เริ่มต้นของปี 2022 OLEHENRIKSEN ได้กลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่เหมือนทุก ๆ ครั้งตามฉบับของ Ole ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ร้อนแรงที่สุด Strength Trainer Peptide Boost Moisturizer ครีมตัวแรกจากไลน์ใหม่ล่าสุด STRENGTH ที่ถูกคิดกั้นขึ้นมาเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะป้องกันผิว ให้ผิวกระชับและคงความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน และเริ่มต้นปีใหม่ที่สดใสพร้อมกับเกราะป้องกันผิวที่แข็งแรงเพื่อเก็บสิ่งดี ๆ ไว้และกำจัดสิ่งร้าย ๆ ออกไป

strengthtrainerpeptideboos

STRENGTH TRAINER เปรียบเสมือนผู้ฝึกสอนออกกำลังกายส่วนตัวของผิวคุณ เป็นครีมให้ความชุ่มชื้นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และได้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่า สามารถเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวพร้อมกับเพิ่มความชุ่มชื้นได้ถึงสองเท่ในทันที และยังสามารถทำให้ริ้วรอยร่องตื้นดูจางลง เพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะป้องกันผิวได้ทั้งวัน

หลังจาก 8 สัปดาห์ ผิวคุณจะแลดูเนียนขึ้นและกระชับขึ้น ผลลัพธ์จากผู้ใช้งานจริงทั้ง 100% เห็นตรงกันว่าผิวดูสดใส ได้รับการฟื้นฟู และเครียดน้อยลงหลังจากใช้งาน

ส่วนผสมที่ทรงพลังและเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพของ STRENGTH TRAINER นั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโครงสร้างของผิว จึงทำให้ไม่เพียงแค่ให้ความชุ่มชื้น แต่สามารถที่จะคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานทั้งวัน

strengthtrainerpeptideboos_1

STRENGTH TRAINER อุดมไปด้วย

  • กรดอะมิโน 8 ชนิด ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
  • เปปไทด์ 8 ชบิด ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว
  • เซราไมค์ 3 ชบิด เพื่อคงความชุ่มชื้นของผิว
  • คอลลาเจนจากพืช เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

สารให้ความชุ่มขึ้นจากธรรมชาติ และสารที่ช่วยดึงความชุ่มชื้นจากภายนอกและกักเก็บให้กับผิว (humectants) อย่าง sodium PCA hyaluronic acid และ sodium Iactate ช่วยให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ และยังมีกรดไขมันจำเป็นที่จะช่วยให้ความนุ่มชุ่มชื้น เหมือนทุก ๆ การออกกำลังกาย สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคืออาหารเสริมอย่าง สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอี ไนอาซินาไมค์ และ แพนธีนอก เพื่อช่วย ให้ผิวของคุณแข็งแรงและดูกระจ่างใส

และเพื่อการบำรุงอย่างต่อเนื่องเสมือนการออกกำลังกาย STRENGTH TRAINER จึงมาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นแต่บางเบาเหมาะสำหรับ การใช้ในทุก ๆ วัน และเนื้อครีมสีชมพูกุหลาบนั้น ปราศจากการแต่งสีแต่เป็นสีของส่วนผสมอย่าง วิตามิน บี 12 เติมเต็มและเสริมเกราะป้องกันผิวของคุณ เพื่อ Ole Glow ที่แข็งแรงที่สุด

OLEHENRIKSEN Strength Trainer Peptide Boost Moisturizer (ราคา 1,800 บาท, 50ml) วางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทาง ออนไลน์ที่ Sephora.co.th และจะวางจำหน่ายที่ร้าน Sephora

Facebook Comments Box