หมดปัญหาผิวแห้งในห้องแอร์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ ยุคใหม่ Simple แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายอันดับหนึ่งจากอังกฤษ เปิดตัว Simple Water Boost” มอบผิวอิ่มน้ำ เติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เพื่อผิวแห้งขาดน้ำ และผิวบอบบางแพ้ง่าย

 

       Simple สกินแคร์แบรนด์อันดับหนึ่งจากประเทศอังกฤษ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวแพ้ง่าย จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กับ Simple Water Boost สกินแคร์ไลน์วอเตอร์ บูสท์ ที่ช่วยบูสท์ผิวให้สดชื่น ดูมีชีวิตชีวา เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ความชุ่มชื้นที่ซึมลงลึกสู่เซลล์ผิว ช่วยเติมน้ำให้ผิวอิ่มเด้ง และอ่อนโยนต่อผิว ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ โดยเฉพาะคนยุคใหม่ที่ชอบอยู่ในสถานที่ที่มีอากาศแห้ง และความชื้นต่ำเป็นเวลานานอย่าง ห้องแอร์  ด้วยส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติ และสารสกัดจากพืชที่มอบความชุ่มชื้นแบบซึมลึกลงสู่ชั้นผิวทันทีและอย่างต่อเนื่อง ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และสิวอุดตัน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งขาดน้ำ และผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมด้วยเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ณ วัตสัน ชั้น 4 สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

        Simple เริ่มต้นที่ประเทศอังกฤษ เมื่อปี ค.ศ.1960 แสดงจุดยืนบุกเบิกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อาทิ น้ำหอม สีสังเคราะห์ และ Simple ยังคงยืนหยัด และตอกย้ำการผู้นำอันดับหนึ่งของสกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ ที่ชอบอยู่ในห้องแอร์และประสบปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ด้วยผลิตภัณฑ์ Simple Water Boost สกินแคร์ที่ช่วยบูสท์ผิวให้สดชื่น อิ่มน้ำ ด้วยสารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติ 3 ชนิด ซึ่งเหมือนกับน้ำที่อยู่ในเซลล์ผิวของเรา และเพนตาวิทิน สารสกัดจากธรรมชาติที่มีอนุภาคขนาดเล็กกว่าโมเลกุลถึง 7,000 เท่า ช่วยมอบความชุ่มชื้นแบบซึมลึกลงสู่ชั้นผิวชั้นใน พร้อมสร้างเกราะป้องกันผิว ปกป้องความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และสิวอุดตัน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งขาดน้ำ และผิวบอบบางแพ้ง่าย

 ผลิตภัณฑ์ Simple Water Boost ประกอบไปด้วย

    Simple Water Booster Hydrating Booster ผลิตภัณฑ์บูสท์ผิวแห้งขาดน้ำให้อิ่มฟู สามารถใช้เป็น pre-serum หรือผสมกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ก่อนลงสกินแคร์อื่น ๆ ได้ 

      Simple Water Boost Micellar Facial Wash ครั้งแรกของ Simple กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรไมเซล่าเจล ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก และอ่อนโยนต่อผิว

        Simple Water Boost Hydrating Gel Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดครีมเจล เนื้อสัมผัสบางเบา มอบผิวอิ่มน้ำ เติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

       Simple Water Boost Micellar Cleansing Wipes ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าชนิดแผ่น ช่วยลบเครื่องสำอางและสิ่งปรกได้หมดจด แต่ยังคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

      สัมผัสประสบการณ์ความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ และอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระรายเคืองด้วยผลิตภัณฑ์ Simple Water Boost สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายอันดับหนึ่งจากประเทศอังกฤษ ได้แล้ววันนี้ที่ Watsons ทุกสาขา สามารถติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.simpleskincare.com/th และFacebook.com/simpleskincarethailand

#SimpleSkincareThailand, #SimpleWaterBoost #Saveผิวห้องแอร์ #ฉ่ำเด้งยืนหนึ่ง

 

 

 

Facebook Comments Box