LINE ปลุกกระแสแฟชั่น! สานฝัน 14 แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยใน LINE FASHION ANNUALE
สนุกไปกับวาไรตี้ไลฟ์สุดมันส์ ให้ชมและช้อป Pre-Collection พร้อมกันทั่วประเทศ
จันทร์ 25 ต.ค.นี้ 2 ทุ่มเป็นต้นไป ทาง @lineshoppingth

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแจ้งเกิด 14 แบรนด์แฟชั่นสายเลือดไทยในแคมเปญ LINE FASHION ANNUALE (ไลน์ แฟชั่น แอนนัวเล่) โปรเจคครั้งใหญ่แห่งปีสร้างสรรค์โดย LINE ประเทศไทย ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์ SME แฟชั่นไทยได้เรียนรู้การสร้างแบรนด์ยุคใหม่ สู่เวทีระดับมืออาชีพ พิสูจน์ฝีมือว่าแบรนด์ไทยมีคุณภาพไม่แพ้ชาติใดในโลก! โดยเตรียมเผยโฉมชมผลงาน Pre-collection ของ 14 แบรนด์เป็นครั้งแรกในรายการไลฟ์แนววาไรตี้ “LINE FASHION ANNUALE: Pre-Collection” พร้อมกันทั่วประเทศ จันทร์ที่ 25 ต.ค. นี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ทาง LINE: @lineshoppingth เรียกน้ำย่อยก่อนถึงวันจริงด้วย 4 ไฮไลท์เด็ดที่ไม่ว่าคุณจะสายแฟ สายช้อปหรือสายไหน ต้องไม่พลาดไลฟ์นี้ด้วยประการทั้งปวง

 ครั้งแรกกับการเผยโฉมผลงาน 14 แบรนด์แฟชั่นไทย
จากระยะเวลากว่า 9 เดือนนับตั้งแต่ผ่านการคัดเลือกจนเข้าสู่รอบสุดท้าย จากผู้สมัครกว่า 500
แบรนด์ทั่วประเทศ ทั้ง 14 แบรนด์ต่างงัดทุกความสามารถ พิสูจน์ฝีมือว่าแบรนด์ไทยก็เปี่ยมด้วยคุณภาพไม่แพ้แบรนด์ระดับโลก ผ่านด่านเวิร์คช็อปสุดเข้มข้นกับผู้เชี่ยวชาญ เหล่าเมนเทอร์แถวหน้าของวงการแฟชั่นไทย ไม่ว่าจะเป็น ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช, อาร์ต-อารยา อินทรา, ปุ้ม-อาทิตย์ ชื่นกมลพันธ์, ฟอร์ด- กุลวิทย์ เลาสุขศรี และปุ๊ก-จงกล พลาฤทธิ์ ที่มาช่วยพัฒนาทักษะ ฝีมือให้ 14 แบรนด์ไทยทั้งเรื่องเทรนด์โลกแฟชั่น การบริหารแบรนด์ยุคใหม่ การครีเอทแฟชั่นไอเท็มให้สวยงาม ใส่ได้จริงในระดับมืออาชีพ พัฒนาสู่คอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปจนถึงการถ่ายทำ Lookbook จนถึงวันนี้ พร้อมอวดโฉมแฟชั่นไอเท็มใน Pre-collection ให้คนไทยทั้งประเทศได้ยลโฉมกัน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แฟชั่นสำหรับผู้หญิง สำหรับผู้ชาย ยูนิเซ็กซ์ จนถึงแบรนด์เครื่องประดับและรองเท้า ได้แก่ LUBNA, ALLA MODA, EVERYDAY APPARELS, PETCHPLOY, FLAT2112, ROCE, TINYYYSTYLE, SALAWAN, ROSEROMPSTUDIO, GROUNDER, COMMON COTTON หรือ CMCT, SAAMU, JITTRAKARN และ PLUSH STUDIOS

มิติใหม่ของการเดบิวต์คอลเลกชันด้วยภารกิจสุดมันส์
พบกับปรากฏการณ์ใหม่ของแฟชั่นอีเวนท์ในการเปิดตัวผลงานของ 14 แบรนด์แฟชั่น SME ไทย ในรูปแบบรายการไลฟ์สุดวาไรตี้ที่ดึงดาราเซเลบสายแฟอย่าง พลอย หอวัง, “ปิงปอง” ธงชัย ทองกันทม, “โม” จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน, จีน่า” วิรายา ภัทรโชคชัย ร่วมด้วยคู่จิ้นสายวาย “หยิ่น” อานันท์ ว่อง และ “วอร์”วนรัตน์ รัศมีรัตน์ มาร่วมภารกิจมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าและเครื่องประดับจากทั้ง 14 แบรนด์ กับ 4 โจทย์สุดท้าทายชวนให้สนุกไปกับการแต่งตัวในทุกสถานการณ์! เรียกได้ว่านอกจากจะได้เพลิดเพลินกับแฟชั่นไอเท็มที่ผ่านการสไตลิ่งจากตัวแม่ในวงการแฟชั่น การันตีว่าสวมใส่ได้จริง เป๊ะปังทุกสถานการณ์แล้ว ยังจะได้สนุกสนานกับภารกิจโหด มันส์ ฮาที่แต่ละทีมต้องร่วมมือกัน เพื่อค้นหาทีมผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว

แพ็คกระเป๋า เตรียมออกเดินทางครั้งใหม่ จะเที่ยวจริงหรือเที่ยวทิพย์ ชุดก็ต้องปัง
สำหรับใครที่ยังไม่มีชุดสำหรับทริปส่งท้ายปี นอกจากความสนุกแล้ว หากติดตามชมไลฟ์ตั้งแต่ต้นจนจบ ยังจะได้ไอเดียการแต่งตัวเริ่ดๆ ปังๆ ให้พร้อมท่องเที่ยว ไม่ว่าจะขึ้นเหนือหรือลงใต้ โดยแต่ละแบรนด์ต่างใส่ไอเดียสร้างสรรค์ภายใต้ธีม wanderlust ซ่อนความสนุกของการเดินทางผจญภัยผ่านสีสันของเสื้อผ้า เครื่องประดับ และรองเท้า ที่ได้แรงบันดาลใจหลากหลาย ไม่ว่าจะจากสีสันของพระอาทิตย์ตก ชายหาด ท้องทะเล ชนเผ่าพื้นเมือง ภูเขาและทะเลทราย ไปจนถึงมหานครแห่งแฟชั่นอย่างปารีสเลยทีเดียว! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของทั้ง 14 แบรนด์ได้ทาง https://lin.ee/ctBeggq/wcvn

ถูกใจแบรนด์ไหน กดช้อปได้ทันที!
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนแบรนด์ไทย อยู่ไหนก็ช้อปได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟตั้งแต่วันไลฟ์เป็นต้นไป เปิดให้คุณได้ชมพร้อมช้อป ครอบครองแฟชั่นไอเท็มเด็ดจาก Pre-Collection ที่ต้องตาต้องใจกันได้ทันทีผ่าน LINE SHOPPING จะสวมใส่ไปเที่ยวจริง เที่ยวทิพย์ ก็เริ่ด ปังได้ทุกสถานการณ์! เตรียมตัวให้พร้อม มาชมไลฟ์วาไรตี้สุดสนุก มันส์ ฮา พร้อมช้อปแฟชั่นไอเท็มต้องตาช่วยแบรนด์ไทยไปด้วยกัน จันทร์ที่ 25 ต.ค. 2564 นี้ ทาง LINE: @lineshoppingth เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสาร ข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง LINE : @lineshoppingth เฟซบุ๊กเพจ: LINE SHOPPING Thailand
ติดตามวิดีโอ Lookbook 14 แบรนด์ใน LINE FASHION ANNUALE: Pre-Collection:

และวิดีโอทีเซอร์​เบื้องหลังกว่าจะมาเป็น 14 แบรนด์สุดท้ายใน LINE FASHION ANNUALE: https://youtu.be/wmOV6XVUrok

#LINEFASHIONANNUALE #LINEFASHIONANNUALEPreCollection #LINESHOPPING

Facebook Comments Box