#มาดามปูจ๋า​ ขอพามาฟินกับ​ งานเทศกาล​บุฟเฟ่ต์​ทุเรียน​แห่ง​ปี​  ที่จัด​โดย​ “Greyhound Café” จะขอชวนกินทุเรียนบุฟเฟ่ต์​กันให้ “นิ้วเป็นสีทอง” เลยเจ้าค่ะ​ ในงาน​  Greyhound Café Durian Buffet #kinduriangunhaigoldfinger2

งานนี้​จัดขึ้นเป็นปีที่​ 2 โดยเกรฮาวด์ คาเฟ่ ทำเก๋​ จัดขึ้นในธีมของงานวัด… แต่เป็นงานวัดที่กิ๊บๆ​ ​มีสไตล์​ และเทรนด์​ดี้​ ผสานความเป็นแฟชั่น​นิสต้าคูลๆ​  มีจุดให้ถ่ายรูป​เช็คอินอวดเพื่อนๆ​ ในโซเชียล​หลายมุมเลยที่เดียว​ ธีมการดิสเพลย์​เป็น​สีเหลืองสด​ ดูเหลืองอร่าม​รับเทศกาล​ทุเรียน​จริงๆ​  งานจัดใจกลางเมืองและแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของกรุงเทพฯ คือ​ริมน้ำ​ ไอคอน สยาม เมื่อ​วันที่ 18 -23 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา​ ทุเรียน​เลิฟเวอร์​ตบเท้า​ร่วมชิมเพียบ! สำหรับ​ใครที่พลาดไป​  ไม่ต้อง​เสีย​ใจ​ เพราะความอร่อยยังมีต่อเนื่องในเดือน พ.ค. นี้ ที่ TERMINAL 21 งานทุเรียน Terminal

• TERMIAL 21 สาขา อโศก : 3-14 พ.ค. จัดโซนลานน้ำพุ
• TERMINAL 21 สาขาพระราม 3 : 3-14 พ.ค.
• TERMINAL 21 สาขาพัทยา : 6-16 พ.ค.จัดโซนลานหอไอเฟล

โดยไฮไลต์อยู่​ที่ทางเกรฮาวด์จัดเต็ม…คัดสรรทุเรียนพันธุ์ดีและเกรดที่ดีที่สุด จากสวนทุเรียนคุณภาพเกรดส่งออก ไม่ว่าจะเป็น หมอนทอง, ก้านยาว, พวงมณี, นกหยิบ, ทองนวลจันทร์ (5 สายพันธุ์หลัก)  นอกจากนี้​ยังได้เตรียม​สายพันธุ์หายาก มาสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาในแต่ละวัน อาทิ จันทบุรี 3, จันทบุรี 7, จันทบุรี 10, กบชายน้ำ, หลงลับแล, ทองลินจง และมูซานคิง มาให้กินกันแบบจุใจ​ ในเวลา  1.30​ ชั่วโมง​

#มาดามปูจ๋า #​MadamePuja​ #Glitzmagazines​ ขอมัดรวม​ 10ข้อสรุปและอวยยศให้​บุปเฟ​ต์​ทุเรียน​เกรฮาวด์….10/10  ไม่หัก​..ดังนี้

  1. ​จุดเด่น​ของ​บุปเฟ​ต์​ทุเรียน​เกรฮาวด์​ คือ​ความหลาก​หลาย​ โดยมีทุเรียน​มากกว่า​ 10 สายพันธุ์​ มีหากินยากมารวมไว้ในที่เดียว​ บอกเลยว่าคุ้มมากๆ​
  2. ที่​สำคัญ​เป็น​ทุเรียน​เกรดคุณภาพ​เลเวลส่งออก​ ส่งตรง​มาจาก​สวนชั้นนำจากจันทบุรี​และระยอง​
  3. รสชาติ​อร่อยนุ่ม​นวล​ หยิบทุกฟูอร่อยกำลัง​ดีทุกฟู​
  4. โดยเวลาในการนั่งกินและถ่ายรูป​เพลินๆ​  ไม่ต้อง​เร่งรีบ​ นานถึง​  1ชั่วโมง​  30​ นาที​
  5. คุ้มเวอร์​เพราะมี​บุฟเฟต์ผลไม้หลายชนิด อย่าง​ เงาะ ลิ้นจี่ มังคุด แตงโม แก้วมังกร มะม่วงน้ำดอกไม้  เสิร์ฟ​ไม่​อั้น
  6. มีความหลากหลาย​ด้วยไลน์บุฟเฟต์ขนมที่รังสรรค์จากทุเรียนและมะม่วง เช่น ไอศกรีมทุเรียนเข้มข้นฟิรๆ โคนเวฟเฟอร์, ข้าวเหนียวทุเรียน, ข้าวเหนียวมะม่วง  และแซนด์วิชทุเรียน ที่นำมาเสิร์ฟ​เฉพาะงานนี้เท่านั้น
  7. เครื่องดื่มน้ำผลไม้ ได้แก่ น้ำลิ้นจี่ที่ดื่มแล้ว​ชื่นใจ น้ำมะม่วงสุดสดชื่น​ น้ำอุทัย​ทิพย์แก้เลี่ยน​ และน้ำเปล่า​
  8. บรรยากาศ​ภายใน​ดูโมเดิร์น​ มีมุมถ่ายรูป​หลายจุด​ ทุกจุดถ่ายออกมา​สวยเก๋แน่นอน​
  9. ชิลไปกับบรรยากาศ​ยามเย็น​พร้อมแสงสียามค่ำริมแม่น้ำ​ที่โรแมนติก​
  10. ปิดท้ายและเติม​เต็มความฟินของ​สายทุเรียน​เลิฟเวอร์​ ด้วยบูธ​เทคอเวย์ที่สามารถ​ซื้อกลับ​ไปฟินต่อได้ที่บ้าน

มาเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์ทุเรียน “เกรฮาวด์ คาเฟ่” จัดเต็มแบบไม่อั้นในเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที ท่ามกลางประสบการณ์สุดเอ็กซ์โซติก โดยยกบรรยากาศงานวัดมาตั้งไว้กลางเมือง สร้างสรรค์สไตล์โดยเกรฮาวด์ คาเฟ่ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ 𝗧𝗵𝗲 𝗥𝗶𝘃𝗲𝗿 𝗣𝗮𝗿𝗸 𝗜𝗖𝗢𝗡𝗦𝗜𝗔𝗠

ใครยังติดใจอยากจะซื้อทุเรียนกลับบ้าน ก็ง่ายสุดๆ กับ 3 จุดบริการ พร้อมสินค้าที่ระลึก Limited edition สุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

มากินทุเรียนกันให้ “นิ้วเป็นสีทอง” Greyhound Café Durian Buffet ครั้งที่ 2 ราคาบัตร 1,290 บาทต่อท่าน (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 จ้า​ โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 11.00, 13.00, 15.00, 17.00 และ 19.00 น.

สามารถ​ติดตา​มความเคลื่อนไหว​ของ​เกรฮาวด์​ คาเฟ่​ ได้​ที่​https://www.facebook.com/GreyhoundCafe

#บุฟเฟต์ทุเรียน
#greyhoundcafe
#durianbuffet

Facebook Comments Box