ยกระดับการปรนนิบัติผิวระดับพรีเมียมด้วย Ginseng Royal Silk Wrinkle Ampoule Balm. แอมพูลบาล์มสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทั้งผิวรอบดวงตาและลำคอ

เปิดตำราบทใหม่ของการชะลอวัย

หากจะกล่าวถึงสกินแคร์ที่ช่วยปรนนิบัติผิวระดับพรีเมียมของ Nature Republic คงหนีพ้น”ราชินีแห่งศาสตร์ชะลอวัย” ซีรีส์สกินแคร์ Ginseng Royal Silk ที่ผสานคุณค่าการดูแลผิวด้วยสารสกัดระดับพรีเมียม ครอบคลุมทุกการดูแลปัญหาแห่งวัย โดยเฉพาะการลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื้น และความกระจ่างใส และใหม่ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา และลำคอ Ginseng Royal Silk Wrinkle Ampoule Balm แอมพูลบาล์มสูตรเข้มข้น อุดมสารสกัดชั้นเลิศ ผสานเข้ากับคุณประโยชน์จากน้ำมัน ออยล์ธรรมชาติกว่า 4 ชนิด และสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และเติมร่องลึกให้ตื้นขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับผิว มาในรูปแบบแท่งเนื้อบาล์ม ใช้งานง่าย เพียงแค่ปาดเบาๆ และทาให้บริเวณผิวรอบดวงตา และลำคอ แถมยังพกพาสะดวก และยังสามารถออนท็อปเมกอัพเฉพาะจุดให้ผิวแลดูโกลว์ฉ่ำ สุขภาพดี นี่คือจุดเริ่มต้นปาฏิหาริย์แห่งทองคำที่รอคุณมาสัมผัส….

ลูบไล้อย่างประณีต เพื่อผิวเนียนเรียบ ไร้ริ้วรอย

หลังจากลงสกินแคร์ในขั้นตอนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์แล้ว สามารถทา Ginseng Royal Silk Wrinkle Ampoule Balm  บริเวณผิวที่ต้องการอย่างเบามือ ทั้งผิวรอบดวงตา, ใต้ตา และลำคอ หลังจากให้ใช้นิ้วมือลูบไล้ และเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณ และรอให้ซึมเข้าสู่ผิวจาก หรือจะใช้ทาออนท็อปเมกอัพเฉพาะจุดหลังจากแต่งหน้าเสร็จ เพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้า และรังสรรค์ผิวที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

สัมผัสคุณค่าแห่งการปรนนิบัติระดับพรีเมียมกับ Ginseng Royal Silk Wrinkle Ampoule Balm ไอเท็มใหม่ล่าสุดที่ช่วยฟื้นริ้วรอยและร่องลึกบริเวณผิวรอบดวงตา และลำคอได้แล้ววันนี้ที่ชอป Nature Republic ทุกสาขา และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ https://naturerepublic.co.th/, LINE Official Account: @NatureRepublicTH สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook/NatureRepublicTH และ Instagram/ naturerepublic_th

#NatureRepublicTH #GinsengRoyalSilk #WrinkleAmpouleBalm

Facebook Comments Box