ไลน์ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย  Anti Age Global โฉมใหม่จาก Yves Rocher

 สยบริ้วรอยให้อยู่หมัด คืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วย NEW ANTI-AGE GLOBAL  จาก Yves Rocher  เพียง 72 ชั่วโมง ช่วยกระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ เห็นผลลัพธ์ได้ถึงผิวดูกระจ่างใส ผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระชับขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอกว่าที่เคย ที่สำคัญช่วยจัดการจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้แลดูจางลงได้

เพราะมีส่วนผสมที่ได้มาจากการนำเซลล์ที่สกัดจากตาดอก Syringa (Nectar of Botanical Bud)  ช่วยคืนความเปล่งปลั่งและลดเลือนทุกปัญหาผิวแห่งวัย

นักวิทยาศาสตร์ของ Yves Rocher สกัด Botanical Bud Nectar จาก Syringa จากตาดอกเพียงครั้งเดียว โดยเป็นการคัดเลือกเอาเซลล์ที่สมบูรณ์ที่สุด และกระตุ้นเซลล์ดังกล่าวให้สร้างเซลล์ใหม่ด้วยตัวเอง เพื่อไม่เป็นการรบกวนธรรมชาติ ซึ่ง Botanical Bud Nectar ดังกล่าวที่สกัดมานั้นมีคุณสมบัติซึมลงสู่เซลล์ผิวได้ง่าย และเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว   สารสกัดจากพฤกษาพรรณดังกล่าวถูกนำไปใช้เป็นสารสกัดในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด New Anti Age Global
 

 

ไลน์ผลิตภัณฑ์ Anti Age Global จากอีฟโรเชประกอบด้วย

The Anti Aging Activating Lotion 200 ml. ราคา 890.-บาท

โลชั่นทำความสะอาดและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป ด้วยเนื้อสัมผัสสดชื่น ช่วยเสริมประสิทธิภาพผลลัพธ์ของSupra Essence สูตรสารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติมากกว่า 96%

ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้าด้วย โทนเนอร์แล้ว ทาโลชั่นนี้ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ยกเว้นรอบดวงตา โดยจะใช้ปลายนิ้วหรือสำลี ลูบจากกลางใบหน้าออกด้านข้างและลูบจากลำคอขึ้นไปใต้คาง  (แนะนำให้ใช้คู่กับ Anti Aging Correction Supra Essence)

 

The Anti Aging Correction Supra Essence 50 ml. ราคา2,590.- บาท

อสเซ้นส์เนื้อฟลูอิดบางเบาประกายมุก ซึมลงผิวง่าย ฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกและเสริมด้วยคุณค่าบำรุงจาก Licorice ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแลดูกระจ่างใส สูตรเป็นมิตรกับทั้งผิวพรรณและสิ่งแวดล้อมด้วยสารสกัดจากพฤกษาพรรณมากกว่า 96% ปราศจากพาราเบนและมิเนอรัล ออยล์  บรรจุภัณฑ์รีไซสเคิลได้และกล่องผลิตด้วยกระดาษจากป่าปลูกแบบยั่งยืน

 

 

 

The Anti Aging Beautifying Cream -All Skin Type- Day 50 ml ราคา 1,790.- บาท  

ครีมบำรุงผิวกลางวันสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อสัมผัสเมื่อทาลงผิวแล้วคล้ายแป้ง ให้ความรู้สึกสบาย ผิวดูลื่น เนียนุ่ม เติมความชุ่มชื่น ผิวแลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดจากพฤกษาพรรณมากกว่า 95% ปราศจากการแต่งสีเพิ่ม พาราเบน และมิเนอรัล ออยล์ บรรจุภัณฑ์รีไซสเคิลได้และกล่องผลิตด้วยกระดาษจากป่าปลูกแบบยั่งยืน

  • วิธีใช้ ตักครีมพอประมาณวอล์มครีมที่ฝ่ามือ ทาทั่วใบหน้า และลำคอ ยกเว้นรอบดวงตา ทาจากกลางใบหน้าลูบออกไปด้านข้างขมับ

 

The Anti Aging Comfort Cream- All Skin Type- Night  50 ml. ราคา 1,990.- บาท

ครีมบำรุงกลางคืนสำหรับทุกสภาพผิว เนื่อสัมผัสนุ่มละมุน ให้ความชุ่มชื่นยาวนานอย่างต่อเนื่อง ด้วยสารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติมากกว่า 96% ปราศจากการแต่งเติมสี พาราเบน และมิเนอรัล ออยล์ บรรจุภัณฑ์รีไซสเคิล
วิธีใช้ ตักครีมปริมาณพอเหมาะ วอล์มครีมที่ฝ่ามือ ทาทั่วใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตา ช่วยให้สบายผิวและฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกในเวลากลางคืนขณะหลับพักผ่อน เมื่อตื่นขึ้นพร้อมเริ่มวันใหม่ด้วยผิวที่ดูสดชื่นเรียบเนียน กระจ่างใส

 

The Anti Aging Illuminating Care For Eye

15 ml. ราคา1,390.- บาท

บำรุงผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ด้วยเนื้อสัมผัสเจลสดชื่น สูตรเป็นมิตรกับทั้งผิวพรรณและสิ่งแวดล้อมด้วยสารสกัดจากพฤกษาพรรณธรรมชาติมากกว่า 94% ปราศจากพาราเบน การแต่งสีและกลิ่นเพิ่ม และปลอดจากมิเนอรัล ออยล์   หัวบรรจุภัณฑ์เอกลักษณ์พิเศษช่วยนวดผิวรอบดวงตาในขณะลงเจล ช่วยให้ผิวแลดูสดชื่น กระจ่างใสขึ้น

The Anti Aging Dark Spot Concentrate

14 ml. ราคา 1,390.- บาท

ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วยคุณค่าบำรุงจาก Botanical Bud Nectar (Syringa Vulgaris) ใช้บำรุงผิวบริเวณที่มีปัญหา ด้วยเนื้อสัมผัสเจลสดชื่นพร้อมหัวบรรจุภัณฑ์ที่สามารถทาได้โดยตรงบริเวณผิวที่มีปัญหา  ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น สูตรเป็นมิตรทั้งกับผิวพรรณและสิ่งแวดล้อม ด้วยส่วนผสมจากาสรสกัดจากพฤกษาพรรณ ธรรมชาติมากกว่า 94%

 

ขอเชิญทดลองผลิตภัณฑ์ได้แล้ววันนี้ ที่ Yves Rocher ทุกสาขาทั่วประเทศ ?หรือสั่งซื้อออนไลน์ >> http://bit.ly/2MhpOct

#AntiAgeGlobal #YvesRocherTH #ActBeautiful #MadeinFrance#ต่อต้านริ้วรอย

เครดิตภาพจาก  : Facebook Yves Rocher Thailand

Facebook Comments Box