รู้มั๊ย แซลมอนมีดี!

กิฟฟารีนช่วยหาทางออกส่ง กิฟฟารีน แซลมอน คอลลาเจน พลัส+

“คอลลาเจน” สารสำคัญในร่างกายที่ช่วยในเรื่องความแข็งแรงและความยืดหยุ่น และอย่างที่รู้กันดีว่าในช่วงอายุน้อยร่างกายจะผลิตคอลลาเจนได้มาก แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นทุกปีจะพบว่าร่างกายมีคอลลาเจนลดลง เพื่อให้ผิวดี และข้อต่อต่างๆ ไม่เจ็บ ไม่ปวด ลุกนั่งไม่โอดโอย การรับประทานคอลลาเจนจึงเป็นอีกสิ่งสำคัญ กิฟฟารีน ช่วยหาทางออกให้ชีวิตคุณดีและง่ายด้วย  “กิฟฟารีน แซลมอน คอลลาเจน พลัส+” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนผสมทับทิมชนิดผง ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน 2 ชนิด จากประเทศญี่ปุ่น ทั้งแซลมอนคอลลาเจนเปปไทด์ รวมถึงยังมีคอลลาเจนไดเปปไทด์ ซึ่งเป็นคอลลาเจนขนาดเล็กที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ทันที ที่สำคัญมีปริมาณคอลลาเจนสูงถึง 10,000 มิลลิกรัมต่อวัน ดื่มได้วันละ 2 ซอง ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจ คนรักตัวเอง และอยากดูแลร่างกายเป็นพิเศษต้องไม่พลาดมี กิฟฟารีน แซลมอน คอลลาเจน พลัส+ ไว้เป็นตัวช่วยดูแลร่างกาย 1 กล่อง บรรจุ 6 ซอง ราคา 600 บาท

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือ โทรกิฟฟารีน 1101 หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Facebook : giffarineofficial / Line : @giffarinethailand / www.giffarine.com / Shopee และ Lazada

 

###

 

เกี่ยวกับ “กิฟฟารีน”

“ทุกครั้งที่คุณใช้กิฟฟารีน นั่นคือความรับผิดชอบของเรา…ทุกครั้งที่คุณเชื่อมั่นในกิฟฟารีน นั่นคือ ความภูมิใจของเรา” กิฟฟารีนก่อกำเนิดจากความมุ่งมั่นของคณะแพทย์ และเภสัชกรที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนไทย ผ่านการรับรองที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ด้วยปณิธานยึดมั่นในความจริงใจ และความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคอันเต็มเปี่ยม “กิฟฟารีน” มียอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่องอันเกิดจากการวางแผนการตลาดที่มีวิสัยทัศน์ แผนการขายที่มีประสิทธิภาพ สามารถสร้างความมั่นคงให้แก่นักธุรกิจกิฟฟารีน พร้อมทั้งการสนับสนุนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ในฐานะผู้นำธุรกิจเครือข่ายที่พร้อมจะตอบสนอง และสร้างความพึงพอใจแก่ผู้บริโภคในระยะยาว ปัจจุบัน “กิฟฟารีน” มีโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก ด้วยเงินลงทุนสูงกว่า 1,000 ล้านบาท เพื่อให้สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนไทยมากที่สุด รวมไปถึงสามารถควบคุมต้นทุนการผลิต ตลอดจนคัดเลือกคุณภาพของวัตถุดิบที่ดีที่สุด

 

Facebook Comments Box