มูลนิธิรามาธิบดีฯ x พลอย จริยะเวช ร่วมส่งความสดใส… ครั้งแรก!! กับ “ของที่ระลึกเซตเซรามิคพิมพ์ลาย และของใช้ในชีวิตประจำวัน”มอบรายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์

 

ร่วมส่งต่อความสุขสดใสผ่าน “การให้” ด้วยของที่ระลึกการกุศลชุดพิเศษลิมิเต็ดอีดิชั่นจาก มูลนิธิรามาธิบดีฯ ในชื่อ “Here Comes The Sun Tableware Collection by พลอย จริยะเวช” ครั้งแรกในการสร้างสรรค์สินค้าของที่ระลึกการกุศลในรูปแบบเซตเซรามิคหลากหลายฟังค์ชัน สร้างสรรค์โดย พลอย จริยะเวช ไลฟ์สไตล์กูรู และคอนเซปต์ดีไซเนอร์มากความสามารถ นำผลงานลายเส้นอันมีเอกลักษณ์โดดเด่นสะท้อนพลังแห่งความหวังและความมีชีวิตชีวามาแต่งแต้มบนเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร และของใช้ในชีวิตประจำวัน โดยรายได้ทั้งหมดนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์

 

พลอย จริยะเวช นักคิด นักเขียน และนักวาดมืออาชีพ ผู้มีผลงานออกแบบวางจำหน่ายในงานแฟร์ของตกแต่งที่ดีที่สุดในโลก เล่าถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ของที่ระลึกการกุศลชุดพิเศษว่า “เพราะอยากให้โต๊ะอาหารของทุกบ้านสวยสะพรั่งด้วยสีสันของดอกไม้ พลอยเลือกออกแบบเป็นเครื่องใช้สำหรับจัดสำรับมื้ออาหารให้น่ารับประทานอย่างสุขสดชื่น ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษสำหรับมูลนิธิรามาธิบดีฯ ประกอบด้วย เครื่องใช้ประเภทผ้า กระเบื้องและอื่น ๆ ดีไซน์ด้วยสีสัน สวยจัดแจ่ม ลวดลายนกและดอกไม้ เอกลักษณ์เฉพาะจากปลายพู่กันจีนและหมึกของพลอยในโทนสีร่าเริงประหนึ่งวันที่อากาศดีแดดเริ่มออกอ่อนๆ ไปจนแดดจ้า สะท้อนถึงความหวังและความรู้สึกเปี่ยมชีวิตชีวา ได้ชุ่มชื่นหัวใจทุกครั้งที่หยิบเครื่องใช้ต่าง ๆ มาใช้ในแต่ละวันอีกด้วย และขอเชิญชวนผู้มีจิตกุศลทุกท่านร่วมสนับสนุนคอลเลกชันพิเศษนี้ที่พลอยตั้งใจสร้างสรรค์ เพื่อนำรายได้ไปช่วยต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยยากไร้ และจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ต่าง ๆ ซึ่งจะสามารถช่วยเหลือผู้ป่วยได้อีกเป็นจำนวนมาก”

 

อย่าพลาด! ของที่ระลึกกการกุศลคอลเลกชันพิเศษ Here Comes The Sun Tableware Collection
by พลอย จริยะเวช วางจำหน่ายวันที่ 11 ก.ค. นี้เป็นต้นไป (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ณ จุดจำหน่ายของที่ระลึกของมูลนิธิรามาธิบดีฯ หรือสั่งซื้อออนไลน์ทาง www.ramafoundation.or.th และ LINE SHOPPING (https://shop.line.me/@ramafoundation) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LINE @ramafoundation
โทร. 02 201 2222 ในวันและเวลาราชการ

Facebook Comments Box