เฮง เฮง เฮง ต้อนรับปีหนู ฉลองเทศกาลตรุษจีน กับบุฟเฟ่ต์อาหารจีนและนานาชาติสุดอลังการ
ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เฉลิมฉลองต้อนรับปีหนูด้วยการพาครอบครัวและผองเพื่อนมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ฉลองเทศกาลตรุษจีนกับโปรโมชั่นตรุษจีนสุดพิเศษที่ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู (Cafe@2) ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ อิ่มหนำสำราญไปกับเมนูอาหารไฮไลท์สุดพิเศษของช่วงเทศกาลที่ทีมเชฟของห้องอาหารภูมิใจเสนอ คัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพ รังสรรค์เป็นเมนูอาหารมงคลรสล้ำหลากหลาย

เริ่มต้นมื้อพิเศษด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย อย่างปอเปี๊ยะสไตล์กวางตุ้ง ขนมผักกาด เลือกซุปซี่โครงหมูต้มกับรากบัวร้อนๆ พลาดไม่ได้กับอาหารสไตล์กวางตุ้งสุดคลาสสิกจากทีมเชฟ อาทิ ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว ไก่ตุ๋นขิงและน้ำมันต้นหอม หอยผัดซอสถั่วดำ กุ้งผัดเซี่ยงไฮ้ ข้าวผัดกุนเชียง และผัดผักรวมสไตล์จีน

นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะเลือกเอร็ดอร่อยไปกับเมนูหลากหลายชนิดที่ทางห้องอาหารได้จัดเตรียมใว้ให้คุณทานได้อย่างจุใจ อาทิ มุมซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็นปูสดๆ หลากชนิด หอยนางรมพร้อมเครื่องเคียง กุ้งหวานฉ่ำพร้อมกับซอสหลากชนิด หรือจะเป็นโซนไลฟ์สเตชั่น อาทิ หมูหัน เป็ดปักกิ่ง และสตรีทฟู้ดสุดพรีเมี่ยม อีกทั้งมุมสลัดบาร์เพื่อสุขภาพให้ท่านได้เลือกสรรค์ตามใจชอบ ปิดท้ายด้วยโซนขนมหวาน อาทิ ขนมงาทอด ขนมเข่ง ทาร์ตไข่ คุกกี้อัลมอนด์ และผลไม้ตามฤดูกาล เพื่อให้มื้อพิเศษนี้เป็นมื้อที่น่าจดจำ

บุฟเฟ่ต์อาหารจีนและนานาชาติ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ มีใหบริการ ในวันเสาร์ ที่ 25 มกราคม 2563
ในราคา 1,650* ต่อท่าน
* ราคาอาจมีค่าบริการ 10% และภาษี 7%

ห้องอาหารนานาชาติคาเฟ่แอดทู ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดให้บริการมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30–14.30 น. และมิ้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00–22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 690 9211 หรือ อีเมล bkkci.info@conradhotels.com
ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่เว็บไซต์ www.cafeat2.com

Facebook: Conrad Bangkok
Instagram: ConradBangkokHotel

Facebook Comments Box