ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษกับแพ็คเกจ Staycation
ห้องพักรวมอาหารเช้า พร้อมอาหารอีก 1 มื้อแบบจัดเต็ม
ที่ Novotel Bangkok Sukhumvit 20

ช่วงนี้หากใครกำลังมองหาที่พักที่เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้ทั้งสถานี BTS และ MRT   #Glitzmagazines.com แนะนำที่นี่เลยค่ะ  โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20  ยิ่งตอนนี้มีโปรส่งเสริมการท่องเที่ยวของรัฐสามารถใช้สิทธิ เราเที่ยวด้วยกัน หรือ เที่ยวปันสุข รับรองว่าได้ดีลดีสุดๆ กับ แพ็คเกจ Staycation ราคาเริ่มต้นจากปกติ 3,000 บาท ลดเหลือ 1,800 บาท พักได้สองคนพร้อมอาหารเช้า +อาหารค่ำแบบ Sea & Sky Set หรือ  อาหารเช้า + อาหาร Premium Set  หรือ อาหารเช้า + หมูกะทะ    บอกเลยว๊าว!แน่นอน

ตาม #MadamePuja มาดูกันดีกว่าว่า แพ็คเกจ Staycation มีอะไรโดน ๆ กันบ้าง

1. ห้อง Superior  ขนาด 30 ตร.ม. สำหรับ 2 ท่าน จากปกติ 3,000 บาท ลดเหลือ 1,800 บาท ดีลนี้ราคาเบาๆ  มีอาหารเช้าและอาหารค่ำให้เลือก 3 สไตล์  คือ  อาหารเช้า + อาหาร Sea & Sky Set  หรือ  อาหารเช้า + อาหาร Premium Set  หรือ อาหารเช้า + หมูกะทะ  (เลือกสิทธิประโยชน์ได้ 1 อย่าง) 

2. ห้อง Superior ขนาด 30 ตร.ม. สำหรับ 2 ท่าน จากปกติ 3,200 บาท ลดเหลือ 1,920 บาท   ดีลนี้เอาใจสายบุปเฟ่ต์ จะมีอาหารเช้า + Seafood Buffet  ดีลนี้เฉพาะมื้อเที่ยงวันเสาร์อาทิตย์เท่านั้นค่ะ

3. ห้อง Superior ขนาด 30 ตร.ม. สำหรับ 2 ท่าน จากปกติ 3,400 บาท ลดเหลือ 2,040 บาท ดีลนี้จะมีทั้ง อาหารเช้า + Seafood Buffet (มื้อเที่ยงวันเสาร์อาทิตย์) + เซ็ทชายามบ่าย หรือ ข้าวต้มกุ๊ย (เลือกสิทธิประโยชน์ได้ 1 อย่าง)

4. ห้อง Exclusive Suites ขนาด 45 ตร.ม. สำหรับ 2 ท่าน จากปกติ 4,000 บาท ลดเหลือ 2,400 บาท ดีลนี้ได้ห้องพักที่กว้างพักสบาย พร้อมอาหารเช้าและอาหารค่ำให้เลือก 3 สไตล์ตามชอบ  คือ  อาหารเช้า + อาหาร Sea & Sky Set  หรือ  อาหารเช้า + อาหาร Premium Set  หรือ อาหารเช้า + หมูกะทะ  (เลือกสิทธิประโยชน์ได้ 1 อย่าง) 

 5. ห้อง Exclusive Suites ขนาด 45 ตร.ม. สำหรับ 2 ท่าน ปกติ 4,200 บาท ลดเหลือ 2,520 บาท  พร้อม อาหารเช้า + Seafood Buffet (มื้อเที่ยงวันเสาร์อาทิตย์)

 6. ห้อง Exclusive Suites ขนาด 45 ตร.ม. สำหรับ 2 ท่าน ปกติ 4,400 บาท ลดเหลือ 2,640 บาท : อาหารเช้า + Seafood Buffet (มื้อเที่ยงวันเสาร์อาทิตย์) + เซ็ทชายามบ่าย หรือ ข้าวต้มกุ๊ย (เลือกสิทธิประโยชน์ได้ 1 อย่าง)

สนใจจองห้องพัก ตามมาที่ลิงค์นี้เลยค่ะ  https://bit.ly/3bDHlp8

  • ราคาข้างต้น รวม ห้องพัก และ ดินเนอร์ หรือ บุฟเฟ่ต์ สำหรับ 2 ท่าน /ราคาข้างต้น สามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 24 ธันวาคม 2564 /อาหารเช้าเสิร์ฟที่ห้องพักในวันจันทร์-ศุกร์ และห้องอาหารฟู๊ด เอกซ์เชนจ์ในวันเสาร์-อาทิตย์ / อาหารเย็นเลือกทานได้ที่ห้องพัก หรือบริเวณสระว่ายน้า โดยสำรองที่นั่งล่วงหน้า

#MadamePuja  มาเช็คอินที่ Lobby ชั้น G ประมาณบ่าย 3 โมง  เราจะเจอน้องช้างสีขาวชูงวงต้อนรับด้วยความยินดี พร้อมจอการตรวจเช็คอุณหภูมิ บริเวณ Lobby มีความโปร่ง สบาย  ใช้โทนสีเบาๆ ดูอบอุ่นเหมือนมาบ้านเพื่อน ด้านหลังเคาน์เตอร์มีภาพกราฟฟิกเป็นรถตุ๊ก ๆ และยักษ์ ที่สื่อถึงความเป็นประเทศไทย สะดุดตาจนมาดามปูจ๋าต้องสแนปภาพเลยค่ะ จริง ๆ ถ่ายไว้เยอะมาก แต่ไฟล์หายระหว่างถ่ายโอนข้อมูล 🙁

ทางโรงแรมมีมาตราการความปลอดภัยสำหรับผู้เข้าพัก โดยต้องใช้ Keycard สำหรับกดลิฟต์ค่ะ ห้องพักของเราอยู่ที่ชั้น 20  เป็นแพคเกจ Staycation  ห้อง Superior ขนาด 30 ตร.ม.   เป็นดีลที่มีทั้ง อาหารเช้า + จัดเต็มทั้ง Seafood Buffet  (มื้อเที่ยงวันเสาร์อาทิตย์) + เซ็ทชายามบ่าย หรือ ข้าวต้มกุ๊ย (เลือกสิทธิประโยชน์ได้ 1 อย่าง) มาดาม​ปูจ๋า​เลือกเป็นเซ็ทชายามบ่ายค่ะ ทางโรงแรม​เสิร์ฟ​ให้​ในวันเช็คอิน​ค่ะ

ห้องพักเห็นวิวเมืองสวยงาม​ มีกระจก หน้าต่างบานใหญ่รับแสงธรรมชาติ​ ห้อง​ Superior เป็นห้องที่มีขนาดกำลังสบาย ประมาณ 30 ตร.ม. เตียงและหมอน สะอาด นุ่มมาก ๆ นอนแล้วทำให้ขี้เกียจไม่อยากจะลุกจากที่นอนเลย หมอนนี้เป็น Smart Pillow แบรนด์เฉพาะจาก Novotel ด้วยค่ะ ในห้องมีพร้อมทั้งโต๊ะหนังสือ เคาน์เตอร์บาร์ ตู้เซฟ ในตู้เสื้อผ้ายังมีเตารีดด้วยจ้า  ไฮไลท์เลยคือ​ “ห้องน้ำ” เห็นครั้งแรกแอบตกใจ! เป็นห้อง See Through มองเห็นวิวได้ ….แต่พอเช็คดูดีๆ  พบว่าสามารถกดปิดม่านลงมาได้… ห้องน้ำกว้างทีเดียว เป็นแบบฝักบัวน้ำฝนช่วยรีเฟรชให้ผ่อนคลายดีค่ะ ลองล่ะ..น้ำร้อนจัดน้ำแรงมากถูกใจค่ะ

 ช่วงบ่ายแก่ ๆ ทางพนักงานนำ Afternoon Tea เซ็ทใหญ่มาเสิร์ฟถึงห้อง มีการ wrap ห่อคลุมถาดอาหารว่างมาอย่างดี แน่นหนา มั่นใจได้ในเรื่องความสะอาด จนท.แนะนำด้วยว่าให้รับประทานแต่ละเมนูยังไง ให้เริ่มกินจากถาดบนสุดก่อน กินตอนกำลังร้อน ๆ จะอร่อยมาก …พอเราแกะห่อพลาสติกคลุมอาหาร  กลิ่นหอมปะทะจมูกเต็ม ๆ ทำให้น้ำย่อยทำงานทันที  Afternoon Tea ที่นี่จัดมาแบบจุก ๆ และอร่อย  เสิรืฟให้คนละ 7 ชิ้นโต + สโคน และจิบชาหอม ๆ เพลินๆ ไปกับวิวเมือง คุ้มจริงๆ 

เช้าวันต่อมา เรารับประทานอาหารเช้ากันที่ ชั้น 7 ที่ห้องอาหารฟู๊ด เอ็กซเชนจ์ (Food Exchange)  เป็น International   Breakfast อาหารเช้าจะเริ่มเปิดบริการตั้งแต่ 6 โมงเช้า จนถึง 10 โมงค่ะ  อาหารจะมีสเตชั่นกลางที่เสิร์ฟทั้ง  ออมเล็ต ไข่ดาว แฮม เบคอน ไส้กรอก ข้าวผัด กับข้าว ข้าวต้ม ก๊วยเตี๋ยว มีสลัด ขนมปังปิ้ง ครัวซองค์ มีซุ้มน้ำผลไม้ นมสด ชา กาแฟ ผลไม้

เราก็ลงมายัง ห้องอาหาร  Food Exchange อีกรอบ ครานี้ไลน์อาหารอู้ฟู่  ลูกค้ามากันเต็มทุกโต๊ะ  ส่วนใหญ่มากันเป็นครอบครัว  มีลูก ๆ พาคุณพ่อคุณแม่มานั่งทาน โต๊ะนั่งที่นี่จัดแบบเว้นสเปซเพื่อรักษาระห่างทางสังคมกันด้วยค่ะ ช่วงเที่ยงวันอาทิตย์สบายๆ ได้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัว และได้มานั่งทานอาหารอร่อยพร้อมหน้าพร้อมตากันยิ่งทำให้สัปดาห์นี้พิเศษยิ่งขึ้นค่ะ  

Display หน้าห้องอาหาร
Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Food Exchange Foyer

Sea Food Buffet ที่ Novotel Bangkok Sukhumvit 20  เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเลที่มีเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์เท่านั้นค่ะ ตั้งแต่เวลา 12.00-14.30 น. รับจำกัดจำนวน 100 ท่าน ต่อวัน  มิ้อนี้ของเรายังรวมอยู่ในแพคเกจ Staycation ค่ะ    สำหรับท่านที่อยากมาทานบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และ อาหารนานาชาติ ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20  ทางห้องอาหารยังมีโปรโมชั่น ราคาพิเศษ สามารถจองออนไลน์ เพียง 750 บาท จาก 999 บาทค่ะ จองได้ที่นี่ค่ะ https://bit.ly/31fcqxd

Sea Food on Ice กับนเำจิ้มแซ่บๆ

Sea Food Buffet ไลน์อาหารจัดเต็ม อิ่มพุงกางเลยค่ะ มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติสลับสับเปลี่ยนเมนูทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยว อาหารไทย ส้มตำ สลัดผักออแกนิคส์ พาสต้าต่างๆ  ซุป อาหารทะเลสดๆ ซึ่งประกอบไปด้วย หอยนางรมสด  Seafood on Ice ที่ไม่ควรพลาด คือ หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ ปูม้า และกุ้งตัวโตๆ  บุฟเฟ่ต์ยังมีเมนูเด่น ได้แก่ ซูชิและซาชิมิ, เนื้อย่าง, หอยทอด และสลัดบาร์ ชีส ตบท้ายวันนี้ด้วยของหวาน อย่างเค้กหลายรสชาติ  มูส ผลไม้สด ขนมไทย ไอศกรีม หากใครอยากดื่ม Soft Drink มีบริการแบบ Free Flow ในราคาท่านละ 100 บาท 

ตามมาฟินกับ Sea Food Buffet  กันค่ะ

Review Buffet Novotal Sukhumvit 20 (6)
Review Buffet Novotal Sukhumvit 20 (3)
Review Buffet Novotal Sukhumvit 20 (4)
Review Buffet Novotal Sukhumvit 20 (8)
  • โปรโมชั่น  Seafood Buffet จองได้ที่นี่ค่ะ https://bit.ly/31fcqxd
  • โปรโมชั่น ห้องพัก ตามมาที่ลิงค์นี้เลยค่ะ  https://bit.ly/3bDHlp8

จบทริป  Staycation ที่ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 ด้วยความประทับใจ มีโอกาสต้องแวะมาเยือนอีกครั้งแน่นอน:)

มารู้จักโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20  เพิ่มเติมค่ะ

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีพร้อม ทั้งในเรื่องการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการมาตรฐานสากล โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทซึ่งเป็น ย่านธุรกิจที่คึกคักและมีสีสันมากที่สุดในกรุงเทพฯ ทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เทอร์มินอล 21 เอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม

Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Lobby

สามารถเดินจากโรงแรมไปยังสถานีรถไฟฟ้าอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท ในเวลาเพียง 10 นาทีและทางโรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ยังมีบริการรถตุ๊กๆ รับส่งคุณไปยังบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้รถไฟฟ้าเชื่อมต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทางศิลปวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงได้ เช่น พระบรมมหาราชวังและวัดโพธิ์

Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Guest Room Suite Bedroom
Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Guest Room Family Suite Bedroom (Day
Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Guest Room Executive Deluxe
Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Guest Room Superior Room

ห้องพัก: 244 ห้อง สะดวกสบายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีทั้งหมด 5 แบบ ตั้งแต่  Superior  , Deluxe  , Executive  Deluxe  , Executive Suite , Family Suite ทุกๆห้องมีบริการอินเตอร์เนทไร้สายฟรี บริการชา กาแฟ โต๊ะทำงานกว้างขวาง ห้องน้ำพร้อมฝักบัวแบบน้ำฝนเพื่อความผ่อนคลาย และ หมอน Smart Pillow เฉพาะที่แบรนด์โนโวเทล ที่จะทำให้ทุกๆ อิริยาบทของการพักผ่อนบนเตียงนอนไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับหรือนั่งอ่านหนังสือหรือทำงานนั้นได้รับความผ่อนคลายและสบายเป็นที่สุด

Novotel-Bangkok-Sukhumvit-20

โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ได้รับใบรับรองด้านความสะอาด สัญลักษณ์ ALLSAFE โดยเป็นโรงแรมแห่งแรกในเครือแอคคอร์ทั่วโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ ALLSAFE และผ่านกระบวนการตรวจสอบจาก The Environmental Health Consultancy (EHC) และผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว (SHA) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (TAT) ความสะอาด สุขอนามัย การเว้นระยะห่างทางสังคมและมาตรฐานความปลอดภัยภายในโรงแรม สำหรับแขกทุกท่านที่มาใช้บริการได้อย่างมั่นใจ

หลังจากการเดินทางหรือการเจรจาทางธุรกิจที่แสนเหน็ดเหนื่อย คุณสามารถเข้าพักในห้องส่วนตัวหรือลงเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำสไตล์อินฟินิตี้พูลที่ชั้น 9 หรือจะดื่มด่ำกับแสงสุดท้ายของวันที่ ‘Sky On 20’ รูฟท็อปบาร์สุดชิคบนชั้น 26 ทั้งนี้ในโรงแรมของเรายังมีห้องอาหาร ‘Food Exchange’ และ ‘Gourmet Bar’ ที่ให้บริการเครื่องดื่มและอาหารมื้อพิเศษ ทั้งอาหารไทย ตะวันตกและนานาชาติ ตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล เพียงพักกับเราที่โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ย่านสุขุมวิท คุณจะได้พบกับการพักผ่อนที่สะดวกสบายและไม่ขาดความเป็นส่วนตัว

Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Sky on 20 – Drone_
Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Food Exchange
Novotel Bangkok Sukhumvit 20_GourmetBar
Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Sky Lounge

นอกจากนี้ทางโรงแรมฯยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และคิดส์คลับกร้อมของเล่นกิจกรรมมากมายรอต้อนรับแขกตัวน้อยๆ และสำหรับการจัดเลี้ยง ประชุม สัมนา ทางโรงแรมฯก็เพียบพร้อมด้วยห้องบอลรูมขนาดใหญ่ เพดานสูง 6 เมตร รองรับลูกค้าได้ถึง 1,000 คนสำหรับการจัดงานเลี้ยงแบบค็อกเทล และ 450 คนสำหรับงานเลี้ยงแบบโต๊ะกลมและยังมีห้องประชุมย่อยอีก 6 ห้องสำหรับการประชุมขนาดต่ำกว่า 100 คน รวมทั้งการจัดพิธีหมั้น งานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงทั่วไป

Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Pool
Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Pool
Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Fitness Centre
Novotel Bangkok Sukhumvit 20_Kids Club
  • โปรโมชั่น  Seafood Buffet จองได้ที่นี่ค่ะ https://bit.ly/31fcqxd
  • โปรโมชั่น ห้องพัก ตามมาที่ลิงค์นี้เลยค่ะ  https://bit.ly/3bDHlp8


สถานที่ตั้ง

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 (Novotel Bangkok Sukhumvit 20)
ที่อยู่: 19/9 Soi Sukhumvit 20, Sukhumvit Road, Klongtoey, 10110 Bangkok, Thailand

สถานที่ตั้ง: ซอยสุขุมวิท 20 (300 เมตรจากปากซอย)
เพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สุขุมวิท
Tel020094999
Websitewww.novotelbangkoksukhumvit20.com
Facebookwww.facebook.com/NovotelBangkok Sukhumvit20
IGwww.instagram.com/novotelbangkoksukhumvit20

Facebook Comments Box