แจ๊บส์ ร่วมแสดงสินค้าความงามระดับโลก หวังเติบโตต่อเนื่องในตลาดสากล ในงาน “COSMOPROF CBE ASEAN BANGKOK 2024”

แจ๊บส์ ร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ระดับสากล “COSMOPROF CBE ASEAN BANGKOK 2024” ประตูสำคัญสู่ธุรกิจอุตสาหกรรมความงามระดับเอเชีย พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์อันดีและเสริมความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ให้กับผู้บริโภค โดยเฉพาะในกลุ่มของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย พร้อมเปิดตัวสินค้าที่ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง อย่าง Makeup Remover 3 สูตรใหม่ล่าสุด ได้แก่ สูตร Waterproof สูตร Acne care และสูตร Brightening นอกจากนี้ยังมีสินค้าในกลุ่มของ Personal Care อย่าง ผ้าเปียกสำหรับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง ผ้าเปียกสำหรับการดูแลผู้สูงอายุ และผ้าเช็ดทำความสะอาดสูตร Food grade ซึ่งทั้งหมดนี้ผลิตมาจากวัสดุที่ปลอดภัย ไร้สิ่งเจือปน และปลอดสารเคมีตกค้างที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างดี

ซึ่งปีนี้ “แจ๊บส์” มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ในตลาดโลกเพิ่มมากขึ้น คาดการณ์ว่าในปีหน้าจะสามารถเติบโตในตลาดเครื่องสำอางและ skin care ในประเทศไทยสูงขึ้น อย่างน้อย 5% ซึ่งวัดผลจากการร่วมงานออกบูธในครั้งนี้ที่ได้รับการตอบรับจากคู่ค้าและผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 13-15 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา

พบกับผลิตภัณฑ์ แจ๊บส์ ได้แล้ววันนี้ ที่ช่องทาง official online ของแจ๊บส์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/jabsbeauty

Facebook Comments Box