เครื่องทำน้ำอุ่นของคนรักงานดีไซน์จากไฮเออร์  H1 series และ H2 series มอบความอุ่นสบาย และดีต่อสุขภาพ การันตีด้วยรางวัลออกแบบระดับโลกจากเวที Red Dot Design Award 2021

 จะดีกว่าไหม ถ้าฤดูหนาวนี้จะไม่ต้องวิ่งผ่านน้ำ และอาบน้ำได้อย่างอุ่นกายสบายใจ เตรียมพร้อมรับมือหนาวนี้ด้วยเครื่องน้ำอุ่นที่ตอบโจทย์ครบทั้งความปลอดภัย ดีไซน์สวย และมีเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 12 ปีซ้อน ภูมิใจนำเสนอ เครื่องทำน้ำอุ่นไฮเออร์ H1 series และ H2 series ที่สุดของเครื่องทำน้ำอุ่นที่มอบความเพลิดเพลินในการอาบน้ำด้วยนวัตกรรมเพื่อความสะอาด ผ่อนคลาย กับดีไซน์เรียบหรูที่โดดเด่นจนคว้ารางวัลระดับโลก Red Dot Design Award 2021 

เครื่องทำน้ำอุ่นไฮเออร์สีขาวนวลตา รุ่น H1 series และ สีดำเรียบเท่ รุ่น H2 series มาพร้อมดีไซน์เรียบสวย ด้วยรูปทรงโค้งมน สบายตาทั้งโทนขาว และดำ เข้าได้กับทุกสไตล์การออกแบบ วงแหวน LED เรืองแสงแสดงการทำงานอยู่รอบจอแสดงผล และลูกบิดควบคุม ให้ความรู้สึกล้ำสมัยลงตัวทั้งการใช้งาน และรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจ โดยแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติเด่นที่ตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกันไปของแต่ละครอบครัว 

Facebook Comments Box