Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name

สัมผัสกลิ่นอายความหอมหวานและสดชื่นของดอกพีโอนี่
ต้อนรับความโชคดีตลอดปีในตรุษจีนนี้

 

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Holistic wellness lifestyle แบรนด์ที่มอบประสบการณ์ความหอมครั้งใหม่กับกลิ่นจากดอกพีโอนี่อันหอมหวาน และสดชื่นในเวลาเดียวกัน ช่วยสรรค์สร้างบรรยากาศแห่งการส่งต่อความโชคดีในเทศกาลตรุษจีน พร้อมให้ค้นหาความงดงามอันเป็นตำนานของราชาดอกไม้แห่งเอเชียกับเครื่องหอมคอลเลคชั่นล่าสุด Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name

 

ดอกพีโอนี่ เป็นหนึ่งในดอกไม้ที่มีความสำคัญอย่างมากในวัฒนธรรมจีน เพราะเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย ความซื่อสัตย์ ความภูมิใจ และโชคลาภที่ดี ปัญญ์ปุริ จึงขอส่งมอบความสุข และความโชคดี ผ่านกลิ่นอันหอมหวานสุดสดชื่นของเครื่องหอมกลิ่น Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name ที่ผสมผสานจากกลิ่นหอมหลักอย่างดอกพีโอนี่ ชวนล่องลอยท่ามกลางหมู่มวลบุปผาที่มอบเสน่ห์อันน่าค้นหาแบบไม่มีที่สิ้นสุด ผสานด้วยกลิ่นรัญจวนใจของกุหลาบ และ พาลมาโรซา (Palmarosa) เจือกลิ่นสดชื่นของ เรดเบอร์รี่ (Red Berry) และ แมนดาริน ออเรนจ์ (Mandarin Orange) ปิดท้ายด้วยความลุ่มลึกของ แฟรงคินเซนส์  (Frankincense) ช่วยเติมเสน่ห์ ให้เทศกาลปีใหม่จีนนี้อบอวลไปด้วยบรรยากาศอันน่าประทับใจในช่วงเวลาของเทศกาลแห่งความสุข โดยสัมผัสผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name ใน 2 ผลิตภัณฑ์ดังนี้

เทียนหอม Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name Perfume Candle (260 g / 1,950 บาท)
เทียนหอมที่บรรจุในแก้วเทียนสีแดงสด พิมพ์ด้วยตัวอักษรสีทอง อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งและความโชคดี มาพร้อมกับลวดลายนกยูง ที่ผ่านการรังสรรค์ด้วยมืออย่างสวยงามและสมบูรณ์แบบ โดยเนื้อเทียนหอมของปัญญ์ปุริผลิตจาก Soy Wax Blend และไส้เทียนทำมาจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% โดยมีการทอไส้เทียนมาเป็นพิเศษเพื่อให้เผาไหม้ได้อย่างสะอาดสมบูรณ์ ไม่มีการใช้โลหะเป็นแกนไส้เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้ บรรจุในกล่องสีแดงสดที่พิมพ์ด้วยน้ำหมึกถั่วเหลือง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับผู้ใหญ่ และคนสำคัญในช่วงเวลาพิเศษ

ถุงหอม Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name Perfume Sachet (40 g / 480 บาท)
ถุงหอมอันเป็นเอกลักษณ์ที่คัดสรรกลิ่นหอมพิเศษจาก PAÑPURI Signature Aroma Blend Oil ช่วยกระจายกลิ่นหอมอย่างสม่ำเสมอในบริเวณที่ต้องการ ด้วยการนำหินภูเขาไฟจากธรรมชาติมาบรรจุในถุงหอมที่ตัดเย็บอย่างปราณีตด้วยผ้าสีชมพูหวานทำมาจากผ้าไหมญี่ปุ่นอย่างดี มอบความความเรียบหรู และสวยงาม สามารถใช้มอบความหอม สร้างบรรยากาศให้สดชื่นในพื้นที่เล็กอย่าง รถยนต์ ตู้เสื้อผ้า หัวเตียง ห้องน้ำ หรือใส่กระเป๋าพกพาได้อย่างสะดวก

สัมผัสกลิ่นอายอันหอมหวานสุดสดชื่น รับความโชคดีฉลองเทศกาลตรุษจีนกับ Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name ได้ที่ PAÑPURI Online และ PAÑPURI ทุกสาขา และสามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ได้ที่ Facebook, Twitter, Instagram, Weibo @panpuriofficial และ Line @PANPURI.

Facebook Comments Box