สกินแคร์ฟื้นผิว สำหรับทุกปัญหาผิว จาก d program
เพื่อให้ผิวกลับมาดูแข็งแรง บอกลาผิวบอบบางแพ้ง่าย

d program Lotion MB สกินแคร์ฟื้นผิวจากทุกปัญหาผิว สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ช่วยเพิ่ม Beauty microbiome ให้ผิวดูแข็งแรง อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง เรียบเนียน เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน และปราศจากสารแต่งสี ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

Acne Care
Acne Care Lotion MB (125 ml.)
สำหรับผิวที่มีปัญหาสิว ความมันส่วนเกิน ฟื้นบำรุงให้ปัญหาสิวดีขึ้น
ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำซาก ลดเลือนรอยดำจากสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมปลอบประโลมผิวระคายเคือง เพื่อผิวดูแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใส ห่างไกลสิว ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงและคืนสมดุลผิวด้วยเทคโนโลยีที่เพิ่ม Beauty microbiome
(ราคา 1,090 บาท)

Whitening Clear
Whitening Clear Lotion MB (125 ml.)
สำหรับผิวที่มีความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยแดงจากความแห้งกร้าน
ฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และรอยแดงที่เกิดจากความแห้ง เพื่อผิวดูเนียนนุ่มเปล่งปลั่งกระจ่างใส ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงและคืนสมดุลผิวด้วยเทคโนโลยีที่เพิ่ม Beauty microbiome
(ราคา 1,090 บาท)

Vital Act
Vital Act Lotion MB (125 ml.)
สำหรับผิวที่มีสัญญาณแห่งวัย ลดเลือนริ้วรอยและปัญหาผิวแห้งกร้าน
ด้วยการเติมความชุ่มชื่น ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ อิ่มน้ำ กระจ่างใส ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง
และคืนสมดุลผิวด้วยเทคโนโลยีที่เพิ่ม Beauty microbiome
(ราคา 1,090 บาท)

 

Balance Care
Balance Care Lotion MB (125 ml.)
สำหรับผิวผสมผิวมัน ที่มีปัญหาผิวขาดความสมดุล มีน้ำมันส่วนเกินและแห้งเป็นบางส่วน รูขุมขนกว้าง
ช่วยฟื้นบำรุงคืนความสมดุลระหว่างความชุ่มชื่นและน้ำมันบนใบหน้า ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง เพื่อผิวสมดุลดูเรียบเนียนนุ่มแข็งแรงสุขภาพดีฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงและคืนสมดุลผิวด้วยเทคโนโลยีที่เพิ่ม Beauty microbiome
(ราคา 1,090 บาท)

Moist Care
Moist Care Lotion MB (125 ml.)
สำหรับผิวแห้งมาก ขาดน้ำ ไม่เรียบเนียน
ฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวที่มีแนวโน้มระคายเคืองที่เกิดจากความแห้ง มอบและกักเก็บความชุ่มชื่น เพื่อผิวดูแข็งแรง ชุ่มชื่น อิ่มน้ำกว่าที่เคย ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงและคืนสมดุลผิวด้วยเทคโนโลยีที่เพิ่ม Beauty microbiome
(ราคา 1,090 บาท)

เกี่ยวกับ Skin microbiome
คือ กลุ่มของจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่บนผิวของเรา เรียกว่า microbiome, skin microbiome หรือ skin flora มักพบในรูขุมขนบนชั้นผิว microbiome เหล่านี้มักกระจายอยู่ทั่วบนชั้นผิว, ผิวหนังชั้นนอก และบริเวณระหว่างเซลล์ผิว ซึ่งมีประมาณกว่า 1,000 ชนิดบนผิวของผู้ใหญ่ (ทั่วทั้งตัว)จำนวนและความสมดุลของ skin microbiome บนผิว รวมถึง beauty microbiome สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย (สภาพแวดล้อมภายนอก อายุ การบริโภค ฯ) เนื่องจากคนเรามักมีความแตกต่างของแต่ละบุคคล นอกจากนั้น รูปแบบของ microbiome มีแนวโน้มที่จะแตกต่างกันไปตามบริเวณที่ผิวมีความมัน/ชื้น/แห้ง
*การวิจัยเกี่ยวกับจุลินทรีย์บ่งบอกว่า Skin Microbiome (จุลินทรีย์ดีที่อยู่บนผิว) มีความสำคัญที่ช่วยคงสภาพแวดล้อมบนผิวที่เอื้อในการฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง จากการวิจัยถัดๆมาเกี่ยวกับจุลินทรีย์ ชิเซโด้แลปค้นพบอีกว่า
ผิวบอบบางแพ้ง่ายมีสัดส่วนของ Staphylococcus epidermidis ที่ค่อนข้างน้อย ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่รู้จักกันในชื่อว่า Beauty microbiome
*อ้างอิงจากผลการวิจัย Shiseido Research

Facebook Comments Box