ตัวแทนแห่งความภูมิฐานและสง่างาม
━━━━━━━━━
คาร์เทียร์ยกระดับเอกลักษณ์ของเรือนเวลา ซานโตส เดอ คาร์เทียร์ (Santos de Cartier) ด้วยหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส และสกรูบนตัวเรือนที่ยังคงโดดเด่น ผสานดีไซน์เส้นสายที่เรียบง่ายและแม่นยำตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อการสวมใส่ที่สบายในทุกอิริยาบถ

ตำนานและประวัติศาสตร์

ความเรียบง่าย การใช้งานได้จริง และนวัตกรรม สิ่งเหล่านี้คือหัวใจสำคัญของผู้บุกเบิกด้านการบินนาม Alberto Santos-Dumont ทุกๆ โครงการของเกิดจากความปรารถนาที่จะสร้างความก้าวหน้า​ ในปี 1904 หลุยส์ คาร์เทียร์รังสรรค์ชิ้นงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเขาให้สามารถดูเวลาขณะทำการบินได้ หลุยส์ คาร์เทียร์ปฏิวัติวงการนาฬิกาด้วยการสร้างเรือนเวลาสมัยใหม่เรือนแรกสำหรับการสวมใส่บนข้อมือ

คอลเลคชั่น SANTOS DE CARTIER

รังสรรค์ขึ้นโดยหลุยส์ คาร์เทียร์ (Louis Cartier) ในปี 1904 สำหรับ อัลแบร์โต้ ซานโตส-ดูมงต์ (Alberto Santos-Dumont) ผู้เป็นนักบิน นาฬิกาซานโตส เดอ คาร์เทียร์ (Santos de Cartier) ถือเป็นนาฬิกาข้อมือสไตล์ร่วมสมัยเรือนแรก ด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมสกรูที่มองเห็นได้และรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ดูโฉบเฉี่ยว โดยถูกนำมาปรับให้เข้ากับยุคสมัยนับตั้งแต่การรังสรรค์ครั้งแรกขณะที่ยังคงรักษาแรงบันดาลใจอันเหนือขอบเขตของเรือนเวลาไว้ได้อย่างแท้จริง

ดีไซน์

ดีไซน์ของนาฬิกาซานโตส เดอ คาร์เทียร์ (Santos de Cartier) คือแบบอย่างแห่งการผลิตเรือนเวลาของคาร์เทียร์ รังสรรค์ขึ้นตามแนวคิดด้านรูปทรง รสนิยมที่เรียบง่าย สัดส่วนที่แม่นยำ และรายละเอียดอันประณีต

━━━━━━━━━
ค้นพบคอลเลคชั่น ซานโตส เดอ คาร์เทียร์ ได้ที่ https://bit.ly/3rVrASX

Facebook Comments Box