Kiehl’s จัดเต็มทั่วไทย เพราะรักเลยไปหาถึงที่ ลุยครบกลาง อีสาน เหนือ ใต้!

Kiehl’s Loves Thailand Kiehl’s Loves Your Skin” งานอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมลวดลายลิมิเต็ดอิดิชั่น ดึงแลนด์มาร์ก​ ภาค ผสานกลิ่นอายคีลส์ สู่สกินแคร์ที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว เพราะไม่ว่าจะอยู่ภาคไหนก็ใช้คีลส์ได้!

คีลส์ (Kiehl’s) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมคุณภาพชั้นเลิศจากมหานครนิวยอร์ก เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ “Kiehl’s Loves” ส่งต่อความรักให้บรรดาแฟนๆ คีลส์ด้วยการผสานวัฒนธรรม และกลิ่นอายของคีลส์เข้ากับวัฒนธรรมท้องถิ่นอันล้ำค่าของแต่ละประเทศ โดยคีลส์เดินทางไปทั่วทุกมุมรอบโลก อาทิ อินเดีย ญี่ปุ่เนเธอร์แลนด์ เม็กซิโก และกรีซ เพื่อส่งมอบความสุข ความสนุก และส่งต่อการดูแลผิวจากสกินแคร์คุณภาพ บัดนี้คีลส์ประเทศไทยพร้อมแล้วที่จะออกเดินทางไปดูแลและฟื้นบำรุงผิวของแฟนๆ ชาวไทยทุกภาคทั่วประเทศ! ด้วยสกินแคร์ชั้นเลิศที่มีความหลากหลาย และตอบโจทย์การดูแลทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะภาคไหนก็ใช้คีลส์ได้!

ลวดลายสุดลิมิเต็ดอิดิชั่นจากอัตลักษณ์ท้องถิ่น
เติมเต็มแคมเปญระดับโกลบอลให้พิเศษมากยิ่งขึ้นกับการดีไซน์ลวดลายลิมิเต็ดอิดิชั่น Kiehl’s Loves Thailand Limited Edition ที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะแคมเปญนี้เท่านั้น ซึ่งลวดลายอันแสนน่ารักถูกนำมาประดับประดาบนผลิตภัณฑ์ขายดีครองใจแฟนคีลส์ตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็น คาเลนดูลา โทนเนอร์, ดาร์ก สปอท เซรั่ม, อัลตร้า เฟเชียล ครีม, ซูเปอร์ เซรั่ม และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เรตินอล ไมโคร โดส เซรั่ม โดยไอเดียการออกแบบจาก LINDA BARITSKI ศิลปินอิลลัสเตรเตอร์ชื่อดังจากลอนดอน ด้วยพลังการออกแบบที่ล้นเหลือ มองโลกในแง่ดี รวมถึงความสดใส ทำให้ฝีไม้ลายมือของเธอแตกต่างศิลปินคนอื่นๆ ที่แลดูมีชีวิตชีวา ในครั้งนี้เธอได้สร้างสรรค์ลวดลายสุดน่ารัก ผสมผสานกับการใช้สีสันที่ฉูดฉาด Kaleidoscopic Pattern ผ่านคอนเซปต์ที่ผสานเอกลักษณ์ของคีลส์เข้ากับอัตลักษณ์ท้องถิ่นของไทยในแต่ละภาคไว้ อาทิ ภาคเหนือ – ร่มบ่อสร้าง, โคมยี่เป็ง ภาคอีสาน – หน้ากากผีตาโขน, แคนไม้ไผ่ ภาคกลาง – ยักษ์, วัดอรุณราชวณาราม, รถตุ๊กตุ๊ก และภาคใต้ – หุ่นเชิดหนังตะลุง, ความงดงามของทะเลไทย

พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายภายในงานอีเวนต์
ไฮไลต์พิเศษสำหรับ Kiehl’s Loves Thailand ที่กรุงเทพมหานคร พบกับกิจกรรมสุดพิเศษ และเต็มไปด้วย Mission มากมายที่จะมอบความสนุกให้ทุกคน อาทิ รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองที่ตู้ Pop Up Sampling ตามนโยบาย TRY BEFORE YOU BUY ลองก่อนค่อยซื้อ, มุมถ่ายรูปสุดน่ารักที่มาพร้อมกับ Kiehl’s Iconic Magnet ที่ออกแบบจากอัตลักษณ์และแลนด์มาร์คของแต่ละภาคที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะงานนี้ เพื่อแฟนคลีส์ให้ทุกคนแชะแอนด์แชร์รูปสวยๆ คอนเทนต์ปังๆ ลงโชเซียล

อีกหนึ่งไฮไลต์ใหม่ล่าสุดกับเครื่อง Derma Reader Deep Skin Analysis เครื่องวิเคราะห์ผิว 8 มิติ เทคโนโลยีสุดล้ำจากคีลส์ เพื่อให้แฟนๆ ของคีลส์ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการตรวจและรับคำปรึกษาผิวในรูปแบบ โดยสามารถแชร์ผลวิเคราะห์ผิวทั้ง 8 มิติ ได้แก่ ริ้วรอย, ความเนียนของผิว,จุดด่างดำ, รูขุมขนกว้าง, รูขุมขนอุดตัน, รอยแดง, จุดด่างดำที่เกิดใหม่ และผลกระทบของรังสี UV นอกจากเครื่องมือทันสมัยแล้วยังตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการดูแลผิวพรรณหรือ Skincare Expertise ด้วยเหล่า KCR (Kiehl’s Customer Representative) ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ที่คอยให้คำแนะนำและคำปรึกษาเรื่องสกินแคร์ที่ตรงตามสภาพผิวคุณตลอดทั้งงาน

ตะลุยทัวร์ทั่วไทย ตะลอนครบทั้ง 4 ภาค

คีลส์กลับมาตามคำเรียกร้องกับ Kiehl’s Loves Thailand Event งานยิ่งใหญ่แห่งปีที่เราจะออกเดินทางไปหาแฟนคีลส์ทุกคนทั่วไทย

  • เริ่มต้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ภาคกลางอย่าง กรุงเทพมหานคร ณ ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 9 – 15 มิถุนายน 2565  ที่ผ่านมา
  • พร้อมไปแอ่วที่เวียงเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 21 –27 มิถุนายน 2565 ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่
  • ก่อนจะล่องใต้ไปที่ จังหวัดภูเก็ต  ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 1 – 7  กรกฎาคม 2565
  • และปิดท้ายการตะลุยทัวร์ทั่วไทยที่มหานครแห่งแดนอีสานที่จังหวัดขอนแก่น  ตั้งแต่วันที่ 11– 17 กรกฎาคม 2565 ณ เซ็นทรัล พลาซ่า ขอนแก่น แฟนคีลส์ทั่วไทยต้องไม่พลาด!

พร้อมออกเดินทางไปกับเราหรือยัง? เพราะรักเลยไปหาถึงที่

#KiehlsLovesThailand #KiehlsThailand

Facebook Comments Box