ผิวระคายเคือง​ง่าย​ ให้“freeplus สกินแคร์ จากญี่ปุ่นดูแลผิว Sensitive ของคุณนะคะ

บรรดาหนุ่มสาว และคนผิวแพ้ง่าย รวมถึงบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองไทย กำลังฮือฮา เมื่อ “freeplus”
สกินแคร์ยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น อันเกิดจากผลการวิจัยกว่า 40 ปี โดยศูนย์วิจัยของ Kanebo Cosmetics Inc. Japan (คาเนโบ คอสเมติก เจแปน) เพื่อดูแลผิว Sensitive หรือ ผิวอ่อนไหวง่ายโดยเฉพาะ ได้แลนดิ้งที่ไทยแล้ว หลังจากครองใจผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และรักการดูแลผิวในประเทศญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปี 2001 และขยายความนิยมไปยังจีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง และวันนี้คนไทยได้มีโอกาสสัมผัสสกินแคร์แสนอ่อนโยนนี้ เป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้! รู้อย่างนี้ คนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย มีหรือจะพลาด

 

ความโด่งดังของ freeplus มาจากส่วนผสมที่แสนอ่อนโยน และปลอดภัยต่อผิว รวมถึงเนื้อสัมผัสที่พิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด ทดสอบจนมั่นใจว่าก่อให้เกิดการระคายเคืองน้อยที่สุด โดยทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นและพัฒนาภายใต้ปรัชญา “Love your sensitivity – ให้คุณรักผิวที่แสนบอบบางได้มากกว่าที่เคย”

คอนเซ็ปต์หลักคือ “free” (ปราศจาก) สารก่อการระคายเคือง อันได้แก่ แอลกอฮอล์ (เอธานอล), สี, น้ำหอม, พาราเบน, มิเนอรัล ออยล์ และสารดูดซับรังสียูวี และ “plus” (เพิ่ม) คุณค่าการบำรุงอย่างล้ำลึก ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มเอิบ สุขภาพดีขึ้นอย่างอ่อนโยน  ด้วยคุณประโยชน์จาก “Wakan Extract” สารสกัดจากสมุนไพรอันทรงคุณค่าแห่งเอเชียตะวันออกนานาชนิด ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันด้วยมือ

นอกจากนี้ freeplus ยังโดดเด่นด้วยการปรนนิบัติผิวแพ้ง่ายในทุกสัมผัส เพราะทุกผลิตภัณฑ์ของ freeplus ผ่านการทดสอบความระคายเคือง เพื่อให้มั่นใจว่า จะไม่เกิดความรู้สึกระคายเคือง และการแพ้ของผิวหนัง รวมถึงผ่านการทดสอบสารก่อภูมิแพ้มากกว่า 100 ชนิด จากความใส่ใจในการผลิตมากเพียงนี้ จึงได้รับความเชื่อมั่นและความนิยมอย่างสูง การันตีความนิยมด้วยรางวัลจาก @Cosme และ Maquia ประเทศญี่ปุ่น

 

นอกจากส่วนผสมที่แสนอ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง, คุณค่าการบำรุงจาก Wakan Extract เพื่อให้ผิวแข็งแรงและสุขภาพดี และผลการทดสอบการแพ้มากมาย อีกเหตุผลที่ทำให้ freeplus ครองใจผู้ใช้ในหลายประเทศแถบเอเชียตะวันออก คือ ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ทั้งการล้างทำความสะอาดผิว และเครื่องสำอาง, การบำรุง, การป้องกันแสงแดด และเมคอัพ นอกจากนั้น ความใส่ใจในการสร้างสรรค์ทุกผลิตภัณฑ์ ทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์ หรือเนื้อสัมผัสที่คิดค้นมาอย่างดีแล้ว ว่าจะก่อให้เกิดการระคายเคืองน้อยที่สุด ล้วนเป็นเหตุผลที่ทั้งผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และผู้ที่แสวงหาผลิตภัณฑ์ที่ดีและปลอดภัยต่อผิว เลือกใช้ freeplus

 

มาถึงประเทศไทยทั้งที freeplus จึงคัดสรรมามากถึง 20 ผลิตภัณฑ์ มีชิ้นไหนเป็นไฮไลต์ และฮอตฮิตในหลายประเทศบ้าง ตามมาชมกัน 

สุขภาพผิวที่ดี เริ่มต้นที่การล้างหน้าให้สะอาดหมดจด แต่ไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิว และไม่ก่อการระคายเคืองให้ผิว freeplus โด่งดังมากในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Cleansing โดยผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายอันดับ 1 ของแบรนด์ คือ “freeplus MILD SOAP A” โฟมล้างหน้าฟองฟูนุ่ม โอบอุ้มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวสะอาดนุ่ม
ไม่แห้งตึง การันตีความนิยมด้วยยอดจำหน่ายและส่งออกปี 2018 มากถึง 10 ล้านชิ้น ในญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน และฮ่องกง

 

มาที่ผลิตภัณฑ์บำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว freeplus มีโลชั่น และอิมัลชั่น 2 สูตร ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นสูตร 1 สำหรับ ผิวธรรมดาถึงผิวมัน และสูตร 2 สำหรับ ผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ซึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนี้ มีไอเท็มพิเศษ คือ “freeplus MILD SHOWER” โลชั่นในรูปแบบของสเปรย์ ละอองโลชั่นละเอียด ซึมซาบไว ไม่ต้องใช้มือถูให้ระคายเคือง เติมความชุ่มชื้นได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา
ไอเท็มนี้ถือว่าเด็ด และต้องลอง!

และหากคุณมีผิวแพ้ง่าย แถมผิวยังขาดน้ำอีก ต้องรีบดูแลด่วน! ไม่เช่นนั้นปัญหาอื่นๆ ของผิวจะตามมาแน่นอน มาเติมน้ำให้ผิวอย่างอ่อนโยนและล้ำลึกด้วย “freeplus Watery Cream” คุชชั่นครีมที่เปลี่ยนสัมผัสเป็นน้ำเมื่อทา สมชื่อ ‘Watery’ Cream เพราะให้สัมผัสเบาสบาย ลดการเสียดสีขณะทา มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

ในส่วนของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Day care และ Makeup นั้น freeplus ก็มีมาเสิร์ฟ ทั้งครีมกันแดดเนื้ออิมัลชั่นสุดบางเบา สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่อ่อนโยนมาก แม้เด็กก็ใช้ได้, BB Cream เนื้อละมุนสุดบางเบา และแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดพร้อมพัฟสุดนุ่ม เพื่อเอาใจคนผิวแพ้ง่าย ที่อยากแต่งหน้า

 

นี่เป็นเพียงตัวอย่าง แต่ก็ทำให้เรารู้ว่า freeplus เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ทำให้วงการสกินแคร์และบิวตี้บ้านเราต้องจับตา ไม่ใช่ในเฉพาะกลุ่มผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย แต่รวมถึงผู้ที่รักผิวทุกคน ที่ต้องการเลือกสรรสิ่งที่ดี อ่อนโยน และปลอดภัยและน่าเชื่อถือให้กับผิว ตามบิวตี้เทรนด์ในยุคนี้ ที่ไม่ได้โฟกัสเฉพาะความสวยแต่ภายนอก แต่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัย ใส่ใจ และดีต่อสุขภาพผิวอย่างแท้จริงด้วย

 

ขอเชิญสัมผัส freeplus สกินแคร์เพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย และทุกสภาพผิวที่ต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยน ได้ ณ เคาน์เตอร์ freeplus ที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, Donki, @Cosme store, Beautrium และ Eveandboy และที่ร้านค้า Online ทางการของ freeplus บน Lazada และ Shopee

 

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ ข่าวสาร กิจกรรมดีๆ และโปรโมชั่นได้ที่ facebook และ instagram : freeplusthailand 

 

Facebook Comments Box