แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำ ‘ลาบูทีคส์’ (La boutique) อวดโฉมคอลเลกชั่นพรี-สปริง 2022

ที่ชื่อว่า ‘นิวยอร์ก ริทึ่ม’ (NEW YORK RHYTHM) หยิบยกแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมการใช้ชีวิต

ของเหล่าบุปผาชนในยุค 1970 จากมหานครนิวยอร์ก ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้ากลิ่นอายฮิปปี้ดีไซน์เรียบโก้

สนุกไปกับการเดินทางครั้งใหม่ผ่านเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ลา บูทีคส์ (La boutique) ในคอลเลกชั่นพรี-สปริง 2022 ที่ชื่อว่า ‘นิวยอร์ก ริทึ่ม’ (NEW YORK RHYTHM) ซึ่งครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ โตพัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ได้พาหญิงสาวทุกคนออกเดินทางสู่มหานครนิวยอร์ก โดยการนำเสนอแรงบันดาลใจใหม่ในการดีไซน์เสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ จากวัฒนธรรมในยุค 1970 ยุคที่เหล่าบุปผาชนได้ปลดเปลื้องตนเองอย่างอิสระเสรี ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้ากลิ่นอายฮิปปี้ดีไซน์เรียบโก้ ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส

โตพัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล กล่าวถึงแนวคิดหลักในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า คอลเลกชั่นนี้เราอยากให้ผู้หญิงของลาบูทีคส์ทุกคนได้สัมผัสกับความงดงามทางธรรมชาติกันอีกครั้ง จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจใหม่ที่หยิบยกเอาวัฒนธรรมการใช้ชีวิตของเหล่าบุปผาชนชาวนิวยอร์กในปี 1970 ที่รักในอิสระ และเสรีภาพ รวมถึงมีการดำเนินชีวิตที่เรียบง่ายทั้งแฟชั่นการแต่งกาย การฟังดนตรี ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ กระทั่งถูกเรียกว่า Flower children หรือ Flower generation ที่มีดอกไม้เป็นสัญลักษณ์เพื่อแสดงถึงความอ่อนโยน และความงดงามโดยธรรมชาติ ที่ไม่ได้เกิดจากการปรุงแต่งใดๆ ในคอลเลกชั่นนี้จึงมีจุดเด่นอยู่ที่การเลือกใช้สี ซึ่งเราตัดสินใจใช้สีจริงของแมททีเรียลแต่ละชิ้นเลย ไม่ได้ผ่านการย้อม หรือปรับแต่งใดๆ ทั้งสิ้น โดยแมททีเรียลหลักที่ใช้จะเป็นลูกไม้โครเชต์ ที่ถูกนำมาตัดต่อเข้าด้วยกันให้กลายเป็นผ้าผืนใหม่ รวมถึงการใช้ผ้าทวีต เพื่อสื่อถึงยุค 1970 และที่พิเศษยิ่งกว่าคือเราได้ถ่ายทำภาพ Lookbook คอลเลกชั่นนี้ที่มหานครนิวยอร์ก”

พบกับเสื้อผ้าคอลเลกชั่น ‘นิวยอร์ก ริทึ่ม’ (NEW YORK RHYTHM) ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน ชั้น 2 โทร.096-884-0825 หรือ 096-884-0295 และศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 090-797-2479

@laboutique_official

#LBNewYorkRhythm2022

#la_boutique

#laboutiquesociety

@laboutique_official
#LBNewYorkRhythm2022
#la_boutique
#laboutiquesociety
#FreeFlowPR

Facebook Comments Box