PAÑPURI Gift Time 2020  “Flights of Delight”

ท่วงทำนองแห่งความสุข และการเฉลิมฉลองเริ่มขึ้นแล้ว ริ้วเส้นสีทองและลวดลายอันวิจิตรบรรจงจาก ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Clean Beauty สกินแคร์ และเวลเนสไลฟ์สไตล์แบรนด์ พร้อมนำความตื่นเต้นมาสู่ฤดูกาลส่งต่อความสุขและความรื่นเริงที่ทุกคนรอคอย โดยปัญญ์ปุริ พร้อมนำเสนอเซ็ตของขวัญที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพ เป็นเสมือนตัวแทนของความรัก ความสุข และความปรารถนาดี อัดแน่นในกล่องของขวัญโทนสีเขียวแดงสะดุดตา พร้อมลวดลายของดอกไม้นานาพันธุ์เพื่อสื่อถึงกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ผสมผสานลายเส้นรูปนกยูงอันแสนสวยงาม หนึ่งในเอกลักษณ์ของปัญญ์ปุริ ลวดลายสีทองที่ฉวัดเฉวียนอยู่รายรอบกล่อง

ภายใต้ธีม Flights of Delights ส่งต่อความสุขอันแสนร่าเริง ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง และฤดูกาลที่เต็มไปด้วยความสุขประจำเทศกาลของขวัญสำหรับปี 2020 ที่ทุกคนรอคอย เซ็ตของขวัญแนะนำพร้อมราคาพิเศษในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 – 31 มกราคม 2563 ดังนี้

เซ็ตสกินแคร์ ดูแลผิวหน้า

เซ็ต LOTUS DEFENSE™ Ultimate Glow Duo ราคา 4,995 บาท (จากราคา 5,550 บาท)

สกินแคร์ดูโอ้จากคอลเลคชั่น LOTUS DEFENSE™ เพื่อผิวโกลว์และเปล่งประกาย มีส่วนผสมหลักจากดอกบัวหลวง Nelumbo Nucifera อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ กรดไลโนเลอิก วิตามิน และโปรตีนที่สำคัญต่อผิว ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส พร้อมส่วนผสมหลัก 4 อย่างสำคัญอย่าง ดอกแดนดิไลออน เมล็ดลูพิน สาหร่ายสีแดง และสารสกัดจากกระบองเพชร ที่มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวพร้อมลดเลือนจุดด่างดำ โดยเซ็ตนี้ประกอบด้วย LOTUS DEFENSE™ Brightening Serum (30ml) เซรั่มบำรุงผิวหน้าเข้มข้นที่ได้รางวัลการันตีในเรื่องของประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์จากเวทีการประกวดทั้งใน และต่างประเทศ โดยใช้คู่กับ  LOTUS DEFENSE™ Face Treatment Oil (30ml) น้ำมันบำรุงผิวหน้า ที่รวมที่สุดของน้ำมันออร์แกนิคบำรุงผิว 5 ชนิด ทั้งน้ำมันมะกอก โจโจบา มารูลา โบราจ และ รำข้าว โดยสองผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส ลดการผลิตเม็ดสีส่วนเกิน ลดเลือนจุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมเติมความชุ่มชื้น และบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ซึมซาบเร็วโดยไม่ทำให้ผิวมันหรือเหนียวเหนอะหนะ

 

เซ็ต ArunaYouth™ Ultimate Age Delay Duo ราคา 6,210 บาท (จากราคา 6,900 บาท)

สกินแคร์เซ็ตเพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์จากคอลเลคชั่น REVIVE ArunaYouth™ มิติใหม่แห่งการดูแลผิวจากสารสกัดมะลิออร์แกนิค ArunaYouth™Complex เอกสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ ช่วยกู้ผิว คืนความอ่อนเยาว์จากการเสื่อมของเซลล์ 5 ประการสำคัญอย่าง ลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ยกกระชับผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน และช่วยให้ผิวกระจ่างใส เซ็ตนี้ประกอบด้วย ArunaYouth™ Complex Probiotic Age Delay SOS Serum เซรั่มเพื่อการกู้ผิวหน้าอย่างเร่งด่วน มีส่วนผสมหลักอย่างสารสกัด ArunaYouth™ Complex ที่เข้มข้น และสูงที่สุดในคอลเลคชั่น และ Bifida Ferment สารสกัดที่มีคุณสมบัติเด่น ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ และ ArunaYouth™ Complex Bakuchiol Age Delay Night Oil น้ำมันบำรุงผิวหน้าบริสุทธิ์สำหรับกลางคืน นอกจากส่วนผสมของ ArunaYouth™ Complex ยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Bakuchiol (Phyto-Retinol) สารสกัดจากธรรมชาติที่ทำงานเหมือนเรตินอล แต่เปี่ยมประสิทธิภาพกว่าไร้การระคายเคือง ปลอดภัยต่อผิวและยังเข้มข้นถึง 1.0% ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับ และเต่งตึง

เซ็ตดูแลเส้นผม และหนังศีรษะ

เซ็ต Revive Super Happy Hair Day ราคา 2,508 บาท (จากราคา 2,950 บาท)

เซ็ตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และดูแลเส้นผม อุดมด้วยสารสกัดจากโปรตีนต่างๆ        ในคอลเลคชั่น REVIVE Amino Acids Repair ฟื้นฟูผมเสีย คืนความเงางามเปล่งประกายให้เส้นผม ปกป้องเคราติน พร้อมบำรุงหนังศีรษะล้ำลึก ป้องกันผมแตกปลาย และคืนความมีชีวิตชีวาแก่เส้นผม ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ Revive Amino Acids Repair Hair Cleanser (185 ml) ทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน และคอนดิชันเนอร์บำรุงผม Revive Amino Acids Repair Hair Conditioner (125 ml) ช่วยบำรุงเส้นผมจากโคนสู่ปลาย เสริมความแข็งแรงของเส้นผม และบำรุงหนังศีรษะ ปิดท้ายด้วยเซรั่มออยล์บำรุงผมเข้มข้น Revive Omega-Repair Hair Serum Oil (30 ml) ทั้งบำรุง และเสริมความแข็งแรง       แก่เส้นผมจากรากจรดปลายผม และดูแลสภาพ หนังศีรษะให้ชุ่มชื้น และสมดุล เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ตรงเข้าสู่เกล็ดผมเพื่อการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ

เซ็ต Home Ambiance

เซ็ตผลิตภัณฑ์ Happy Home Set ที่มีทั้งผลิตภัณฑ์ Bud Diffuser (ราคา 3,950 บาท) ดิฟฟิวเซอร์สร้างกลิ่นหอมและบรรยากาศอันแสนรื่นรมย์ และน้ำมันหอมระเหย(เอสเซนเชียล ออยล์) (ราคาตามกลิ่นของสินค้า) เพื่อรังสรรค์        กลิ่นหอมที่แสนผ่อนคลายได้อย่างตรงใจที่ทุกคนปรารถนา

            สัมผัสเซ็ตของขวัญที่หลากหลายพร้อมกล่องของขวัญ Flights of Delights ที่พร้อมเดินทางส่งความสุขให้ทุกคนจาก  ปัญญ์ปุริได้แล้ววันนี้ ที่ปัญญ์ปุริทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล MEDIA@PANPURI.COM หรือทางเว็บไซด์ PANPURI.COM รวมไปถึง Facebook, Twitter, InstagramWeibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI

 

 

 

 

 

Facebook Comments Box