ฉลองมื้ออาหารสุดพิเศษในเทศกาลวันคริสต์มาส ณ Cafe@2

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับมื้ออาหารสุดพิเศษในเทศกาลวันคริสต์มาส ณ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู

 ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองในค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟและเทศกาลคริสต์มาสอันเปี่ยมสุขในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น เพลิดเพลินไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและมื้อกลางวันแสนอร่อย ที่จะสร้างความประทับใจที่น่าจดจำให้แก่ทุกท่าน ในวันอังคารที่ 24 และ วันพุธที่ 25 ธันวาคม 2562 นี้

เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและมื้อกลางวัน ไปกับหลากเมนูที่เชฟสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสุดฝีมือเพื่อเทศกาลอันแสนพิเศษนี้โดยเฉพาะ อาทิ  ไก่งวงอบหอมกรุ่นสอดไส้แบบดั้งเดิมเสิร์ฟพร้อมซอสแคนเบอร์รี่รสกลมกล่อมและเครื่องเคียง เนื้อวากิวเคี่ยวกับมะเขือเทศและมันฝรั่ง เนื้อแองกัสซอสไวน์แดง เเซลมอนย่างเกลือและซอสแชมเปญ อีกทั้งซีฟู้ดสดๆ ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรมคุณภาพเยี่ยมจากฟาร์ม David Hervé บอสตันล็อบสเตอร์ ปูอลาสก้า กุ้งลายเสือ และอีกหลากหลายเมนู ปิดท้ายมื้อแห่งความสุขนี้ขบวนของหวานอย่าง เค้กช็อคโกเเลตกับขนมปังขิง พุดดิ้งคริสต์มาส และที่ห้ามพลาดคือคุกกี้คริสต์มาสจากเชฟ

  • วันคริสต์มาสอีฟ – วันอังคารที่ 24 ธันวาคม 2562
  • บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ ราคา 2,900* บาท ต่อท่าน
  •  วันคริสต์มาส – วันพุธที่ 25 ธันวาคม 2562
  • บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน ราคา 2,500* บาท ต่อท่าน
  • *ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

นอกจากนี้ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู เชิญชวนคุณมาใช้เวลาฉลองค่ำคืนวันคริสต์มาสสุดพิเศษแบบส่วนตัว ลิ้มรสเซ็ทเมนูอาหารค่ำ 3 คอร์ส

กับเมนูแสนอร่อยแบบดั้งเดิมที่เชฟบรรจงรังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ทานคู่กับไวน์ที่เข้ากันหลากหลายชนิด ประกอบด้วย คอร์สที่ 1 แฮมหมูสันนอกรมควันชาคาโมมายล์ กับลูกแพร์เคลือบซอสคาราเมลและแยมส้ม สำหรับเมนคอร์ส สามารถเลือกเป็น ไก่ตุรกีอบ ทานกับซอสแอปเปิลและสาเก แครอท มันฝรั่ง แลละเครื่องเคียงต่างๆ หรือ ซี่โครงหมูอบพริกไทยดำ ทานกับผักโขม เกาลัด เห็ด และเครื่องเคียงต่างๆ หรือจะเลือกเป็นปลาแฮลิบัตย่างแมคคาเดเมีย ทานกับสลัดผัก ดีต่อสุขภาพ ปิดท้ายมื้อค่ำสุดพิเศษด้วยเมนูของหวาน กับเค้กช็อกโกแลตเข้มข้น ทานกับเยลลี่กาแฟ  เฮเซลนัทอบ มิกซ์เบอร์รี่ และคลอตเต็ดครีม

  •  เซ็ทอาหารค่ำวันคริสต์มาส – วันพุธที่ 25 ธันวาคม 2562
  • ราคา 1,900* บาท ต่อท่าน
  •  *ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

 

สำรองที่นั่งได้ที่ +66 (0) 2690 9999 หรืออีเมล bkkci.info@conradhotels.com

 ห้องอาหารนานาชาติคาเฟ่แอดทู ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11:30–14:30 น. และเวลา 18:00–10:30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-690-9999 หรือ อีเมลbkkci.info@conradhotels.com และสามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เว็บไซต์ www.relishbangkok.com/cafe2/

 

 

 

 

Facebook Comments Box