กลับมาอีกครั้งกับเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยโลกของขวัญสุดพิเศษจาก Zegna 

ในปีนี้ เทศกาลที่สุดแสนจะมีความหมายก็ได้กลับมาอีกครั้ง และไม่มีอะไรพิเศษมากไปกว่าการส่งต่อความรักและความคิดถึงต่อคนที่คุณรักในช่วงเวลานี้ เพื่อเป็นการสานความสัมพันธ์กับคนที่คุณรักและเฉลิมฉลองประเพณีที่มีมานาน ทาง Zegna ต้องการสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของการรักษาความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุณรักผ่านการแบ่งปัน เราจึงคัดสรรของขวัญที่ดีที่สุด เพื่อเป็นการยืนยันถึงความห่วงใย ความรู้สึกขอบคุณ และ ความสุขของการได้กลับมาร่วมเฉลิมฉลองด้วยกันกับคนที่คุณรักอีกครั้ง

ในขณะที่เราทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เฉลิมฉลองร่วมกับเพื่อน คนรัก และ ครอบครัวกันอีกครั้งในฤดูกาลนี้ ของขวัญวันหยุดสุดพิเศษที่ทาง Zegna คัดสรรมาอย่างดีนั้นเชื่อมโยงกันด้วยธีมแห่งความอบอุ่น และ ความสะดวกสบาย ของขวัญเทศกาลเหล่านี้รวมถึงรายการโปรดตามฤดูกาลเช่นชุดนอน Ultrasoft รองเท้าใส่ลำลอง และผ้าห่มที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินในช่วงเวลาที่อยู่กับครอบครัว เพราะไม่มีอะไรพิเศษไปกว่าช่วงเวลาที่มีความสุข และ การได้ผ่อนคลายในช่วงวันหยุด โดยของขวัญของ Zegna ขอนำเสนอเซตเสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ ซึ่งประกอบด้วยชุดสำหรับพักผ่อนในวัสดุระดับพรีเมียม เช่น Vicuna และผ้าแคชเมียร์ ที่จะให้คนที่คุณรักได้รับการปรนนิบัติและอบอุ่นใจทุกวัน

ด้วยจิตวิญญาณของการให้ของ Zegna เราขอมอบรายการของขวัญสำหรับผู้ชายสมัยใหม่สุดพิเศษ ไม่ว่าคุณจะต้องการของชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ เพราะนอกจากของขวัญที่ควรมีติดบ้านแล้ว เรายังมีไอเดียของขวัญอีกมากมาย ตั้งแต่เครื่องประดับ น้ำหอม ไปจนถึงเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายทีมีการตัดเย็บอย่างดี ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาของขวัญสำหรับตัวเอง หรือ ของขวัญที่อยากมอบให้กับคนที่คุณรัก อย่าลืมนึกถึงของขวัญจาก Zegna ในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้

Off White Deerskin Triple Stitch Sneakers (LHCVO-A4667X-BAU
รองเท้าผ้าใบ Triple Stitch ของ Off White Deerskin
Triple Stitch เป็นรองเท้าพักผ่อนที่ได้รับการขัดเกลาซึ่งรวบรวมมรดกของ Ermenegildo Zegna โดยแสดงรายละเอียดที่เป็นสัญลักษณ์แบบสามทางที่ยืดหยุ่นด้วยการตัดเย็บด้วยยางยืด Triple Stitch ด้วยน้ำหนักที่เบาที่ยืดหยุ่น พื้นรองเท้ายางชั้นนอกทำให้การสวมรองเท้าผ้าใบหนังกวางสีขาวที่มีซับในด้วยสี Vicuna ที่ให้ความสบายสูงสุด รายละเอียด XXX อันเป็นเอกลักษณ์

SINGAPORE (SGD)
1,140

AUSTRALIA (AUD)
1,115

MALAYSIA (MYR)

THAILAND (THB)

 

Hoodie Backpack
ฺBackpack น้ำหนักเบาและทันสมัย ​​กระเป๋าเป้ Hoodie เหมาะสำหรับใส่ในเมืองหรือท่องเที่ยว กระเป๋าใบนี้ผลิตขึ้นจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่มพิเศษที่ลื่นเป็นพิเศษ มีแผ่นรองเอวแบบตาข่ายพิเศษพร้อมโลโก้ Z แบบวินเทจสำหรับการตกแต่งแบบซิกเนเจอร์

SINGAPORE (SGD)
3,630

AUSTRALIA (AUD)

MALAYSIA (MYR)

THAILAND (THB)

 

 

PELLETESSUTA™ Zipper Card Case 10cc (LHPTA-E1571P-GLL)
PELLETESSUTA™ เป็นผลมาจากความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะถ่ายทอด DNA ของแบรนด์ Ermenegildo Zegna มาสู่เครื่องประดับเครื่องหนัง ซองใส่บัตรแบบซิปขนาด 10cc จากผลิตภัณฑ์ PELLETESSUTA™ Seasonal ที่จัดแสดงในสีเหลือง นำเสนอประโยชน์ใช้สอยและนวัตกรรมในสินค้าเครื่องหนังขนาดเล็กชิ้นนี้ ผสมผสานพื้นผิวอันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับรายละเอียดหนังลูกวัวที่เรียบเนียน กระเป๋าด้านนอก ช่องเสียบการ์ด และซิปปิดช่วยให้มั่นใจได้ว่าสิ่งของจำเป็นของคุณจะมีสไตล์อยู่เสมอ
SINGAPORE (SGD)
630

AUSTRALIA (AUD)

MALAYSIA (MYR)

THAILAND (THB)

 

PELLETESSUTA™ Simple Card Case (LHPTA-E1139P-GLL)
PELLETESSUTA™ เป็นผลมาจากความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะถ่ายทอด DNA ของแบรนด์ Ermenegildo Zegna มาสู่เครื่องประดับเครื่องหนัง กล่องใส่บัตรแบบธรรมดาจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ PELLETESSUTA™ Seasonal ที่จัดแสดงในสีเหลือง มอบประโยชน์ใช้สอยและนวัตกรรมในสินค้าเครื่องหนังขนาดเล็กชิ้นนี้ โดยผสมผสานพื้นผิวอันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับรายละเอียดหนังลูกวัวที่เรียบเนียน

SINGAPORE (SGD)
440

AUSTRALIA (AUD)

MALAYSIA (MYR)

THAILAND (THB)

 

 

 

 

 

Ermenegildo Zegna Essenze – Javanese Patchouli
Ermenegildo Zegna Essenze – Javanese Patchouli Zegna’s exclusive Italian Bergamot meets zesty Pink Pepper and aromatic Basil leaf in an opening that sways between dry and balmy, hot and cool, like the island of Java itself. Cistus Absolute adds warmth and rich texture as Noble Cedarwood and notes of Moss support a master-blend of Indonesian Patchouli and Clearwood®
น้ำหอม Javanese Patchouli Zegna เป็นการผสมผสานระหว่าง Italian Bergamot, Pink Pepper และใบโหระพาที่หอมกรุ่นในช่องเปิดที่ให้ความหอมสดชื่นสบาย มีความอบอุ่นและเย็นสบาย ราวกับอยู่บนเกาะชวา Cistus Absolute ที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นและเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นเนื่องจาก Noble Cedarwood และโน๊ตของ Moss รองรับการผสมผสานของ Master-blend ของชาวอินโดนีเซีย Patchouli และ Clearwood®
SINGAPORE (SGD)
380

AUSTRALIA (AUD)
305

MALAYSIA (MYR)
895

THAILAND (THB)
NA

 

 

 

Light Grey Cashmere Beanie (Z2I31H-B25-GR3)
หมวกบีนนี่ผ้าแคชเมียร์สีเทาอ่อน เหมาะสำหรับหน้าหนาว หมวกบีนนี่สีเทาอ่อนดูเรียบหรูไม่ต่างจากในเมืองหรือบนเนินเขา โครงสร้างผ้าแคชเมียร์อันหรูหราและดูสะอาด มีโลโก้หนังของ Ermenegildo Zegna เป็นเอกลักษณ์ที่ปลายหมวก
SINGAPORE (SGD)
590

AUSTRALIA (AUD)
545

MALAYSIA (MYR)

THAILAND (THB)

 

Facebook Comments Box