5 คอร์ส จากเห็ดทรัฟเฟิล พร้อมรอให้คุณสัมผัสความพิเศษตลอดเดือนพฤศจิกายน และเดือนธันวาคม 2562 ณ โรงแรมฮิลตัน พัทยา

  

 หากพูดถึง ‘เห็ดทรัฟเฟิล’ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบราคาสูง แต่ก็เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ที่หากได้ลิ้มลองแล้ว ใครหลายคนต่างต้องหลงใหลในความพิเศษของวัตถุดิบชั้นเลิศนี้ ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน พัทยา พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม เพื่อรังสรรเป็นเมนูอาหารรสเลิศ ร่วมกับประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดหรูหราบนรูฟท็อปใจกลางเมืองพัทยา โดยนำเสนอเป็นชุดเมนูอาหารสุดพิเศษ 5 คอร์ส จากเห็ดทรัฟเฟิล พร้อมรอให้คุณสัมผัสความพิเศษตลอดเดือนพฤศจิกายน และเดือนธันวาคม 2562

เริ่มต้นมื้ออาหารสุดหรูด้วยอามูส บุช (Amuse-bouche) เทอรีนตับห่านและเห็ดทรัฟเฟิลดำรมควัน’ อาหารเรียกน้ำย่อยขนาดพอดีคำที่จัดวางมาอย่างประณีต ด้วยฐานที่มีความกรุบกรอบของกราโนล่าถั่วพิสตาชิโอ ตามด้วยเทอร์รีบตับห่าน สลับเป็นชั้นกับสเปรดเห็ดทรัฟเฟิลดำ ปิดท้ายด้านบนสุดด้วยชัทนีย์มิกซ์เบอร์รี่และขิง และที่ขาดไม่ได้คือเห็ดทรัฟเฟิลสไลด์ เสิร์ฟพร้อมการรมควันไม้แอปเปิ้ล

เพลิดเพลินกันต่อด้วยอาหารทานเล่น ‘คาร์ปาชิโอหอยเชลล์’ เชฟได้นำหอยเชลล์สดสไลด์บาง เสิร์ฟมาในซอสพอนสึ ที่เพิ่มความหอมด้วยเห็ดทรัฟเฟิล รับประทานคู่กับหน่อไม้ฝรั่ง และดอกกะหล่ำดอง นอกจากนี้ ยังได้นำเทคนิคการทำอาหารในสไตล์โมเลกูลาร์มาสร้างสรรค์เป็นคาเวียร์ยูซุ เพื่อเพิ่มรสสัมผัสที่แปลกใหม่ให้กับเมนูจานนี้อีกด้วย

เมนูถัดไปได้แก่ ‘ซุปมันฝรั่งและหัวขึ้นฉ่ายฝรั่งพร้อมน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล’ เสิร์ฟมาพร้อมกับหอยแมลงภู่ออสเตรเลีย ต้นกระเทียมผัดกับพริกหวาน และกรูตองซ์อบที่เพิ่มความหอมด้วยเนยและทาร์รากอน เคล็ดลับความอร่อยของเมนูนี้ คือการหยดน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลลงในซุป เพื่อชูความหอมของเห็ดทรัฟเฟิลอีกด้วย

สำหรับเมนูอาหารจานหลักนั้น เชฟนำเสนอให้ได้เลือกอิ่มอร่อยตามความชอบ 2 เมนู ได้แก่ ‘รีซอตโตทรัฟเฟิลเสิร์ฟพร้อมปลาคอด’ ข้าวรีซอตโตนำไปปรุงในสไตล์ญี่ปุ่นกับเห็ดทรัฟเฟิลและมิโซะ เสิร์ฟพร้อมกับปลาคอดที่ครัสต์โดยรอบด้วยปลาโอแห้ง สาหร่าย และเกล็ดขนมปัง นำไปอบจนหอมและกรอบ เสิร์ฟมาพร้อมกับผักดอง และโฟมน้ำซุปดาชิ

หรือหากใครที่ชื่นชอบเนื้อ สามารถเลือกดื่มด่ำกับสเต็กเนื้อชุ่มฉ่ำ ‘ฟิเลมิยองและโพเลนต้าเห็ดทรัฟเฟิล’ เนื้อเทนเดอร์ลอย เสิร์ฟมาพร้อมกับโพเลนต้าข้าวโพดที่ปรุงพิเศษผสมเห็ดทรัฟเฟิล เพื่อเพิ่มรสชาติและกลิ่นหอม รับประทานคู่กับสตูว์เห็ด และแรดิชิโอย่าง

ความพิเศษของอาหารจานหลัก ไม่เพียงแต่วัตถุดิบที่เราเลือกใช้ เชฟยังได้ใส่ใจในทุกขั้นตอนของการปรุงอาหาร โดยจะนำเมนูอาหารจานหลักมาเสิร์ฟด้วยตัวเอง พร้อมบรรจงสไลด์เห็ดทรัฟเฟิลลงบนอาหารจานหลักของคุณ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และยังเป็นอีกหนึ่งวิธีการทำอาหารที่สามารถดึงเอกลักษณ์ความหอมของเห็ดทรัฟเฟิลให้คุณได้สัมผัสได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ปิดท้ายชุดอาหารสุดประทับใจนี้ด้วยเมนูขนมหวาน ที่เสิร์ฟความอร่อยมาถึง 3 สไตล์ในจานเดียว ได้แก่ ‘เครมบรูเล่กลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลและวานิลลา’ เสิร์ฟมาพร้อมกับแยมแบล็กเบอร์รี่, แปง เปอร์ดู’ หรือ เฟรนช์โทสต์สไตล์ฝรั่งเศส ราดด้วยแอปเปิ้ลผัดกับเห็ดทรัฟเฟิล อบเชย และครีม และ ‘ไอศรีมทรัฟเฟิลโฮมเมดและฟัดจ์’ โรยหน้าด้วยวอลนัท คาเคานิบส์ และซอลท์เท็ดคาราเมล พิเศษสุดด้วย ‘ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล’ ที่จะมอบให้เป็นของขวัญสำหรับแขกคนพิเศษอีกด้วย

ชุดอาหารสุดหรู 5 คอร์สจากเห็ดทรัฟเฟิล ราคาสุทธิ 2,950 บาท นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจไวน์แพริ่ง ในราคาสุทธิ 3,750 บาท สำหรับท่านที่ต้องการรับประทานแบบอะลาคาร์ต สามารถเลือกอิ่มอร่อยได้กับเมนูอาหารจานหลัก ในราคาสุทธิ 1,250 บาท และเมนูขนมหวาน ในราคาสุทธิ 450 บาท

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ตั้งอยู่บนดาดฟ้าชั้น 34 ของโรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 01.00 น. สำหรับดื่ม และ 18.00 น. – 23.00 น. สำหรับรับประทานอาหาร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งสำหรับรับประทานอาหารได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 038 253 000 หรือไลน์ไอดี @hiltonpattaya หรืออีเมล์ BKKHP.PATTAYA.HORIZON@hilton.com

 

เกี่ยวกับฮิลตัน พัทยา
โรงแรมฮิลตัน พัทยา ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ศูนย์การค้าริมชายหาดพัทยาขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โรงแรมฮิลตัน พัทยา โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองพัทยา ห้องพักทั้ง 303 ห้อง ถูกออกแบบให้สามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลของเมืองพัทยาได้จากระเบียงส่วนตัวทุกห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ฮอไรซัน – ห้องอาหารและบาร์บนดาดฟ้า, ดริฟท์ – ล็อบบี้เลาจน์และบาร์, แฟลร์ – ห้องอาหารเอเชีย, เอดจ์ – ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ, สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้และพูลบาร์, ฟิตเนส และเอโฟเรีย สปา นอกจากนี้ ยังมีห้องประชุมขนาดเล็กใหญ่ เพื่อรองรับการประชุมทางธุรกิจ งานจัดเลี้ยง และงานแต่งงาน เพียง 90 นาทีจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โรงแรมฮิลตัน พัทยา พร้อมนำเสนอทางเลือกในการพักผ่อน การติดต่อธุรกิจที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และมาตรฐานการบริการที่พร้อมสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการ รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้ที่เว็บไซต์ pattaya.hilton.com หรือติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ 038 253 000

เกี่ยวกับฮิลตัน
ฮิลตัน (NYSE: HLT) บริษัทชั้นนำด้านธุรกิจโรงแรมแห่งหนึ่งของโลก ที่มีแบรนด์โรงแรมระดับโลกภายใต้การบริหารของบริษัทถึง 17 แบรนด์ มากกว่า 5,700 แห่งและมีห้องพักเกือบ 923,000 ห้อง ใน 113 ประเทศและเขตการปกครองอื่นๆ ฮิลตันทุ่มเทอย่างยิ่งเพื่อให้บรรลุพันธกิจในการเป็นบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจการบริการที่ดีที่สุดในโลก ฮิลตัน ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดของโลกปี 2561 และได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวกว่า 3 พันล้านคนตลอดระยะเวลา 100 ปีของการเปิดให้บริการ ตลอดจนการบริหารโปรแกรมสมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์ส ซึ่งมีสมาชิกกว่า 89 ล้านคนสำรองห้องพักผ่านช่องทางของฮิลตันโดยตรง และได้รับสิทธิประโยชน์โดยทันที รวมไปถึงบริการเช็คอินแบบดิจิทัลและบริการเลือกห้องพัก ดิจิทัลคีย์ และคอนเนครูม ติดตามข้อมูลของฮิลตันได้ที่ newsroom.hilton.com หรือติดตามผ่าน FacebookTwitterLinkedInInstagram และ YouTube.

 

 

 

 

Facebook Comments Box