ถึงคราวบอกลาหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ด้วย​ YEHWADAM PURE BRIGHTENING ที่พร้อมสารสกัดที่ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากโสมขาวที่ช่วยชะลอริ้วรอยและยังลดการทำงานของเม็ดสีผิวทำให้รอยที่ไม่พึ่งประสงค์ต่างๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ จาก   THE FACE SHOP 

THE FACE SHOP เผยเคล็ดลับผิวระดับตำนาน สู่ผิวสวยในแบบของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ YEHWADAM เดอะเฟสช็อป (THE FACE SHOP) เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “YEHWADAM” (แยฮวาดัม) พร้อมเผยเคล็ดลับผิวระดับตำนาน โดยเน้นส่วนผสมหลักของสมุนไพรเกาหลีโบราณ และสารสกัดจากดอกไม้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบันทึกความงามและเคล็ดลับความงามของสาวเกาหลีที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น

YEHWADAM PURE BRIGHTENING

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ช่วยปรับผิวกระจ่างใส ชะลอการสร้างเม็ดสีผิว ด้วยสูตรผสม ‘Chil-baek-seol-yun-dan Complex’ ซึ่งเป็นสูตรแห่งความกระจ่างใสด้วยสมุนไพรเกาหลีหายาก 7 ชนิด ที่ผ่านกรรมวิธี ‘baek-ja’ โดยการนำสมุนไพรต่างๆผ่านความร้อนเป็นเวลานานเพื่อทำให้สารสกัดมีประสิทธิผลสูงสุด   ส่วนผสมจากโสมขาว ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ส่งเสริมการผลัดเซลล์ผิวเผยผิวกระจ่างใส มีออร่า ผงไข่มุก และ ดอกสายผึ้ง ปรับสีผิวให้เปล่งปลั่งสม่ำเสมอและช่วยดีท็อกซ์ผิว เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ

ในชุดผลิตภัณฑ์ YEHWADAM PURE BRIGHTENING ประกอบไปด้วย


YEHWADAM PURE BRIGHTENING TONER ราคา  999 บาท
โทนเนอร์เพื่อมอบความกระจ่างใสและชะลอริ้วรอยอย่างอ่อนโยน ผิวพรรณเรียบเนียน โทนผิวสม่ำเสมอ ชุ่มชื้น และเปล่งปลั่ง   
วิธีใช้ ใช้หลังจากทำความสะอาดใบหน้า หยดโทนเนอร์ลงบนฝ่ามือบน2-3 หยด จากนั้นลูบไล้เบาๆจากส่วนกลางใบหน้าไปด้านข้างและลำคอ ใช้ฝ่ามือประคบเบาๆเพื่อการดูดซับได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

YEHWADAM PURE BRIGHTENING SERUM   ราคา  1,599 บาท
เซรั่มที่เปล่งประกายและสดชืน ด้วยสูตรผสมที่จะมอบความกระจ่างใสและชะลอริ้วรอย ปรับโทนสีผิวที่หม่นหมองให้สว่างใสขึ้นและลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้น สูตรพิเศษที่พัฒนามาเพื่อให้คุณได้เผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย วิธีใช้ ใช้หลังจากโทนเนอร์ โดยกดหัวปั๊ม 1-2 ครั้ง แล้วลูบไล้เบาๆจากส่วนกลางใบหน้าไปด้านข้างและลำคอ ใช้ฝ่ามือประคบเบาๆเพื่อการดูดซับได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

YEHWADAM PURE BRIGHTENING EMULSION ราคา  999 บาท
อิมัลชั่นมอบความกระจ่างใสและชะลอริ้วรอย ที่จะซึมซาบลงสู่ชั้นผิวเพื่อมอบความชุ่มชื้นอย่างนุ่มนวล ช่วยให้ผิวที่หม่นหมองเปล่งปลั่ง ลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวสว่างใส สูตรพิเศษที่พัฒนามาเพื่อให้คุณได้เผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย โทนสีผิวสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ ใช้หลังจากเซรั่ม โดยกดหัวปั๊ม 1-2 ครั้ง แล้วลูบไล้เบาๆจากส่วนกลางใบหน้าไปด้านข้างและลำคอ ใช้ฝ่ามือประคบเบาๆเพื่อการดูดซับได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน


YEHWADAM PURE BRIGHTENING CREAM  ราคา  1,599 บาท
ครีมที่มอบความกระจ่างใส พร้อมทั้งช่วยชะลอริ้วรอย กระตุ้นให้ผิวเปล่งประกาย ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และทำให้ผิวนุ่มนวล สม่ำเสมออย่างรวดเร็วสูตรพิเศษที่พัฒนามาเพื่อให้คุณได้เผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย โทนสีผิวสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติโดยการลดการผลิตเม็ดสีผิวเมลานินต้นเหตุของการเกิดกระ ฝ้า ผิวหมนหมอง

 

สามารถสั่งซื้อสินค้าวางจำหน่ายออนไลน์ได้ที่
2.   Shopee : https://bit.ly/TFSShopee
3. Chat&Shop กับ LINE@: @thefaceshop.th

 

Facebook Comments Box