Pennii Popcorn Cafe
พรีเมียมเบเกอรี่คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส คาเฟ่ที่เปิดมาเอาใจสายป๊อบสุด ๆ
 
 

วันนี้ #MadamePuja แวะมาบู๊ทส์ความหวาน ที่ Pennii Popcorn Cafe  คาเฟ่พรีเมียมเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส เรียกว่าเป็นคาเฟ่ที่เอาใจสายป๊อบสุด ๆ  ป๊อปที่ว่านี้หมายถึง  “ป๊อปคอร์น” ค่ะ  ร้าน Pennii Popcorn Cafe (เพนนี ป๊อบคอร์น คาเฟ่)  สาขานี้อยู่ ชั้น  G  โซน NORTH  ศูนย์การค้าพารากอนค่ะ เมื่อเข้ามานพารากอน เป็นโซน  จำพิกัดง่าย ๆ คือ เดินมาเรื่อย ๆ จากหน้าห้าง ผ่านธนาคารกสิกรไทย มุ่งไปทางโรงแรมสยามแคมเปสกี จะเห็นแมสคอตน้องเพนกวินตัวโต สัญลักษณ์ของแบรนด์นั่งรอต้อนรับค่ะ

Pennii Popcorn Cafe  เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ แต่อบอวลไปด้วยความละมุน อบอุ่น รองรับลูกค้าได้ประมาณ 15 ที่นั่งค่ะ  #Glitzmagazines.com พบกับ “คุณหญิง – พรพิมล หยาง” สุภาพสตรีสาวสวยสวมชุดสีเหลืองสดใส เจ้าของแบรนด์ ยิ้มหวานรอต้อนรับพวกเราชาวคณะ  ……..หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการวางจำหน่ายขนมขบเคี้ยว แบรนด์ Pennii Premium Popcorn  ทำให้มีกระแสการตอบรับที่ดีมาก ทางผู้บริหารจึงต่อยอดมาเปิดเป็นคาเฟ่ขนมหวาน Pennii Popcorn Cafe ด้วยคอนเซปต์ “Everything is Popcorn” เอาใจคนชอบป๊อบคอร์นโดยเฉพาะ มีกิมมิคคือนำ “ป๊อปคอร์น” มาครีเอทเป็นเมนูต่างๆ ทั้ง เครื่องดื่ม ขนมหวาน อาหาร  รับรองว่าถูกใจสาย “ป๊อปคอร์น” และสายโซเชียล  แต่ละเมนูที่นำมาเสิร์ฟเรียกว่า ได้ทั้งความอร่อย แปลกใหม่  ถ่ายรูปไปอวดโซเชียลได้เก๋ๆ เลยค่ะ

คุณหญิง – พรพิมล หยาง

“คุณหญิง – พรพิมล หยาง” หญิงเก่งมากความสามารถ เล่าย้อนความเป็นมาของแบรนด์ที่เกิดจากงานอดิเรกจนต่อยอดมาสู่  Pennii Premium Popcorn  ที่ขายดิบขายดี   คุณหญิง กล่าวว่า “เริ่มมาจากการทำขนมให้ลูกๆ คนในครอบครัวได้ลองชิม  และทำแจกเพื่อน ๆ  ใครได้ลองกิน Pennii Premium Popcorn ต่างบอกว่าอร่อย หลายคนเลยยุให้ทำขายค่ะ ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนใส่ใจสุขภาพ ดังนั้นเราจึงใช้แต่วัตถุดิบพรีเมียมค่ะ

ประกอบกับที่”หญิง” มีโอกาสได้ลงคอร์สเรียนจาก Le Cordon Bleu ทั้งในเรื่องของสูตร เทคนิคพิเศษ และเรามองเห็นโอกาสในการสร้างแบรนด์ให้เติบโตในระดับสากล เราจึงเปิด  “Pennii Popcorn Cafe” เป็นคาเฟ่ที่แรกในประเทศไทยก็ว่าได้ที่นำป๊อปคอร์นมาเป็นกิมมิคในแต่ละเมนู เราใส่ใจทุกขั้นตอน ทุกเมนูขนมในร้านหญิงใส่ใจและให้ความสำคัญ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะวัตถุดิบต้องดีเกรด A   เกรดพรีเมียมทั้งหมด เพื่อให้ได้ถึงรสชาติความอร่อยและที่สำคัญต้องดีต่อสุขภาพ ข้าวโพดพันธุ์มัชรูมจากสหรัฐ เนยแท้จากฝรั่งเศส น้ำมันจากเมล็ดชาออร์แกนิก วานิลลาฝักจากมาดากัสการ์ แมกคาเดเมียม แอลมอนด์เกรดพรีเมียม   ชีส วิปปิงครีมหรือแม้แต่แป้งก็นำเข้าทั้งหมดจากฝรั่งเศส ช็อกโกแลตก็ต้องเป็นช็อกโกแลตแท้นำเข้าจากเบลเยี่ยม ทุกส่วนผสมจะไม่มีการแต่งกลิ่น แต่งรส เพราะเน้นให้ได้มาถึงซึ่งรสชาติ และความอร่อยเสมือนการได้ไปทานที่ฝรั่งเศส

หากส่วนไหนใช้น้ำมันจริงก็จะเลือกใช้น้ำมันเมล็ดชาภัทรพัฒน์ ของมูลนิธิชัยพัฒนา ซึ่งน้ำมันโดยทั่วไปลิตรละประมาณ 50 บาท แต่น้ำมันเมล็ดชาราคาโดยประมาณลิตรละ 800 บาท  ซึ่งน้ำมันเมล็ดชาเป็นน้ำมันช่วยลดคอเลสเตอรอล เพิ่มไขมันดีและมีจุดเกิดควันสูงถึง 252 องศาเซลเซียส ทุกเมนูหญิงจะเน้นหวานน้อย เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของทางร้าน แล้วโดยส่วนตัวหญิง ก็เป็นคนชอบทานขนมหวาน แต่ไม่ชอบขนมที่มีความหวานมาก เพราะฉะนั้นเมนูของร้านทุกเมนูหญิงจึงเน้นหวานน้อย  ทุกเมนู รังสรรค์โดยเชฟสไตลิส มืออาชีพ ใส่ใจในความสดใหม่ของทุกวัตถุดิบ คัดสรรมาอย่างดีรวมกึงการเก็บรักษาอย่างถูกวิธี ทำให้ทุกเมนูมีรสชาดอร่อย และทุกเมนู มี Popcorn ทั้งนั้นเลย รวมถึงมีการจัดตกแต่งได้สวยงาม จนไม่ว่าใครเห็นก็อดใจไม่ถ่ายรูปไม่ได้ อยากให้มาชิม มาถ่ายรูปอวดลง Social กันนะคะ”

Pennii” มาจากชื่อของลูกทั้ง คน คือ น้องเพนนินสุทธิภัทร และ น้องเพนนีศุภิสรา หยาง ส่วนมาสคอตของร้านที่เป็นเพนกวิ้น ซึ่งเป็นสัตว์ที่รักครอบครัว ดูอบอุ่น สื่อถึงแบรนด์ของเราว่าเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวค่ะ” คุณหญิง กล่าวปิดท้าย 

มาร่วมเปิดประสบการณ์ความอร่อยใหม่ กับ Pennii Popcorn Cafe  ที่มีทั้ง “เมนูของหวาน” และ “เมนูเครื่องดื่ม” ไว้บริการ  ตาม #Glitzmagazines มาดูความ Specialty ของแต่ละเมนู ที่มีป็อบคอร์นเป็นตัวชูโรงกันค่า……………..

Passion Cheese Cake 220 บาท

ก่อนเสิร์ฟเมนูของหวาน มาชิม Popcorn ของที่นี่กันก่อน เป็นป๊อปคอร์นแบบ Mushroom  ทรงกลม หรือ ทรงเห็ด เมล็ดโต เคี้ยวมันส์ เคี้ยวเพลินกว่า     Pennii Premium Popcorn มีทั้งหมด 7 รสชาติที่จะทำให้คุณประทับใจ  Caramel เคลือบคาราเมลจะได้กลิ่นหอมของคาราเมลชัดเจน แต่ไม่หวานจัด กินได้บ่อยอร่อยเพลิน ส่วน Royal Cheese รสชีสก็จะได้ความหอมมันของชีสแบบเต็มคำ Low Sugar สำหรับคนที่กังวลเรื่องน้ำตาล    ที่พิเศษสุดก็คือมีป๊อปคอร์นกลิ่นทุเรียนด้วยนะคะ สำหรับคนที่ชื่นชอบทุเรียนโดยเฉพาะ รส Monthong Durian การันตีในความอร่อยค่ะ กินแล้วหยุดไม่ได้จริง ๆ นอกจากนี้ยังพลาดไม่ได้กับ รส Chocolate จากเบลเยียม เข้มข้น   รส Salted Egg อร่อยจากไข่เค็มแท้ๆ   และรสชาติล่าสุด Tom Yam Goongs ให้ความอร่อยถึงเครื่องต้มยำ รสชาติเข้มข้น พร้อมกุ้งแท้ ๆ อบกรอบ

สโลแกนของ Pennii Premium Popcorn” – Pass it on  – ส่งความสุขให้กับทุกคำ

เมนูของร้าน Pennii Popcorn Cafe จะมีทั้ง เมนูของหวาน  และเครื่องดื่ม  ทุกเมนูของหวาน จะมี Popcorn   และเมนูของหวานส่วนใหญ่จะเป็นเบเกอรี่โฮมเมดซึ่งมีทั้งเค้ก ทาร์ต ครัวซองต์ จัดเสิร์ฟอย่างน่าทานในจานพร้อมไอศครีมโฮมเมดและท้อปปิ้งต่างๆ และที่ขาดไม่ได้คือป๊อบคอร์นหลากรสชาติค่ะ   ลองมาชมภาพกันค่ะว่าจะน่ากินแค่ไหน

มาคามปูจ๋าอิ่มพุงกางเลย
Toast Pop Cha Thai 250 บาท
Passion Cheese Cake 220 บาท
Pennii Molten Chocolate Cake 275 บาท
Raspberry Choc Mousse Cake 285 บาท
Chocolate Mousse Cake 275 บาท
Chocolate Croissant 155 บาท
Éclair Strawberry Pop 220 บาท
Popcorn Double Cheese Japanese Cake 250 บาท
Cake Pop Lava Green Tea 220 บาท

เมนุอาหารคาว

Spaghetti with Bacon Chilli 350 บาท
Pizza Pop 380 บาท

เมนูเครื่องดื่ม  ราคา 140-160 บาท อาทิ Fresh Fruit, Chan Lanla, Yusu Summer, Midnight lemonade, Penii Premium Soda, The Pennii, Fresh Fruit Soda, Ro-se Malee, Lychee Peach, Mixed Fruit Pop, Tubtim Tea

คลิ๊กชมรายละเอียดเมนูต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า http://online.anyflip.com/obvpl/qozu/mobile/index.html

นอกจากนี้ ทางPennii Popcorn Cafe ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับเพนนี คาเฟ่ ทานครบ 1,500 บาท แถมฟรีน้องเพนกวิน มูลค่า 350 บาท หรือซื้อป๊อปคอร์น 5 ถุง แถมมินิ 2 ถุง หรือป๊อปคอร์น 10 ถุง แถมมินิ 5 ถุง” นอกจากนี้เพนนี่ยังมีกิ๊ฟเซ็ต กระเช้าของขวัญ และรับจัดชุดของขวัญพร้อมจัดทำโลโก้ให้กับบริษัทห้างร้านและองค์กรต่างๆ ด้วย

พลาดไม่ได้กับ  pennii premium popcorn รสใหม่ ” รสต้มยำกุ้ง”  ภายใต้แนวคิดที่เชื่อว่า product ของไทย มีคุณภาพ มาตรฐาน เอกลักษณ์ ที่ดีมากไม่แพ้ชาติใดในโลก จึงอยากทำป๊อบคอร์น รสที่บ่งบอกถึงความเป็นไทย ส่งออกเป็นอีก product ของความเป็นไทย   ไม่ได้มาเมืองไทยแต่ก็สามารถสัมผัสได้เสมือนได้ทานต้มยำกุ้งจริง ๆ ป๊อปคอร์นต้มยำกุ้ง คู่กับ กุ้งกรอบและใบมะกรูดกรอบ #ต้มยำกุ้ง #รสใหม่ #ต้องไปลองนะคะ online สั่งซื้อแล้วได้วันนี้ค่ะ  

ร้าน Pennii Popcorn Cafe สาขาพารากอน ตั้งอยู่ที่ชั้น G โซนมีจุดสังเกตคือร้านอยู่ตรงข้ามกับร้าน Honmono Grand Omakase สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม เชื่อมเข้าสู่ตัวห้างได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ 

Pennii Premium Popcorn
“ส่งความสุขให้กับทุกคำ”
มาพร้อมกับ ป๊อปคอร์นพรีเมี่ยมหลายรสชาติ

https://www.penniipopcorn.com/
 สั่งซื้อสินค้า / สอบถามรายละเอียด ได้ที่นี่เลยจ้า
Tel : โทร 0887879154
📲Line : http://bit.ly/PenniiLINE
💌Inbox Fanpage : http://m.me/penniipopcorn
สาขา : The EmQuartier ชั้น G
สาขา : Centralworld ชั้น 7 โซน Atrium
เฒ่าแก่น้อยแลนด์ 5 สาขา และ
villa market 13 สาขา และร้านภัทรพัฒน์ 6 สาขา

Facebook Comments Box