ตอบโจทย์การพักผ่อนเหนือระดับใจกลางเมืองกรุงเทพฯ  ซอยสุขุมวิท 24   ณ  ‘โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก’ โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 5 ดาว แห่งแรกในประเทศไทย เรียบง่าย ทันสมัย 

#MadamePuja​ #Glitzmagazines​ ชวนมาเปลี่ยนบรรยากาศ​ ที่​ โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก (Oakwood Suites Bangkok)   โรงแรม​ซึ่ง​เปิดมาได้ไม่นาน  ทำเลดี ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุุรกิจสำคัญ  คือซอยสุขุมวิท 24 นับเป็นตัวเลือกที่ดี ตอบโจทย์​การพักผ่อน​แบบลักซ์ชัวรี่ ราคาเอื้อมถึง อยู่ใจกลางกรุงฯ และไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมของกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งระดับไฮเอนด์อาทิห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์, ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม  เดินทางสะดวก ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS จากสถานีพร้อมพงษ์ เดินจากโรงแรมเพียงแค่ 230 เมตรเท่านั้นเอง  

Oakwood Suite​s Bangkok  มีมาตราการเข้มข้น เพื่อให้ผู้ที่มาพักมั่นใจได้ถึงมาตรการรักษาความสะอาด  “โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก”  ได้รับตราสัญลักษณ์  SHA  ซึ่งรับรองผ่านการประเมินมาตรฐาน ความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว ‘Amazing Thailand Safety  and Health Administration’ จากกระทรวงการท่องเที่ยว-ททท. และกระทรวงสาธารณสุข ได้รับการยกระดับปรับมาตรการด้านสุขอนามัยและมาตรฐานการบริการ ซึ่งเป็นมาตรการอันเข้มงวดเพื่อสุขภาพที่ดี และสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักทุกคน  พนักงานผ่านการอบรมด้านการรักษาความปลอดภัย การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของผู้เข้าพักและพนักงาน มีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อทุกวัน ทางโรงแรมยังมี๊​จัดเตรีย​มอุปกรณ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ   พร้อมอุปกรณ์ป้องกัน เจลล้างมือ และ หน้ากากอนามัยฟรีไว้บริการให้ผู้มาพักอีกด้วย

นอกจากนี้​ทางโรงแรมในเครือ​โอ๊ควูด​ทั่วโลก​ยังจัดโปรแกรม Oakwood Clean360 อีกความใส่ใจในความปลอดภัย​ และสุขอนามัยอีกขั้น  โรงแรมเข้มข้นกับกระบวนการทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลาง และในห้องพัก ด้วยพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันการติดเชื้อในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ภายใต้มาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยที่สำคัญของทางโรงแรมที่ชื่อว่าโปรแกรม Oakwood Clean360

Oakwood Suites Bangkok  มาพร้อมคอนเซ็ปต์เรียบง่ายและทันสมัย ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผสานแนวคิดการตกแต่งในแบบวิถีของชาวญี่ปุ่นและการใช้ชีวิตใจกลางเมืองเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้พักสบายเหมือนอยู่ที่บ้าน โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัยทุกท่าน ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายให้กับผู้เข้าพักไม่ว่าจะมาทำธุรกิจหรือการมาพักผ่อนทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งให้ความรู้สึกเสมือนอยู่บ้าน ทุกห้องพักมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และชากาแฟให้บริการฟรี

โรงแรม Oakwood Suites Bangkok  มีทั้งสิ้น 33 ชั้น และส่วนของห้องพักทั้งหมด 228 ห้องประกอบด้วยอพาร์ทเม้นท์แบบสตูดิโอ (ขนาด 45 ตร.ม.), พรีเมียร์ (ขนาด 40 ตร.ม.), หนึ่งห้องนอน (ขนาด 55-60 ตร.ม.) และสองห้องนอน (ขนาด 80-105 ตร.ม.) ภายในห้องพักทุกห้องจะมีห้องน้ำที่แบ่งส่วนอ่างอาบน้ำและฝักบัว, โซนนั่งเล่นและส่วนครัว   ตอบโจทย์การพักผ่อนแบบส่วนตัว  เป็นห้องเพดานสูง มีระเบียง  โซนห้องครัว  เครื่องครัว ไมโครเวฟ กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องปิ้งขนมปัง   เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เตารีด   ตู้เย็น โทรทัศน์ เป็นต้น

ROOM TYPE

  • Studio Deluxe (45 sqm) ห้องสตูดิโอ เตียง King size กว้าง พักสบาย   
  • Studio Deluxe Twin (45 sqm) ห้องสตูดิโอ เตียงแฝด   
  • Studio Executive (45 sqm) ห้องสตูดิโอ  เอ็กซ์คลูซีฟ เตียงใหญ่นอนสบายPremier Apartment  40sqm 
  • One-Bedroom Superior Apartment 55 Sqm เตียงคิงส์ไซร์   พร้อมโซนห้องครัวและมุมรับประทานอาหาร
  • One-Bedroom Deluxe Apartment  60  Sqm เตียงคิงส์ไซร์   พร้อมแบ่งโซนส่วนตัว
  • One-Bedroom Executive Apartment  60  Sqm ห้องกว้างเป็นพิเศษ พร้อมโซนนั่งเล่น
  • Two-Bedroom Superior Apartment 80 Sqm ห้องพักระยะยาวแบบครอบครัว  2 ห้องนอน เตียงคิงส์ไซส์ แบบเตียงแฝด มีมุมนั่งเล่น และมุมรับประทานอาหารเป็นสัดส่วน พร้อมวิวสวนสวยงาม 
  • Two-Bedroom Deluxe Apartment 85 Sqm  2 ห้องนอน  แบบเตียง King Size และเตียงเดี่ยว  แยกสัดส่วน ในห้องมีทั้งเครื่องซีกผ้าและเครื่องอบผ้า ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น
  • Two-Bedroom Executive Apartment 105 Sqm  ห้องใหญ่ หรูหรา ตอยรับการพักผ่อนระยะาวแบบสุด เอ็กซ์คลูซีฟ  2 ห้องนอน  เป็นเตียง King Size   1 ห้อง และ ห้องเตียงแฝด  พร้อมส่งอำนวยความสะดวกครบครัน มอบการพักผ่อนเหนือระดับ

โรงแรม Oakwood Suites Bangkok ยังใส่ใจจัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ, ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่, ห้องเล่นสำหรับเด็ก, ห้องทำกิจกรรมสำหรับผู้เข้าพัก ผู้ที่มาพักที่นี่จะได้เพลินเพลินและผ่อนคลายอย่างแท้จริง  

บริเวณชั้น 8  เป็นพื้นที่ส่วนกลาง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และโซนพักผ่อน อาทิห้อง Residents’ Lounge, Library, Fitness center, ห้อง Sauna, ห้อง Children’s Playroom สำหรับแขกทั่วไป

Sky Lounge ที่อยู่ชั้น 33 โรงแรม Oakwood Suites Bangkok สำหรับแขกที่เข้าพักระยะยาว สร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกทุกท่านได้เลือกนั่งพักผ่อน พูดคุย อ่านหนังสือ หรือแฝงตัวทำงานได้ตามความชอบ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แต่ละห้องมีหน้าต่างบานสูงใหญ่เพื่อรับแสงธรรมชาติ  และเพลิดเพลินไปกับความงดงามใจกลางเมือง ที่เห็นวิวพาโนรามา  ณ สกายเล้าจ์ และสกายมีทติ้ง ซึ่งเป็นห้องประชุมที่มีกระจกรอบสามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯ ได้แบบเอ็กซ์คลูซีพ  พร้อมดื่มด่ำกับอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ

อิ่มอร่อยที่ ห้องอาหาร ALICE Café & Bistro ตั้งอยู่ชั้น 1 ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับล็อบบี้ของโรงแรม เปิดตั้งแต่ เวลา 6:00 น. ถึง 22:00 น.  “อลิซ คาเฟ่ แอนด์ บริสโตร” เป็นร้านอาหารสไตล์ ฟิวชั่นที่มีความหลากหลายของอาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยท้องถิ่นรสกลมกล่อมเข้มข้น  และของหวานสดใหม่ทุกวัน ให้บริการมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำแบบ all-day dining ภายใต้บรรยากาศใหม่ทันสมัย 

 เมนูแนะนำ ของ “อลิซ คาเฟ่ แอนด์ บริสโตร”  อาทิ หอยแมลงถู่อบผักโขม  Tuna tartare  ไก่ย่างนมสด พาสต้า ทัฟเฟิลไส้กอกลูกวัว พาสต้า หมึกดำทะเล พลาสต้าบีทรูด หอยเชล์ สเต็กปลา สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว  ข้าวผัดสัปประรด  ข้าวผัดทะเลทรงเครื่อง ห่อหมกทะเล  เป็นต้น 

Oakwood Suites Bangkok 

 

20 Soi Sukhumvit 24 Sukhumvit Road, Khlong Tan, Khlong Toei, Bangkok 10110, Thailand

โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก
20 ซอยสุขุมวิท 24 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทร: 02-059 2888

T: +66-2-059 2888 | F: +66-2-059 0600

Facebook : https://www.facebook.com/oakwoodsuitesbangkok

Instagram: www.instagram.com/oakwoodsuitesbangkok

Website: www.oakwood.com/suites-bangkok

Email: general.suites-bangkok@oakwood.com

Oakwood.com | @oakwoodsuitesbangkok

 

Facebook Comments Box