หากพูดถึงหนุ่มหล่ออมตะ​หน้าเด็​ก​ ผิวดี​ ที่กาลเวลา​ ไม่สามารถ​ทำอะไร​เขาได้​ ต้องยกตำแหน่งให้ “แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี” การันตีด้วยวาจาของ​ซุปตาร์​ดัง“แจ็ค​สัน​ หวัง” ที่​ชมว่าผิวดีกว่าเขา.. อายุ 60 แต่หัวใจแค่ 20 #พี่แจ็คได้กล่าวไว้

แว่วมา ล่าสุด “แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี” เตรียม​จัด​ ​FAN MEET ครั้งแรกในรอบ 60 ปี​ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ​ ชวน ร้อง เล่น​ เต้น เม้าท์สุด EXCLUSIVE กับเรื่องราวตลอด 40 ปีบนเส้นทางบันเทิง ที่นำมาร้อยเรียงเรื่องราวจนเป็นโชว์สุดพิเศษ ในรูปแบบ วาไรตี้ ทอล์กโชว์ คอนเสิร์ต ร้องเพลงเก่าเคล้าเพลงใหม่ย้อนความหลังกับเหล่าแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาร่วม ร้อง เต้น เล่น เมาท์ เล่าเรื่องสุด EXCLUSIVE รับรองว่า “มากกว่าที่เคยรู้จัก มากกว่าที่เคยได้เห็น” แน่นอน

การจัดงานครั้งนี้ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย ไปจัดสร้างอาคารโรงพยาบาลหลังใหม่ ถวายวัดไทย ณ ลุมพินี ประเทศเนปาล เพื่อรองรับผู้ป่วยที่มีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้อาคารโรงพยาบาลหลังเดิมที่เคยสร้างไว้เมื่อครั้งเดินทางไปบวชเพื่อศึกษาธรรม
ไม่สามารถรองรับผู้ป่วยได้อย่างเพียงพอโดยอาคารเหล่านี้สร้างขึ้นเพื่อรักษาโรคพื้นฐานให้กับคนในท้องถิ่นที่อยู่ห่างไกลจากระบบสาธารณสุขและดูแลคนไทยที่เดินทางมาปฏิบัติธรรม อีกทั้งยังรักษาด้านสุขภาพช่องปากและดวงตาจากหน่วยแพทย์อาสาอีกด้วย จึงถือโอกาสนี้
“ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญกุศลใหญ่ มอบโอกาสการมองเห็นและสุขภาวะที่ดีให้กับผู้ยากไร้ไปด้วยกัน”

กำหนดการแสดง : วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม เวลา 16:00 น.
สถานที่ : หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
ราคาบัตร : 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 / 1,500 และ 1,000 บาท
เปิดจำหน่าย : วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
ผ่านทาง เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ
หรือช่องทางออนไลน์ที่ www.allticket.com

Facebook Comments Box