ชวนเปิดประสบการณ์ความอร่อยกับอาหารจีนสุดหรู ที่ Yào Restaurant (เย่า เรสเตอรองท์)   บนชั้น 32 โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

มุมมองใหม่ที่ผสานความทันสมัยและคลาสสิกไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

 

โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับคนรักอาหารจีน ด้วยร้านอาหารจีนที่หยิบยกเอาความคลาสมานำเสนอในมุมมองใหม่ให้ทันสมัยและเปี่ยมด้วยสไตล์กับ เย่า เรสเตอรองท์ (Yào Restaurant)  ห้องอาหารจีนบน 32 ที่มาพร้อมวิวกรุงเทพฯ ซึ่งให้บริการทั้งอาหารอาหารกวางตุ้ง และเซี่ยงไฮ้แบบดั้งเดิม รวมถึงเมนูใหม่ๆ ที่จะสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับผู้มาเยือน

 

ทันทีที่ก้าวสู่ชั้น 32 ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ อันเป็นที่ตั้งของเย่า กลิ่นอายความคลาสสิกของมหานครเซี่ยงไฮ้ที่ส่งผ่านการตกแต่งภายในร้านจะทำให้คุณหลงใหลไปกับบรรยากาศที่ผสมผสานกันได้เป็นอย่างดีระหว่างความเก่าแก่วินเทจอารมณ์จีนและความหรูหราทันสมัยของมหานคร ทำให้รู้สึกถึงความสุขุมลุ่มลึกทว่าโฉบเฉี่ยวมีสไตล์ ภายในตัวร้านแบ่งเป็น 2 ระดับ คือร้านอาหารจีนบนชั้น 32 และรูฟท็อปบาร์บนชั้นดาดฟ้าของตัวตึก แต่ไม่ว่าจะเป็นชั้นไหนก็สามารถดื่มด่ำกับความอร่อยของเมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงวิวสวยสะกดสายตาของกรุงเทพมหานครและแม่น้ำเจ้าพระยาที่สะท้อนแสงแดดระยิบระยับจนกลายเป็นสีทองและเส้นขอบฟ้าที่เรืองรองได้ไม่ต่างกัน เชื่อได้ว่าเพียงครั้งแรกที่มาเยือนทุกท่านจะได้รับความประทับใจกลับไปอย่างไม่รู้ลืม

 

และอีกสิ่งหนึ่งที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างมาก คือห้องรับประทานอาหารส่วนตัวและห้องวีไอพีที่สามารถเปิดรับวิวและแสงธรรมชาติเพื่อให้สัมผัสกับความงามได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับรับรองแขก 6-20 คน ด้วยโต๊ะที่ใหญ่พอสำหรับแขก 20 คน สามารถปรับใช้สำหรับการประชุมและงานจัดเลี้ยงได้ นับเป็นความสะดวกสบายที่เย่าจัดเตรียมไว้เพื่อตอบสนองทุกความต้องการอย่างแท้จริง

 

ไม่เพียงวิวอันตระการตาและความสะดวกสบายที่พร้อมรองรับทุกท่าน อาหารและเครื่องดื่มที่เย่าก็พร้อมมอบความประทับใจและความอิ่มเอมในรสชาติอันน่าทึ่ง ด้วยหลากหลายเมนูอาหารจีนกวางตุ้ง และเซี่ยงไฮ้ทั้งแบบดั้งเดิมและเมนูใหม่ๆ ที่มีให้เลือกสรรมากกว่าร้านอาหารจีนทั่วไป ทั้งยังมีรถเข็นอาหารบริการถึงโต๊ะ เพิ่มความพิเศษส่วนตัวให้กับทุกมื้ออาหาร ไม่ว่าจะเป็นมื้อกลางวัน มื้อค่ำ หรือมื้อดึก

 

ส่วนของอาหาร ทุกเมนูของเย่า รังสรรค์รสชาติโดย บรูซ ฮุย (Bruce Hui) ไชนีสเฮดเชฟ เชื้อสายจีนแท้ๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูอาหารจากวัฒนธรรมอาหารพื้นบ้านของเซี่ยงไฮ้ สถานที่ที่แต่ละวันเด็กๆ และผู้เฒ่าผู้แก่จะร่วมรับประทานอาหารและแบ่งปันวิธีการทำอาหารร่วมกัน จนเป็น วิถีชีวิตดั้งเดิมที่ก่อให้เกิดวัฒนธรรมอาหารอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนถึงความทรงจำในวัยเยาว์ ของเอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟที่ผูกพันกับอาหารฝีมือคุณปู่คุณย่า โดยได้นำมาประยุกต์ให้ทันสมัยผ่านการนำเสนอที่ดูดีมีสไตล์มากขึ้น

 

ที่เย่าเราใส่ใจในทุกรายละเอียด รวมไปถึงการดื่มชา ซึ่งเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมสำคัญของมื้ออาหารจีน โดยซอมเมอลิเยร์ชาของเราได้ออกแบบและนำเสนอพิธีชงชาที่เป็นซิกเนเจอร์เฉพาะตัว พร้อมทั้งมีชา ให้เลือกมากมายตั้งแต่กลิ่นและรสที่คุ้นเคยไปจนถึงชาหายากชวนให้ลิ้มลอง แต่ถึงแม้จะถือว่าเรื่องชาเป็นเรื่องใหญ่ กระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าการดื่มชาจะเป็นเรื่องสนุกไม่ได้ เราจึงเชิญชวนให้ลูกค้าร่วมสนุกและเซอร์ไพรส์กับรสชาติของชาที่ไม่เคยสัมผัสหรือรู้จักมาก่อน ด้วยบริการ “Des-Tea-Ny”  เสี่ยงเซียมซีจับรางวัลเพื่อทดลองชิมชาที่ไม่คุ้นเคย ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ชารสชาติใหม่ในดวงใจเพิ่มขึ้นมาอีกก็เป็นได้

 

ด้วยบรรยากาศ การตกแต่ง วิวอันตระการตา และการบริการ รวมไปถึงรสชาติของอาหาร เครื่องดื่ม ตลอดจนความแปลกใหม่ที่โดดเด่นไม่เหมือนร้านอาหารจีนทั่วไป เย่าจึงเป็นจุดหมายใหม่ที่จะสร้างความประทับใจจนกลายเป็นร้านประจำที่จะต้องคิดถึงเมื่อนึกถึงอาหารจีน ไม่ว่าคุณจะมาเป็นคู่เพื่อดื่มด่ำความโรแมนติก พร้อมหน้า พร้อมตากับครอบครัวในมื้ออาหารแสนอบอุ่น หรือสังสรรค์รื่นเริงกับเพื่อนฝูง ก็จะได้เพลิดเพลินกับอาหารจีน อย่างเต็ม อรรถรสแน่นอน สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 -14.30สำหรับมื้อกลางวัน และมื้อเย็น 18.00 – 22.30น. ที่ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-088-5666 หรือ www.yaobangkok.com

 

 

 

 

Facebook Comments Box