BTS Butter คอลเลกชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงสุดฮิต “Butter” โดยมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 10 ชิ้น

 

– การร่วมมือครั้งที่สองของ Samsonite RED และศิลปินกลุ่มระดับโลก BTS หลังจากร่วมงานกันใน
คอลเลกชั่นแรกเมื่อปีที่แล้ว ที่สะท้อนผ่านบทเพลง “Dynamite” ของวง BTS

[ Samsonite RED แบรนด์กระเป๋าลำลองร่วมสมัยที่เป็นที่นิยมทั่วโลกเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ “BTS Butter” ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันโดยสะท้อนถึงบทเพลง “Butter” ของวง BTS ภายใต้แคมเปญที่มีชื่อว่า “Butter RECIPE”

นับเป็นการพบกันครั้งที่สองของ Samsonite RED และวง BTS โดยคอลเลกชั่นนี้มีสินค้ารวม 10 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าโท้ท และอุปกรณ์เสริมสำหรับการเดินทางที่ออกแบบให้เหมือน “เนยกำลังละลาย” ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจาก
กลิ่นอายของเพลง “Butter” ของวง BTS
เพลงฮิตอย่าง Butter ของวง BTS ติดอันดับชาร์ตซิงเกิล Billboard ‘Hot 100’ เป็นเวลาหลายสัปดาห์ในปี 2564 และเมื่อไม่นานมานี้ มิวสิกวิดีโอของเพลงดังกล่าว มียอดชมมากกว่า 800 ล้านวิวบน YouTube

ความโดดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ คือ การผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างสีเหลืองและสีดำ ซึ่งเป็น
ธีมของเพลง Butter กระเป๋าเดินทางที่ออกแบบให้ความรู้สึกเหมือนเนยที่กำลังละลาย มาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งกระเป๋า ที่ออกแบบมาให้ปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนต่าง ๆ ได้ตามความชอบ เพื่อสร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้กระเป๋า เพื่อการเดินทางที่ไม่เหมือนใคร ยิ่งไปกว่านั้น กระเป๋าเดินทางแต่ละใบติดตั้งฝาครอบล้อพิมพ์ลายกราฟิกที่เป็นสัญลักษณ์ของเพลง Butter รวมถึงชุดอุปกรณ์ DIY ที่สามารถสลับสับเปลี่ยนส่วนประกอบ
ต่าง ๆ รวมถึงเพลทโลโก้ ที่จับกระเป๋า และหมุดล้อ
คอลเลกชั่นนี้มีกระเป๋าโท้ทอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกวัน เริ่มกันที่กระเป๋าโท้ท
ที่สามารถขยายได้ มาพร้อมกับโลโก้ Butter อันเป็นเอกลักษณ์บริเวณด้านล่างของฐานกระเป๋า โดยสามารถแปลงเป็น มินิโท้ท สีดำ ด้วยการรูดซิปตรงกลางปิดด้านล่างกระเป๋า ถัดมาคือ กระเป๋าโท้ทพับได้ น้ำหนักเบาพกพาสะดวก พับได้ง่ายและเก็บไว้ในกระเป๋าด้านในเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

BTS Butter คอลเลกชั่นที่เกิดจากการร่วมมือกัน เพื่อมอบสาส์นแห่งความหวังให้แก่แฟน ๆ ทั่วโลก
ที่ปรารถนาให้การเดินทางของพวกเขาเป็นจริง เนื่องจากหลายประเทศทั่วโลกใกล้เข้าถึงระยะของการเปิด
อีกครั้ง หลังจากรอคอยมายาวนาน
คอลเลกชั่นนี้จะเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 โดยจะเปิดตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟในเกาหลีใต้ และบางประเทศในเอเชีย ในวันที่ 6 ตุลาคม ตามด้วยประเทศอื่น ๆ ของเอเชียในวันที่ 26 ตุลาคมและอเมริกาเหนือในเดือนธันวาคม 2565
เพื่อเฉลิมฉลองการร่วมงานกันครั้งที่สองกับศิลปินวง BTS และ Samsonite RED จึงได้ประกาศเปิดตัววิดีโอแคมเปญ Butter RECIPE โดยดึงเอาแรงบันดาลใจมาจากเพลง Butter ของ BTS พร้อมส่งมอบ
การเดินทางที่เต็มไปด้วยรสนิยมและแนวคิด ผ่านการเปลี่ยนเนยที่หอมหวานให้กลายเป็นสินค้าที่ไม่เหมือนใคร โดยใช้เครื่องครัวสีแดงอันเป็นสัญลักษณ์ของ Samsonite RED วิดีโอดังกล่าวจะปล่อยบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Samsonite RED, YouTube และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ ของทางแบรนด์

# # # # #

เกี่ยวกับ Samsonite RED
Samsonite RED ออกวางตลาดในปี 2553 โดยมีเป้าหมายเป็นผู้บริโภควัยหนุ่มสาวกลุ่มมิลเลนเนียล และกลุ่มเจเนอเรชั่น Z ด้วยการเสนอสินค้าที่หลากหลายสำหรับเพศชาย เพศหญิง และแบบที่ใช้ได้ทุกเพศตั้งแต่กระเป๋าสะพายหลัง จนถึงกระเป๋าสะพายข้าง หรือคาดลำตัว กระเป๋าโท้ท และกระเป๋าเดินทาง
Samsonite RED ได้กลายมาเป็นแบรนด์ลำลองสำหรับนักศึกษาและคนทำงานรุ่นใหม่ โดยการให้กระเป๋า รวมถึงกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ มีคุณภาพเป็นเลิศ สามารถนำมาใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและในวันทำงาน ด้วยความเป็นที่นิยม Samsonite RED ประสบความสำเร็จด้วยการเข้าสู่ตลาดอย่างแข็งแกร่งในกว่า 20 ประเทศทั่วโลกและเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง

Facebook Comments Box