ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เปิดม่านสู่โลกแห่งความงดงามของชุดไทยพระราชนิยมแห่งยุค

ด้วยคอลเลกชันใหม่ล่าสุด “Blooming Love”

 

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เปิดม่านสู่โลกแห่งความงดงามอันเลอค่าของชุดไทยคอลเลกชันใหม่ล่าสุด Blooming Love” จากศิลปินผู้สร้างสรรค์ต่อยอดผลงานชุดไทยพระราชนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ดร.สรรค์ สุดเกตุ ดีไซน์เนอร์เจ้าแห่งปรัชญาความงามและรสนิยมอันประณีต นำแรงบันดาลใจจากดอกไม้แทนใจที่สื่อถึงความรักและสิริมงคล มาถ่ายทอดผ่านผลงานออกแบบชุดไทยล่าสุดอย่างพิถีพิถันออกมาเป็น 10 สุดยอดชุดไทยแห่งความงดงามและความเป็นสิริมงคล โดยเป็นการออกแบบชุดไทยให้เหมาะสมกับเจ้าสาวยุคใหม่ ด้วยการประยุกต์ให้เข้ากับชุดไทยพระราชนิยมได้แก่ ชุดไทยศิวาลัย ชุดไทยบรมพิมาน ชุดไทยจักรี และชุดไทยจักรพรรดิ เหมาะสมสำหรับหญิงงามในวันสำคัญ

 

 

นอกจากชุดไทยที่ดีไซน์และตัดเย็บอย่างงดงามโดดเด่นแล้ว ยังตกแต่งด้วยความประณีตพิถีพิถันด้วยมือดีไซเนอร์ระดับชั้นแนวหน้าของเมืองไทย กับคริสตัลที่มีความหลากหลายกว่า 9 ชนิด ผสานเข้ากับสวารอฟสกี้ที่ส่องประกายระยิบระยับดั่งแสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณสุดงดงาม นอกจากนี้ยังมีการหยิบนำเอาดอกไม้มงคลประจำแต่ละชุดมาสร้างสรรค์เป็นดอกไม้แก้วผลึกเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลที่แตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์อันงดงามเลิศล้ำไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

หากใครกำลังมองหาชุดไทยที่สะท้อนความเป็นตัวตนอย่างมีรสนิยมและสง่างาม ห้ามพลาดกับความงดงามสุดยอดชุดไทยคอลเลกชันนี้เป็นอันขาด พร้อมเปิดประสบการณ์สุดแสนประทับใจร่วมกันแล้ววันนี้ สามารถชมผลงานผลงานชุดไทยของห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง facebook.com/vanuscouture  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ  Line: @ vanuscouture

Facebook Comments Box