโถ ก้านฉีดชำระล้าง และรีโมทคอนโทรล โดยเฉพาะตัวฝารองนั่งได้ผ่านการรับรองจาก Society of Industrial Technology for Antimicrobial Articles หรือ SIAA ISO 22196 for KOHKIN ว่ามีประสิทธิภาพในการยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียบนพื้นผิว    ฝารองนั่งได้ โดยการดำเนินการจัดการคุณภาพ ภายใต้ระบบการประเมิน ISO 22196

เมื่อกล่าวถึงการออกแบบ Aerozen G2 ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดแบบ Seamless Design ลดทอนรอยต่อที่ไม่จำเป็น ให้สุขภัณฑ์ดูเรียบสวย ทันสมัยมากขึ้น ทั้งยังช่วยเลี่ยงการสะสมของคราบสกปรก โถสุขภัณฑ์เป็นทรงหน้ายาวแบบ Elongate เพื่อให้ผู้ใช้งานนั่งสบายและรองรับสรีระได้เป็นอย่างดี

American Standard_PLAT
American Standard_PLAT

Best Seller! Smart Toilet รุ่น PLAT (แพลท) เทคโนโลยีความสะอาดอันชาญฉลาด ฝาเปิด-ปิดอัตโนมัติ และระบบฟลัชอัตโนมัติจะช่วยให้คุณลดการสัมผัสกับสุขภัณฑ์โดยตรง มาพร้อม   “HygieneClean System” เต็มรูปแบบ สุขภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดรุ่นนี้จึงเป็นสุขภัณฑ์ที่เหมาะสมลงตัวกับห้องน้ำทุกสไตล์

การส่งมอบประสบการณ์ที่ให้ความสบายใจแก่ลูกค้านับเป็นส่วนหนึ่งในพันธกิจของแบรนด์         อเมริกันสแตนดาร์ด ทั้งนี้แคมเปญ Contactless Smart Hygiene เสนอโปรโมชั่นให้บริการฟรีติดตั้งสุขภัณฑ์จากทีมช่างผู้ชำนาญ โดยจัดขึ้นร่วมกับร้านค้าผู้แทนจำหน่ายอเมริกันสแตนดาร์ดทั่วประเทศ  โปรโมชั่นนี้จะมีถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายอเมริกันสแตนดาร์ดทั่วประเทศ และ Facebook : American Standard Thailand หรือโทร. 02-102-2222  

Facebook Comments Box