กลัฟ คณาวุฒิ เดินทางร่วมงานเปิดตัวผลงานคอลลาบอเรชั่นพิเศษระหว่าง​​ Onitsuka Tiger และ อนิเมะ ‘ลามู สาวน้อยจากต่างดาว’ URUSEIYATSURA ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

 เพื่อเป็นการฉลองในการร่วมงานกันระหว่าง Onitsuka Tiger และ ‘ลามู สาวน้อยจากต่างดาว’ (URUSEIYATSURA) อนิเมะสุดคลาสสิกที่ครองใจใครหลายๆคน ที่ได้ผลิตอนิเมะเรื่องใหม่ล่าสุดฉบับรีบูท ปี 2022 ออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันนั้น ทางแบรนด์ Onitsuka Tiger ได้จัดงานเปิดตัวผลงานคอลลาบอเรชั่นพิเศษที่เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างโลกของแฟชั่นและอนิเมะ  ที่ทั้งสองต่างมีจุดเริ่มต้นและสร้างวัฒนธรรมที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกัน

โดยหนึ่งในแขกคนสำคัญจากประเทศไทยที่ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานในครั้งนี้ อย่าง กลัฟ คณาวุฒิ ก็ได้ปรากฎตัวเข้าร่วมงานที่ร้าน Onitsuka Tiger สาขาชิบูย่าด้วยเครื่องแต่งกายโททัลลุคของแบรนด์ Onitsuka Tiger และโดดเด่นเป็นพิเศษกับการสวมรองเท้ารุ่น DELECITY ลิมิเต็ด อิดิชั่น ในสไตล์ชังกี้ที่ดีไซน์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับคอลลาบอเรชั่นนี้ และเหมือนกับรองเท้าที่ ลามู นางเอกของเรื่องสวมใส่ ซึ่งจะมีปรากฎให้เห็นในบางตอนของอนิเมะ ‘ลามู สาวน้อยจากต่างดาว’ (URUSEIYATSURA) อีกด้วย

รองเท้ารุ่น DELECITY ผลงานคอลลาบอเรชั่นพิเศษ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้มีวางจำหน่ายจำนวนจำกัดในประเทศไทย เพียง 30 คู่เท่านั้น (ราคา 9,600 บาท)

แฟนๆของ‘ลามู สาวน้อยจากต่างดาว’ (URUSEIYATSURA) หรือแฟนๆของ Onitsuka Tiger ที่อยากเป็นเจ้าของรองเท้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้เหมือนกับกลัฟ สามารถตามไปช็อปปิ้งกันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Onitsuka Tiger Global Flagship Store สยามสแควร์วัน

■Special Website: https://www.onitsukatiger.com/th/th-th/p/uycollaboration

OnitsukaTiger               #URASEIYATSURA          @onitsukatigerofficial                @onitsukatigerth

**เสื้อเสวตเตอร์ และกระเป๋า Tote ในลวดลายจากอนิเมะที่ถูกวาดขึ้นใหม่มีจำหน่ายเป็นพิเศษเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

Facebook Comments Box