แอ็คมี่ นักร้องนำ DoubleDeep วงร็อคเพื่อนรักนักเทรด โพสต์ Official Facebook ของวงเพื่อรำลึกความหลังเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันครบรอบ 3 ปี ที่วง DoubleDeep ได้มีแสดงสดครั้งแรกอย่างเป็นทางการและไลฟ์สดให้แฟน ๆ ชมกันทั่วประเทศ ในเพลง “Bitcoin (ฝันใหม่)” ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ 3 ของวง พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในวงการเพลงด้วยการแจก Bitcoin ให้กับแฟนเพลงที่เข้าร่วมชมกันสด ๆ จำนวนมากถึง 3 Bitcoin ที่คิดเป็นมูลค่าในวันนั้นคือ 5.4 ล้านบาท แต่ถ้าคิดมูลค่าในปัจจุบันวันครบรอบอยู่ที่ประมาณ 6.96 ล้านบาทเลยทีเดียว ผลจากการแสดงสดที่สุดมันส์ในวันนั้นทำให้ซิงเกิล “Bitcoin (ฝันใหม่)” ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “เพลงร็อคเพื่อรักนักเทรด” และส่งผลให้ DoubleDeep ได้รับฉายาจากแฟนเพลงและแฟนเทรดว่าเป็น “วงร็อคเพื่อรักนักเทรด” ในที่สุด

โดย แอ็คมี่-DoubleDeep โพสต์ข้อความกล่าวถึงเหตุผลในการแจก Bitcoin ในวันนั้นว่า “อยากให้ Bitcoin ที่เราแจกเป็นสื่อกลางและเป็นแรงบันดาลใจให้แฟนเพลงทุกคนที่มีความฝันได้กล้าที่จะลุกขึ้นมาทำในสิ่งที่เป็นความฝันของตัวเองให้สำเร็จ เพราะเพลง “Bitcoin (ฝันใหม่)” นั้นถูกเขียนขึ้นมาจากเรื่องราวของ Bitcoin เหรียญคริปโตที่ยิ่งใหญ่และได้รับการยอมรับมากที่สุดในวันนี้ แต่กว่าที่มันจะก้าวมาถึงทุกวันนี้ก็ได้ผ่านกาลเวลามาอย่างยาวนานทั้งวันเวลาที่ดีและวันเวลาที่เลวร้าย ผ่านอุปสรรคมานับไม่ถ้วน ได้รับทั้งคำดูถูก การด้อยค่า ไม่ได้รับการยอมรับ ถูกหาว่าเป็นเรื่องหลอกลวง ทั้งหมดร่วมหล่อหลอมให้มันแข็งแกร่ง จนสุดท้าย Bitcoin ก็ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เป็นไอคอนหลักของคริปโตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทุกวันนี้”

นอกจากนี้แอ็คมี่-DoubleDeep ยังกล่าวสำทับกับแฟนเพลงถึงผลงานซิงเกิลทั้ง 7 เพลงของวงที่ผ่านไปนั้นคือผลลัพธ์ในความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานของวง และอยากให้กำลังใจแฟนเพลงให้มีความมุ่งมั่นตั้งใจทำในสิ่งที่ฝันให้สำเร็จเช่นกัน พร้อมอ้อนฝากแฟนเพลงถึงซิงเกิลใหม่ที่กำลังจะคลอดเร็ว ๆ นี้ว่า “ล่าสุดก็กำลังจะมีซิงเกิลใหม่ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป้าหมายของพวกเราคือการทำเพลงให้ครบเต็มอัลบั้มให้สำเร็จ สิ่งที่เราต้องการตอนนี้คือกำลังใจจากแฟนเพลงทุกคนที่มีให้เราเสมอมาเพื่อให้พวกเราบรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งใจครับ”

ทิ้งท้าย หนุ่มแอ็คมี่-DoubleDeep ก็ชวนแฟนเพลงทุกคนมาร่วมกันฟังซิงเกิล “Bitcoin (ฝันใหม่)” กันอีกวันละครั้งเพื่อจุดไฟให้ตัวเอง พร้อมกระตุ้นกำลังใจให้ทุกคนลุกขึ้นมาและกล้าที่จะ “ฝันใหม่” อีกครั้ง เพื่อทำสิ่งที่ฝันให้สำเร็จสมกับชื่อเพลง “Bitcoin (ฝันใหม่)” ซิงเกิลที่ 3 ในวาระ 3 ปี กับ DoubleDeep แจก 3 Bitcoin แหม 3-3-3 ช่างเป็นอะไรที่ลงตัวกันพอดีเป๊ะ งานนี้ขอร่วมเป็นให้กำลังใจให้กับ DoubleDeep ขอให้ซิงเกิลใหม่ที่กำลังจะคลอดออกมาให้ฟังกันในเร็ว ๆ นี้ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศ และดังแบบปั๊วปังสุดโฮ่งสุดจึ้งกันไปเลยนะคะ

Facebook Comments Box