เปิดให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ครบครันทั้งฟังก์ชัน ดีไซน์ และเทคโนโลยี
กับ คาซาร์เต้ (Casarte) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับลักชัวรีที่ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับงานศิลป์
ได้อย่างลงตัวจากประเทศอิตาลี ภายใต้สโลแกน Refined Living ผู้ช่วยคนใหม่ที่ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ที่ยกขบวนสินค้ามาให้ได้เลือกชมอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ตู้แช่ไวน์ ทีวี และเครื่องครัว พร้อมเปิดให้สั่งจอง (Pre-order) ในงานมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน HomePro Living Expo ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Exhibition Hall 8 ชั้น LG บูธ HET1 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 ตุลาคมนี้เท่านั้น !

โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก มร. จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมทีมผู้บริหาร และ สมใจ มธุรพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มจัดซื้อ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมเปิดบูธคาซาร์เต้อย่างเป็นทางการ รวมทั้งมีไฮไลท์จากแขกรับเชิญพิเศษ “เจมมี่เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปิน – นักแสดงหนุ่มสุดฮอต มาร่วมทำกิจกรรมพิเศษกับ Casarte The Art of Cooking ในรูปแบบ Chef’s Table รังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ อย่างเมนูคาร์ปาชโชหอยเชลล์เสิร์ฟพร้อมน้ำยำโฟมผัก และเครื่องดื่มฝรั่งแช่บ๊วยโซดาให้แฟน ๆ ได้ชมและชิมอย่างใกล้ชิด

มร.จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “คาซาร์เต้ เป็นแบรนด์ที่ให้คุณค่ามากกว่าการเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป แต่เป็นแบรนด์ที่สะท้อนตัวตนของคนที่ต้องการมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีความทันสมัยด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ มีรสนิยมที่ดีเหนือระดับ เพราะแบรนด์นี้มีการออกแบบดีไซน์เครื่องใช้ไฟฟ้าให้ออกมาเหมือนงานศิลปะชิ้นหนึ่ง
ด้วยนักออกแบบที่มีชื่อเสียงจาก 12 ประเทศทั่วโลกจากหลากหลายทวีปทั้งยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย
และเอเชีย จึงทำให้คาซาร์เต้ เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่โดดเด่น มีความเป็นศิลปะ สร้างสรรค์
และเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึก ตอกย้ำแนวคิด Refined Living ของแบรนด์ที่ไม่ได้มุ่งสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานเท่านั้น แต่ต้องการให้ผู้ที่ได้ครอบครองรู้สึกเหมือนมีงานศิลปะตั้งอยู่ในบ้าน สวย มีรสนิยม ที่ไม่เหมือนใคร”

นอกจากนี้ในวันสุดท้ายของงานยังมีไฮไลท์ที่สายมูห้ามพลาด พบกับ “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคมนี้ เวลา 16.00 – 17.00 น. ที่จะมาร่วมพูดคุย และแนะนำวิธีการออกแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ยเพื่อเสริมความมั่งคั่ง ให้ดัง ให้ปังกว่าที่เป็น และลุ้นสิทธิ์ดูดวงสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า
ที่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Casarte ภายในงานนี้เท่านั้น ! ติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Casarte Thailand

 

Facebook Comments Box