DAPPER 2021 พร้อมลุยนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนทำงาน

ต่อยอดจากปีที่แล้วที่แดปเปอร์ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม DAPPER Innovation จนได้รับการตอบรับจากหนุ่มโสดยุคใหม่อย่างเสื้อเชิ้ตรุ่น No More Iron ที่ช่วยลดเวลาการรีด เรียบไว ไร้รอยยับตลอดวัน

จนไปถึงรองเท้าทำงานหนัง ที่แดปเปอร์เลือกใช้ Tech-Leather วัสดุพิเศษที่ผลิตจากการนำเศษหนังแท้จากอุตสาหกรรมเครื่องหนัง มาผ่านกระบวนการพิเศษแต่ยังคงคุณสมบัติและสัมผัสเหมือนหนังแท้ Full Grain เพื่อช่วยลดปัญหาการสร้างขยะและมลภาวะให้กับโลก

กว่า 40 ปีที่ DAPPER ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค จากการเก็บข้อมูล Customer insights ศึกษากลุ่มผู้ใช้จริง และพฤติกรรมของผู้บริโภคในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง สร้าง Customer Experience ใหม่ๆให้กับหนุ่มออฟฟิศด้วย “ กางเกงทำงาน Tech Flex ” กางเกงแดปเปอร์ที่เป็นที่ยอมรับในเรื่องของแพทเทิร์นที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายไทยโดยเฉพาะ และคุณภาพการตัดเย็บ ผสานเข้ากับผ้าชนิดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์

Tech Flex Pants ขยับได้ทุกองศา ใส่สบายกว่าด้วย Essential Stretch, High Flexibility และ Remarkable Comfort ที่ยืดหยุ่นมากกว่า สบายจนลืมไปว่าเป็นกางเกงทำงาน! ที่แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไปอย่างชัดเจน ด้วยเนื้อผ้าที่ทอแน่น สัมผัสที่ให้ความรู้สึก Premium ตลอดเวลาที่สวมใส่

กางเกงทำงานรุ่นใหม่จาก DAPPER ผลิตจากเนื้อผ้าเส้นใยสังเคราะห์ Tech Flex ที่มีความยืดหยุ่นสูง แม้ไม่ผสมสแปนเด็กซ์ เพิ่มความพิเศษด้วยการผสมเส้นใยพิเศษ 3 ชนิด สวมใส่สบาย ไม่ขึ้นขน ระบายความร้อนได้ดี และที่สำคัญคือ ยับยาก! เพราะยืดหยุ่นและคืนตัวได้เร็ว ทำให้กางเกงไม่เสียทรง ไม่ว่าคุณจะต้องเจอกับกิจกรรมมากขนาดไหนใน 1 วัน กางเกงทำงาน Tech Flex ตัวเดียวก็เอาอยู่! ที่สำคัญยังทนต่อรังสี UVและคลอรีน จึงหมดห่วงเรื่องสีดำซีดไว สีจางจากการใช้งาน ดูแลรักษาง่าย ไม่ว่าจะซักมือหรือซักเครื่อง ก็สะดวกสบาย

DAPPER Tech Flex Pants ราคาปกติ 1,990 บาท

พบกับ DAPPER Tech Flex Pants ได้ที่ DAPPER ทุกสาขาทั่วประเทศไทย
ช็อปออนไลน์ง่ายๆพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมายได้ที่ www.dapper.com หรือ DAPPER Official Store บน Shopee, Lazada และ JD Central

 

#dapperbrand #daooerthailand #TechFlexPants #กางเกงยืดได้ #สไตล์แดปเปอร์

Facebook Comments Box