เจอร์เกนส์® แบรนด์สกินแคร์ขวัญใจสาวไทยและผู้หญิงทั่วโลก แนะนำคอลเล็คชั่นใหม่ “JERGENS® BODY BUTTER” ผสานพลังบัตเตอร์เบลนด์ ด้วย 3 กลิ่นหอม ROSE, SWEET CITRUS และ LAVENDER เพิ่มมิติใหม่แห่งความหอมรัญจวนใจ เติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวให้เนียนนุ่มจนสัมผัสได้

 

ใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของผิวสวยน่าสัมผัส เจอร์เกนส์® แบรนด์สกินแคร์ขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก ชวนเติมเต็มความชุ่มชื้น คืนความเนียนนุ่มสู่ผิว พร้อมความหอมจากพืชพรรณธรรมชาติกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในคอลเล็คชั่น JERGENS® BODY BUTTER” ที่ช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นของผิวอย่างล้ำลึก ผสานคุณค่าจากเอสเซนเชียลออยล์ ให้ได้ดื่มด่ำไปกับสัมผัสความหอมอันเย้ายวน พร้อมดูแลทั้งผิวพรรณและจิตใจให้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง

JERGENS® BODY BUTTER ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพเยี่ยม พร้อมความหอมรัญจวนใจนี้ รังสรรค์ขึ้นจากบัตเตอร์เบลนด์ถึง3 ชนิด (Jergens Triple Butter formulas) เพื่อความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม ทั้งจากเชียบัตเตอร์ โคโคนัทบัตเตอร์ และแมงโก้บัตเตอร์ ผสานพลังเพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกให้ผิวเนียนนุ่มกว่าที่เคย พร้อมกลิ่นหอมของเอสเซนเชียลออยล์ในคอลเล็คชั่นนี้มีให้เลือก 3 กลิ่น 3 อารมณ์ ได้แก่

JERGENS® ROSE BODY BUTTER

เติมความอ่อนหวานให้ผิวกายด้วย JERGENS® ROSE BODY BUTTER พร้อมดื่มด่ำไปกับกลิ่นหอมของดอกกุหลาบและเอสเซนเชียลออยล์จากดอกคามิเลีย ช่วยให้ผ่อนคลายไปพร้อมกับการปลอบประโลมผิว มอบความงามที่ล้ำลึก และความเนียนนุ่มในทุกสัมผัส

JERGENS® SWEET CITRUS BODY BUTTER

มอบพลังและความสดชื่นให้กับทุกโสตประสาท พร้อมชาร์จแบตให้แก่จิตใจด้วย JERGENS® SWEET CITRUS BODY BUTTER ที่ผสานเอสเซนเชียลออยล์จากสวีทซิตรัส เติมความสดชื่นให้กับทุกโสตสัมผัส พบสัมผัสผิวที่เนียนนุ่ม พร้อมรับทุกความท้าทายใหม่ๆ ในทุกวัน

JERGENS® LAVENDER BODY BUTTER

ปรับอารมณ์ หยุดพักและผ่อนคลายจากความตึงเครียดของวัน ให้ JERGENS® LAVENDER BODY BUTTER  ที่มาพร้อมเอสเซนเชียลออยล์ของดอกลาเวนเดอร์ มอบประสบการณ์ความหอมอันผ่อนคลาย เติมความเนียนนุ่มให้แก่ผิวและรักษาสมดุลของจิตใจไปพร้อมกัน

 ปรนนิบัติผิวสวยให้เนียนนุ่มและมีชีวิตชีวา ด้วยกลิ่นหอมสุดผ่อนคลายกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ JERGENS® BODY BUTTER ทั้ง 3 กลิ่น ได้แก่ ROSE, SWEET CITRUS และ LAVENDER ขนาด 207 mL ราคา 249 บาท  หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และซูเปอร์สโตร์ทั่วประเทศ 

อัพเดตเคล็ดลับผิวสวยได้ทาง

#JergensThailand  #LetYourBeautifulShine

 

Facebook Comments Box