ช่วงนี้สาวๆ คงจะรู้สึกถึงลมหนาวที่พัดมากระทบผิวกายในยามเช้ากันใช่ไหมหละ ได้ข่าวว่าภาคเหนือของไทยอุณหภูมิลดลงจนเหลือ 6 – 18 องศาเซลเซียสแล้ว

แน่นอนว่าอากาศแบบนี้หลายคนคงถือโอกาสหยิบเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้มามิกซ์แอนด์แมตช์และสนุกสนานกับการแต่งตัว ZAAP HARD SALE มีไอเดียเก๋ๆ ในการเลือกเสื้อผ้ามาหน้าหนาวมานำเสนอ บอกได้เลยว่าอ่านจบได้ครบทุกอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ไม่รอช้า ขอพามาดูเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าคูลๆ ใส่แล้วกันหนาวก็ได้ ใส่แล้วเดินสวยๆ ก็ดี ว่ามีสไตล์ไหนบ้าง ตามมาค่ะ

  • กระโปรงยีนส์คู่สายเดี่ยวพร้อมเสื้อคลุม เป็นลุคส์คลาสสิกแบบชิลๆ กลิ่นอายวินเทจ แลดูเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว โดยแมทช์กับเสื้อด้านในและเสื้อคลุมลายตาราง ช่วยขับผิวให้ขาวผ่องโอโม่มาก หรืออีกไอเดียสำหรับกระโปรงยีนส์คู่กับเสื้อแขนยาวสีสดใส พร้อมรองเท้าสีขาว ก็น่ารักแบบเท่ๆ อย่างลงตัว

  • เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ ทับด้วยเสื้อกั๊กไหมพรม อากาศเย็นทั้งที สาวๆ ที่อยากใส่แขนยาว ก็สามารถคว้าเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ แล้วสวมทับด้วยเสื้อกั๊กไหมพรมแขนกุดได้ลุคสาวเกาเลย และสามารถนำเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่มาใส่คลุมทับเสื้อตัวใน ใส่คู่กับกางเกงผ้าลินิน สะพายถุงผ้า เฟี้ยวอินเทรนด์ อยากใส่ต้องได้ใส่ จัดมาเลยเสื้อกั๊กไหมพรมสีจี๊ด คู่กับกางเกงสีแนวเอิร์ธโทน หรือเป็นเสื้อไหมพรมเอวลอย ให้เปรี้ยวต้องปลดกระดุมเล็กน้อย ใส่คู่กับกางเกงเอวสูงหรือมินิสเกิร์ต

  • เสื้อยืดคลุมทับด้วยเบลเซอร์ลายตาราง หนาวๆ สาวออฟฟิศยุคใหม่อย่างเราต้องมาคู่กับเสื้อยืดคลุมทับด้วยเบลเซอร์ลายตารางตัวใหญ่สีเอิร์ธโทน ใส่คู่กับกางเกงยีนส์หรือกระโปรงยีนส์มินิสเกิร์ต โชว์เข็มขัดหน่อย พร้อมใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวคู่โปรดไปด้วย หรือหยิบเสื้อคลุมคาดิแกน สีสันสดใสมาใส่ทับ ให้อารมณ์สาวหวาน หรืออาจจะ ใส่เสื้อคลุมสีชมพูตัวใหญ่เนื้อผ้าบางๆ ทับด้านนอก ลุคนี้ก็ดูมุ้งมิ้งไปอีกแบบ จะจับคู่เดรสลายดอกสีเข้มกับเสื้อคลุมผ้าเนื้อบางตัวจิ๋ว ก็ช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวได้อย่างดีเยี่ยม

  • การจับคู่สีแบบคัลเลอร์บล็อก สาวๆ ยังสามารถเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวได้มากยิ่งขึ้นด้วยการจับคู่สีแบบคัลเลอร์บล็อก โดยเลือกแมตช์กับไอเทมที่มีสีตัดกัน หากท่านใดที่ชื่นชอบลุคที่ดูมินิมัลก็สามารถเลือกสีโทนอ่อนที่ดูสบายตา หรือสร้างลุคที่ดูเท่ยิ่งขึ้นด้วยไอเทมที่มาพร้อมกับเฉดสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น

หากใครที่ยังมองหาเสื้อผ้าและไอเท็มเด็ดๆ เอาไว้มิกซ์แอนด์แมตช์กันอยู่ละก็ สามารถมาช้อปพร้อมกันได้ที่งาน ZAAP HARD SALE #4 ลดทะลุโลก ขนมาทั้งร้านเด็ดออนไลน์ไปถึงย่านรังสิต เสิร์ฟโปรโมชั่นแบบจุกๆ ลดสูงสุดถึง 90% ทั้งเสื้อผ้า ของแต่งบ้าน รวมถึงข้าวของเครื่องใช้สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง มีทุกอย่างครบจบที่เดียว โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 28 – 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 น. – 21.00 น. ที่ Zpell @Alive Park Hall ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ติดตามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊กเพจ ZAAP HARD SALE หรือคลิก www.facebook.com/zaaphardsale

Facebook Comments Box