เดอะ มาร์ค จาคอบส์ (The Marc Jacobs) เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า เตรียมพร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด​ Resort 2020

นำเสนอผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง นิวยอร์ก แมกกาซีน x เดอะ มาร์ค จาคอบส์ (New York Magazine x THE Marc Jacobs) ที่กลับมาพร้อมด้วยลายพิมพ์โลโก้อันเป็นเอกลักษณ์บนเครื่องประดับหลักของซีซั่น และเน้นย้ำความสำเร็จอย่างล้นหลามของไลน์กับเสื้อยืด ทีเชิร์ต และเสื้อสเวตเชิ้ตพิมพ์ลายลวดลายตัวละครการ์ตูนที่โด่งดังและเป็นที่รักมานานหลายทศวรรตอย่าง พีนัทส์ ที่มาฟิจเจอร์ริ่งเดอะ มาร์ค จาคอบส์ สู่การสร้างสรรค์ผลงานที่ใครๆก็ต้องตกหลุมรักกับ พีนัทส์x เดอะ มาร์ค จา-คอบส์ (Peanuts x THE Marc Jacobs) 

และพิเศษด้วยคอลาบอเรชั่นครั้งใหม่ล่าสุดใน แมคด้า อาร์เชอร์ x เดอะ มาร์ จาคอบส์ (Magda Archer x THE Marc Jacobs) ผลงานของศิลปินชาวอังกฤษผู้มีเอกลักษณ์ในการประสานระหว่างภาพวาดการ์ตูนน่ารักสะท้อนความเยาว์วัยกับแคปชั่นที่ย้อนแย้งกับภาพวาดที่ปรากฏ โดยลวดลายกราฟฟิกในสีสันสดใสของเธอจะถูกนำมาใช้ให้อยู่บนเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์และแอคเซสเซอรี่ ในซีซั่นนี้เป็นครั้งแรก

 

เพื่อเสริมให้การแต่งตัวมีความสนุกและสมบูรณ์แบบขึ้น ผลงานจากคลังงานออกแบบสุดคลาสสิกในซีซั่นที่ผ่านมาของ
มาร์ค จาคอบส์ ก็ได้ถูกนำกลับมาดัดแปลงนำเสนอในคอลเลกชั่น Resort 2020 นี้อีกด้วย กระเป๋าถือดาวเด่นอย่าง
เดอะ สแนปช็อต (The Snapshot) และ เดอะ พิลโล่ว์ แบค (The Pillow Bag) ก็กลับมาพร้อมกับโทนสีและลวดลายใหม่ให้ได้ตื่นเต้นอีกครั้ง!

นอกจากนั้นยังมีกระเป๋าสไตล์ใหม่อีก 2 สไตล์คือ ดิ อัปทาวน์ (The Uptown) และ เดอะ ดาวน์ทาวน์ (The Downtown) ที่นำความคลาสสิกของรูปทรงกระเป๋ามาปรุงแต่งให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ในส่วนของรองเท้า และจิวเวลรี่ที่จะทำให้การแต่งตัวในคอลเลกชั่นนี้สนุกขึ้น จะมาในรูปทรงและสีสันที่สดใสและแปลกตากว่าที่เคย

แคมเปญResort 2020 นี้เป็นผลงานการถ่ายทำของช่างภาพชื่อดัง จอนนี่ โฟอร์ด (Johnny Dufort) และสไตล์ลิส ล็อตต้า โวลโคว่า (Lotta Volkova)

 

 

 

Facebook Comments Box