Ariana Grande เตรียมเปิดตัว น้ำหอมรุ่นล่าสุด THANK U, NEXT

นักร้องสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Ariana Grande นำเพลงยอดฮิตประจำอัลบั้มใหม่อย่าง “thank u next” มาเป็นชื่อน้ำหอมรุ่นล่าสุดอย่าง THANK U, NEXT โดยน้ำหอมที่แฟน ๆ กำลังตั้งตารอนี้ เกิดจากความร่วมมือกับ LUXE Brands และจะมีการเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเว็บไซต์ Ulta.com เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ก่อนจะวางจำหน่ายในร้าน Ulta Beauty ทั่วสหรัฐ และร้าน Shoppers Drug Mart ในแคนาดาวันที่ 1 กันยายน 2562

น้ำหอม THANK U, NEXT เกิดจากการผสานกลิ่นอายของเพลงฮิตประจำอัลบั้มของ Ariana Grande อย่าง “thank u, next” ซึ่งถูกเปิดตัวขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 และสร้างสถิติใหม่ด้วยการเป็นมิวสิควิดีโอที่มีผู้ชมมากที่สุดบน Youtube ถึง 55 ล้านครั้งภายในเวลา 24 ชั่วโมง จนทำให้ “Thank u, next” กลายมาเป็นคำพูดแห่งปีที่แสดงถึงการก้าวต่อไปและมองหาคนรักใหม่ด้วยการมองโลกในแง่บวกและเชื่อมั่นในตัวเองผ่านอารมณ์ขันที่มีไว้อยู่ที่ตัวอยู่ตลอดเวลา หลังจากที่น้ำหอม Cloud คว้ารางวัลน้ำหอมแห่งปี 2019 Ariana ก็เข้าใจดีถึงความสำคัญในการสร้างแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งสำหรับแบรนด์ต่อไปของตัวเอง จนนำมาสู่วิสัยทัศน์ในการนำเพลง “thank u, next” มาเป็นชื่อของน้ำหอมตัวใหม่นี้ ที่มาพร้อมคาแรคเตอร์ของความเซ็กซี่ขี้เล่นและความรู้สึกที่จะสร้างพลังให้กับให้แฟน ๆ ของเธอทั่วโลก

“Grande และ LUXE Brands ได้มาจับมือกันอีกครั้งในแคมเปญน้ำหอม THANK U, NEXT นี้ ร่วมกับ Hannah Lux Davis เพื่อรังสรรค์น้ำหอมตัวใหม่เข้าไปสู่โลกของ “thank u, next”” Noreen Dodge หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ LUXE Brands กล่าว “วิสัยทัศน์อันเฉียบแหลมที่ Ariana มีต่อน้ำหอม THANK U, NEXT แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานกับระหว่างความเซ็กซี่และความหวานได้อย่างลงตัว พร้อมนำเสนอรายละเอียดของน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดในรูปแบบที่สดใหม่ มีความทันสมัย ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับน้ำหอมรุ่นแรกอย่าง Ari พร้อมสร้างความแปลกใหม่ให้กับไลน์น้ำหอมอื่น ๆ”

ด้านนักร้องสาวกล่าวว่า “ฉันต้องการรังสรรค์น้ำหอมที่มีกลิ่นที่เชื่อมโยงกับน้ำหอมตัวแรกของฉันอย่าง Ari แต่อยากให้มีความเป็นฤดูร้อนมากยิ่งขึ้น ดังนั้น ฉันจึงเลือกใช้กลิ่นลูกแพร์และราสเบอร์รีเหมือนกับ Ari แต่เพิ่มกลิ่นหอมของมะพร้าวเข้าไป นอกจากนี้ ฉันยังได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบขวดที่แสดงถึงเนื้อหาของเพลง “thank u next” ซึ่งถือเป็นน้ำหอมที่เกิดขึ้นจากหัวใจที่แหลกสลายแต่ยังพร้อมที่จะก้าวต่อไปสู่ความท้าทายใหม่ ๆ”

 

ด้วยฝีมือการรังสรรค์ของ Jerome Epinette ซึ่งเป็นผู้สร้างสรรค์กลิ่นหอมและความสุนทรีย์เบื้องหลัง Byredo และ Atelier Cologne จาก Robertet น้ำหอม THANK U, NEXT นี้จึงมาจากแรงบันดาลใจของความต้องการที่จะปรับปรุงประสาทการรับรู้ ผ่านความคิดสร้างสรรค์ในการพลิกโฉมกลิ่นใหม่ ๆ ด้วยการผสานกลิ่นหอมของดอกไม้แสนสวยเข้ากับมัสก์ที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบายมากขึ้น แต่ยังคงความยั่วยวนอันเป็นซิกเนเจอร์ของน้ำหอมรุ่นนี้ไว้อย่างเต็มเปี่ยม

“น้ำหอมของ Ariana โดดเด่นกว่าที่ผ่านมาอยู่เสมอ และ THANK U, NEXT ก็ยังคงเป็นเช่นนั้น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น แพคเกจ หรือแคมเปญโฆษณา ซึ่งต่างแสดงถึงสิ่งที่ Ariana ต้องการสื่อสารออกไปอย่างเต็มเปี่ยม” Tony Bajaj ซีอีโอของ LUXE Brands กล่าว “เป็นเรื่องน่าประทับใจที่ Ariana สามารถเชื่อมโยงกับแฟน ๆ ของเธอ และส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับพวกเขาผ่านทุกสิ่งที่เธอทำ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับศิลปินระดับท็อปอีกครั้ง และตั้งตารอที่จะได้เห็นความสำเร็จในการเปิดตัวน้ำหอม THANK U NEXT นี้”

Dilesh Mehta ซีอีโอของ Designer Parfums เสริมว่า “การรังสรรค์ความเย้ายวนระดับโลกและความสำเร็จของ Ariana Grande นับเป็นกลยุทธ์สำคัญในการขยายแฟรนไซส์น้ำหอม Ariana Grande ออกไปทั่วโลก และเราก็ประสบความสำเร็จจากความร่วมมือกับ LUXE Brands ตลอดจนร้าน Superdrug และ Boots ซึ่งเป็นพันธมิตรค้าปลีกรายสำคัญของเราในสหราชอาณาจักร รวมถึงร้าน Douglas ที่ตั้งอยู่ในกว่า 12 ประเทศทั่วโลก”

ส่วนจะนำมาวางจำหน่ายที่ประเทศไทยหรือเปล่านั้น ต้องคอยติดตามกันค่ะ

น้ำหอม:

กลิ่นสัมผัสแรก: White Pear, Wild Raspberry

กลิ่นหลัก: Creme De Coconut, Pink Rose Petals

กลิ่นสัมผัสสุดท้าย: Macaroon Sugar, Velvet Musk

ผลิตภัณฑ์

น้ำหอมแบบสเปรย์ขนาด 3.4 FL OZ/100 mL $62.00

น้ำหอมแบบสเปรย์ขนาด 1.7 FL OZ/50 mL $52.00

น้ำหอมแบบสเปรย์ขนาด 1.0 FL OZ/30 mL $42.00

ราคาทั้งหมดนี้คือราคาในสหรัฐอเมริกา

 

cr: .prnewswire

Facebook Comments Box