Chilling สุดสัปดาห์ ทุกค่ำคืนวันศุกร์ – วันเสาร์ กับซีฟู้ดบุฟเฟต์มื้อค่ำ ที่ห้องอาหารสกายไลน์ ณ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์

ค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา  MadameP ได้รับเชิญไปนั่งชิลชมวิวความงดงามของคุ้งน้ำเจ้าพระยา พร้อมชิมอาหารอร่อยแบบพรีเมี่ยม   ณ ห้องอาหารสกายไลน์ – SKYLINE โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ที่ MadameP มาชิมจะเป็นโปรโมชั่น “ซีฟู้ดบุฟเฟต์มื้อค่ำระดับพรีเมี่ยม” ที่จัดเป็นพิเศษเฉพาะค่ำคืนวันศุกร์ – วันเสาร์ ณ ห้องอาหารสกายไลน์ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ   ห้องอาหาร Skyline ตั้งอยู่บนชั้น 11  ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โล่ง โปร่ง ด้วยโทนสีสบายตา ภายในห้องอาหารล้อบรอบการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์และพื้นผนังด้วยไม้สีอ่อน ดูหรูหราด้วยการออกแบบเคาน์เตอร์อาหารด้วยลายหินอ่อนสีขาว

มีห้องครัว แบบ Open Kitchen เปิดโล่ง ให้เหล่านักชิมได้เห็นพี่เชฟปรุงอาหารกันตรงนั้นเลย

ชมบรรกาศรวมๆ กันก่อนค่ะ

ห้องอาหารสกายไลน์ เสิร์ฟด้วยเมนูระดับพรีเมี่ยมหลากหลายรูปแบบ  ปิดให้บริการอาหารแบบอินเตอร์เนชั่นแนลตลอดทั้งวัน โดยแบ่งการบริการออกแบบเป็น ช่วงเช้า, กลางวัน และเย็น 

  •  มื้ออาหารเช้า จะให้บริการอาหารแบบบุฟเฟต์นานาชาติด้วยเมนูที่หลากหลายเหมาะสำหรับมื้อเช้าโดยเฉพาะ ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่แขกผู้เข้าพัก เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 6.00น. – 10.30 น.
  •  มื้ออาหารกลางวัน จะให้บริการอาหารแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ซึ่งจะมีการปรับเปลี่ยนเมนูที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวันให้ลูกค้าได้ลิ้มลองทุกวัน เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 12.00น. – 14.30น.
  •  อาหารมื้อค่ำ จะมีให้บริการทั้งแบบเมนูอาหารจานเดี่ยวและแบบบุฟเฟต์ ตั้งแต่เวลา 18.00น. – 22.30น.  โดยทุกวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดีจะให้บริการมีเมนูอาหารจานเดี่ยว อาทิ อวานีสลัดกุ้งอันดามัน, ยำปลาทอด, สปาเก็ตตี้ ริเวอร์ไซด์, แซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ย่างทานคู่กับซูกินีและมะเขือเทศซัลซ่าซอส, ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ย่างทานคู่กับมันฝรั่งและซอสบัลซามิค, พิซซ่าหน้าต่าง ๆ, ช๊อคโกแลตเค้กทานคู่กับเบอรี่ต่าง ๆ และทิรามิสุรสชาติเข้มข้น

เอาล่ะ!  มาดูกันในส่วนไฮไลท์ ในค่ำคืนวันศุกร์ – เสาร์ ที่เป็นซีฟู้ดบุฟเฟต์   ที่ ห้องอาหารสกายไลน์ – SKYLINE โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ  ลูกค้าจะได้อิ่มเอมไปกับอาหารกับรสชาติซีฟู้ด ที่คัดสรรมาสดใหม่ สุดพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก  ให้อร่อยเพลินพุงอย่างจุใจแบบไม่จำกัด

 อาหารบนไลน์เคาน์เตอร์แบ่งสัดส่วนสวยงามอย่างชัดเจน จัดเต็มด้วยเมนูซีฟู้ด ด้วยวัตถุดิบนำเข้าและสดใหม่ ดูน่ากินไปทุกเมนู ทั้ง กุ้ง กั้ง ปู ปลาหมึก หอยแมลงภู่ แซลมอน และไฮไลท์ที่จะขาดไม่ได้คือ หอยนางรม 4 สายพันธุ์ อาทิ หอยนางรมไอริช จากไอร์แลนด์, หอยนางรมเจอร์ซี่ หอยนางรมนอร์มังดีร์ และ หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ จากฝรั่งเศส  รวมถึงอาหารทะเลย่างหอมชวนกินๆ อีกหลายเมนู

นอกจากนี้ยังมีอาหารนานาชาตินานาชนิดให้อร่อยไม่ว่าจะเป็น พาสต้าสเตชั่น ไฮไลท์อยู่ที่เส้นสปาเก็ตตี้สดแบบโฮมเมด เหนียวนุ่ม ซึ่ง MadameP ได้ลองชิมเป็น “สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง ” คอนเฟิร์มว่าอร่อยเด็ด ต้องลอง

MadameP กับทางเข้าห้องอาหาร

เมนูอื่นๆ ก็ยังมีอีกมากมาย ทั้งอาหารไทย  พิซซ่า, ชิซาซิมิ, เนื้อและซี่โครงหมูย่าง   ชมภาพประกอบกันนะคะ

ห้องอาหารสกายไลน์ – SKYLINE โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ  ยังเอาใจคนชอบกิน ด้วยเมนูขนมหวานและไอศกรีมซึ่งปรับเปลี่ยนแบบไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์อีกด้วยเจ้าค่ะ  MadameP อิ่มจุกกลับบ้านเลยจ้า

  ห้องอาหารสกายไลน์- Skyline สามารถรองรับแขกได้มากถึง 122 ท่าน ที่นี่เหมาะสำหรับมาทั้งแบบเป็นคู่รัก ครอบครัว เพื่อน หรือรับรองคู่ค้าทางธุรกิจ หรือแม้แต่มาปาร์ตี้กันเป็นกลุ่มใหญ่

ซีฟู้ดบุฟเฟต์ระดับพรีเมี่ยม เปิดให้บริการทุกเย็นวันศุกร์ – วันเสาร์
ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น.
สำหรับผู้ใหญ่ราคาเพียง 1,350 บาท++
สำหรับเด็กอายุ 4 – 12 ปี ราคาเพียง 675 บาท++
(ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม, ภาษี และค่าบริการ)  

เบื้องหลังความอร่อย 

กินอาหารให้อร่อย ก็ต้องมาพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว

+++++++++++++

ไม่ควรพลาด…กับเมนูอาหารนานาชาติระดับพรีเมี่ยม ณ ห้องอาหารสกายไลน์ ชั้น 11 โรงแรมอวานี พลัส   ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 431 9100 หรืออีเมล์ skyline.vriv@avanihotels.com. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.avanihotels.com/en/riverside-bangkok/restaurants/skyline-restaurant

Facebook Comments Box