นอกจากนี้​ยังมี​ส่วนผสมของน้ำมันสกัด จากพืชช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และอิเล็กโทรไลต์ที่ช่วยเสริม เกราะปกป้องผิวพร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวที่แห้งและขาดน้ำบริเวณที่ใต้คอ

สูตรมีประโยชน์อย่างไร ด้วยการผสมผสาน AHA ประกอบด้วย ไกลโคลิก ทาร์ทาริก แลคติก และซิตริกแอซิด T.L.C. Glycolic Body Lotion โลชั่น สําหรับผิวกายขวดนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หยาบกร้านและไม่เรียบเนียน พร้อมดูแลสีผิว ที่ไม่สม่ำเสมออย่างอ่อนโยน ส่วนผสมของน้ำมันพืชและบัตเตอร์ที่ปราศจากน้ำหอม เช่น เมล็ดชาเขียว เสาวรส แอปริคอท มารูลา และเชีย ช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งและระคาย เคือง ในขณะที่สควาเลนวิตามินเอฟ โซเดียมไฮยาลูโรเนต และไนอาซินาไมด์ทํางานเพื่อเสริมเกราะปกป้องผิวที่แข็งแรงยิ่งขึ้น อิเล็กโทรไลต์ประสิทธิภาพสูง (น้ำมะพร้าวสกัด และโซเดียมพีซีเอ) มอบความชุ่มชื่นขั้นสุดและช่วยปกป้องผิวจากความเครียดจากสิ่งแวดล้อม

สิ่งอื่นๆ ที่ต้องรู้ โลชั่นบำรุงผิวกาย T.L.C.Glycolic Body Lotion อัดแน่นไปด้วยส่วน ผสมที่นอกจากจะมอบความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว กระตุ้นปัจจัย การผลิตความชุ่มชื้นตามธรรมชาติที่สำคัญเพื่อให้ผิวดูสุขภาพดี นุ่ม และยืดหยุ่น เช่น เซราไมด์และคอเลสเตอรอลรวมทั้งช่วยฟื้นฟูและกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิวหนัง โลชั่น บำรุงผิวกาย T.L.C. Glycolic เป็นสูตรมีค่า pH ที่เหมาะสมที่ 3.5

คำแนะนําในการใช้ ทาบนผิวแห้งและสะอาดวันละหนึ่งครั้ง ผู้ที่เพิ่งเริ่มลองใช้ ผลิตภัณฑ์ที่มี AHA อาจต้องเริ่มอย่างช้าๆ โดยใช้โลชั่นบำรุงผิวกาย T.L.C. Glycolic Body Lotion วันเว้นวันสําหรับสัปดาห์แรกของการใช้

หมายเหตุ: อาจรู้สึกคันยิบๆ เล็กน้อย โดยเฉพาะในช่วงการใช้ผลิตภัณฑ์สองสามวันแรก อาการนี้มักจะหายไป เมื่อผิวของคุณปรับสภาพได้ สามารถใช้ร่วมกับใช้โลชั่นบำรุงผิวกาย Sili” เพื่อการผลัด เซลล์ผิวชั้นนอกที่อ่อนโยนยิ่งขึ้น

คำเตือน ใช้ตามคำแนะนําเท่านั้น​ ระวังการเข้าตา หยุดใช้ทันทีหากเกิดอาการระคายเคืองและปรึกษาแพทย์ ใช้ครีมกันแดดทุกวันในขณะ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้และเป็นเวลา 1 สัปดาห์หลังจากหยุดใช้ กำหนดความถี่หรือระยะเวลา การใช้ผลิตภัณฑ์ ห้ามใช้กับผิวที่แตก

240 ML/8 FL OZ ราคา 1,020 บาท 

วางขายพิเศษเฉพาะที่ Sephora.co.th

Facebook Comments Box